Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
   
 

Registered : 96,292

 
HOME > PHP > PHP Forum > พอจะมีวิธีซ่อน link url หรือไม่ครับ คือ ผมทำเว็บเกี่ยวกับ พวก ดาวโหลดเสียง ต่างๆๆอะครับ
 

พอจะมีวิธีซ่อน link url หรือไม่ครับ คือ ผมทำเว็บเกี่ยวกับ พวก ดาวโหลดเสียง ต่างๆๆอะครับ

 


Topic : 029261



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



คือ ผมทำเว็บเกี่ยวกับ พวก ดาวโหลดเสียง ต่างๆๆอะครับ

ผมมี จะใช้ href ไปยังไฟล์เสียงนั้นๆเลยครับเช่น

<a href = 'song/เสียงตุ๊กแก.mp3'>เสียงตุ๊กแก</a>

ประมาณนี้ครับ ตอนผมเอาเมาส์ไปชี้ ผมซ่อน link ไม่ให้โชวได้แล้วครับ

แต่พอกดโหลด มันจะโชว แล้วสามารถนำ ลิงค์นั้นไปก็อบแล้วเปลี่ยนชื่อ ไฟล์แล้วดหลดตัวอื่นได้อะครับ

ผมพอจะมีวิธีซ่อนได้หรือเปล่า หรือเปลี่ยน url โดยที่ไม่โชว path ตรงๆของมันอะครับ

หรือพอจะมีวิธีอื่นไมครับ เพื่อไม่ให้คนอื่นเข้าไปโหลดได้โดยตรง

ส่วนชื่อไฟล์เสียงผมไม่อยากเปลี่ยนเป็นตัวเลขอะครับ พอดีมันเยอะมาก เลยหาวิธีอื่นๆ

ขอบคุณมากๆครับ



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2009-07-16 15:40:20 By : ail2geal2 View : 3208 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 479 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


1.นำโค้ดส่วนนี้ไปใส่ไว้ใน <head>....</head> ครับ

Code
<script>
function hidestatus(){
window.status=''
return true
}
if (document.layers)
document.captureEvents(Event.MOUSEOVER | Event.MOUSEOUT)

document.onmouseover=hidestatus
document.onmouseout=hidestatus
</script>




เครดิต Thaimisc.com






Date : 2009-07-16 16:04:18 By : taobsd
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 830 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้การ readfile() เอานะ

ทำเป็น dynamic url แล้วรับค่าชื่อไฟล์เพื่อแสดงอีกที

พอจะเข้าใจไหมอา..
Date : 2009-07-16 16:08:07 By : danya
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ

ตามที่คุณ ดุนยา บอกมันทำไม่ได้อะครับ พอดีผมใช้ แบบ wml มันใช้งาน แบบ html ได้ไม่หมดครับ ทำให้ใช่ dowload แบบกำหนด header ไม่ได้ หรือผมทำไม่ถูกก็ไม่รู้นะครับ

ส่วน TAOBSD มันจะซ่อนในส่วนของ windowstatus เท่านั้นอะครับ อันนี้ผมทำไปแล้ว แต่พอโหลดมันก็ยังขึ้น link โดยตรงอยู่อะครับ

แล้วจะมีการใช้ java script มาช่วยได้ไมครับ
Date : 2009-07-16 16:22:58 By : ail2geal2
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 91 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับ ตามที่คุณ ดุนยา บอก ดาวโหลด โดยไม่แสดง link ได้แล้วครับ

ผมไปใส่ผิดนิดหน่อย ขอบคุณมากมายยยยยยยยยยยยย
Date : 2009-07-16 16:40:48 By : ail2geal2
 


 

No. 5

Guest


Go to : จะซ้อน path file ในระบบเว็บ ทำอย่างไรดีครับ เรื่องของเรื่องคือ ต้องทำระบบเก็บรักษาข้อมูลที่เป็น file document ครับ
Date : 2011-07-30 13:13:53 By : thaicreate
 

ลองใช้ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พอจะมีวิธีซ่อน link url หรือไม่ครับ คือ ผมทำเว็บเกี่ยวกับ พวก ดาวโหลดเสียง ต่างๆๆอะครับ










กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อน แสดงความคิดเห็น













เว็บไซต์เพื่อนพี่น้อง : Voake , LampThai , Memory Server

Load balance : Server TC-00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2013 All Rights Reserved.
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 084-715-5121 อัตราราคา คลิกที่นี่

Inline

Back to Top