Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
   
 

Registered : 96,674

 
HOME > PHP > PHP Forum > เกี่ยวกับปุ่มดาวโหลดผมมีปัญหา ie มันบล๊อคขึ้น To help protect your security, Internet Explorer blocked this site from downloading files to your computer, Click here for options
 

เกี่ยวกับปุ่มดาวโหลดผมมีปัญหา ie มันบล๊อคขึ้น To help protect your security, Internet Explorer blocked this site from downloading files to your computer, Click here for options

 



Topic : 054320



โพสกระทู้ ( 59 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เกี่ยวกับปุ่มดาวโหลดผมมีปัญหา ie มันบล๊อคขึ้น To help protect your security, Internet Explorer blocked this site from downloading files to your computer, Click here for options อ่าครับแต่ใน firefox ไม่ขึ้น

ผมรู้จักให้มันดาวโหลดแค่ 1 อย่างเองครับคือ

<meta http-equiv='refresh' content='0;url=ชื่อที่อยู่ไฟล์ดาวโหลด'>

คือปุ่มมันจะต้องไปที่ script php ด้วยอ่าครับเพราะมีการอัพเดทข้อมูลเช่นดาวโหลดกี่ครั้งผมเห็นเว็บดาวโหลดจะใช้เป็น

function javascript เขียนกันแต่ผมไม่รู้วิธีเขียน javascript อ่าครับ รบกวนผู้รู้ยกตัวอย่างตัวด้วยครับ

ปุ่มดาวโหลดของผมคือ เมื่อกดปุ่มดาวโหลดแล้ว มันจะไปอัพเดทข้อมูลใน sql แล้วก็เด้งลิ้งดาวโหลดขึ้นมา ผมติดปัญหาตอนเด้งลิ้งดาวโหลดขึ้นมามันติด ie บล๊อคขึ้น To help protect your security, Internet Explorer blocked this site from downloading files to your computer, Click here for options ครับ เลยเป็น ปัญหา ขอบคุณมาก ๆ ครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-01-12 09:49:57 By : nazezaza View : 2999 Reply : 0
 



ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เกี่ยวกับปุ่มดาวโหลดผมมีปัญหา ie มันบล๊อคขึ้น To help protect your security, Internet Explorer blocked this site from downloading files to your computer, Click here for options
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







เว็บไซต์เพื่อนพี่น้อง : Voake , LampThai , Memory Server

Load balance : Server TC-00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2013 All Rights Reserved.
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 084-715-5121 อัตราราคา คลิกที่นี่

Inline

Back to Top