Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
   
 

Registered : 96,938

 
HOME > PHP > PHP Forum > เขียน css เป็นกรอบสี่เหลี่ยมมีข้อความอยู่ข้างในจะทำยังไงให้มันยาวลงมาเองอัตโนมัติ
 

เขียน css เป็นกรอบสี่เหลี่ยมมีข้อความอยู่ข้างในจะทำยังไงให้มันยาวลงมาเองอัตโนมัติ

 



Topic : 070396

Guest




เขียน css เป็นกรอบสี่เหลี่ยมมีข้อความอยู่ข้างในจะทำยังไงให้มันยาวลงมาเองอัตโนมัติ เมื่อเราเพิ่มข้อความเข้าไปในกรอกแล้วกรอบก็จะขยายเองแบบอัตโนมัตโดยที่เราไม่ต้อง fix ค่าของกรอบไว้ครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-12-15 14:04:59 By : auikung View : 1960 Reply : 30
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ก็ไม่ต้องกำหนดความสูงสิครับ

แบบนี้มันก็ดันลงมาให้อัตโนมัติอยู่แล้วครับ
<div>test</div>








ประวัติการแก้ไข
2011-12-15 14:13:27
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 14:12:13 By : Dragons_first
 


 

No. 2

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2011-12-15 14:12:13
รายละเอียดของการตอบ ::
แหม คุณอ้นคุงอีกแว้ววันนี้ อิอิอิอิ ขอบคุณครับ

ถ้าเป็น code ผม ก็ไม่ต้องกำหนด height ใช่ไหมครับ

.wrap{
margin:0px auto;
position:relative;
margin-top:1px;
border: 0px solid #000;
text-align: center;
width: 980px;
height:100em; //------------------------------เอาออกใช่ไหมครับผม
-webkit-border-radius: 3px;
-moz-border-radius: 8px;
border-radius: 0px;
-webkit-box-shadow: #fff 0px 2px 3px;
-moz-box-shadow: #fff 0px 2px 3px;
box-shadow:0 7px 10px #fff;
background: -webkit-gradient(linear, 0 0, 0 bottom, from(#fff), to(#FFCC66));
-pie-background: linear-gradient(#FFF, #FFCC66);

behavior: url(PIE.htc);

}



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 14:19:35 By : auikung
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 139 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ไม่ work ครับ สำหรับ internet explorer อยากรู้วิธีเหมือนกัน ให้ยาวลงทุก web browserครับ โดยที่ไม่ใช้ height 100% มีใครรู้ไหมครับ


ประวัติการแก้ไข
2011-12-15 14:24:59
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 14:24:21 By : thaicloud
 


 

No. 4

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : thaicloud เมื่อวันที่ 2011-12-15 14:24:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมลอง height เป็น 100% กรอบมันไม่ขึ้นสีเลยครับ ถ้า กำหนด เป็น px หรือ em มันจะขึ้นให้ครับเกิดจากอะไรอะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 14:36:36 By : auikung
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 139 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าผมจำไม่ผิดถ้าจะใช้ height 100%ใน div ต้องกำหนดให้ html{height: 100%} ด้วย แต่ผมเคยทำแล้วมันยุ่งยากมาก เพราะถ้าคุณจะทำ padding หรือ margin ใน content มันจะส่งผลให้ทุกอย่างใน หน้าคุณดูผิดเพี้ยนไปหมดเลย ประสบการณ์ผมนะ ผมเลยอยากรู้วิธีอื่นอยู่เหมือนกันให้ ยาวลงมาและ work กับทุก browser
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 14:45:42 By : thaicloud
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 139 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

โทษทีครับ จำผิดไม่ใช่ html แต่เป้น body แต่จะเห็นใช่ไหมครับ ถ้าใส่ Border ลงไป page จะยาวเกิด 100% คือ(100%+2px) ทำให้หน้า มี scrollbar ถ้ามำ margin หรือ padding top ก็จะทำให้ยาวกว่า 100% มากขึ้นไปอีก ปัญหามันอยู่ตรงนี้แหละครับเวลาใช้ height 100%

Code (PHP)
<!DOCTYPE html >
<html>
<head>
<style type="text/css" media="screen">
*{
padding:0;
margin:0;
}
body {
height:100%;
}
#left {
position:absolute;
width:200px;
height:100%;
background:#eaeaea;
border:1px solid black;
}
</style>
</head>
<body>
<div id="left">
</div>
</body>
</html> 



ประวัติการแก้ไข
2011-12-15 14:59:23
2011-12-15 15:03:20
2011-12-15 15:05:45
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 14:55:54 By : thaicloud
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 22 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

<div style="display:block; border:#000 solid 1px;">
test<br/>
test<br/>
test<br/>
test<br/>
test<br/>
</div>


แบบนี้ หรือป่าวอ่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 14:57:36 By : kasilot
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 139 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : thaicloud เมื่อวันที่ 2011-12-15 14:55:54
รายละเอียดของการตอบ ::
นี่ครับ แต่ถ้าหาวิธีอื่นได้ เขียนข้อความบอกผมด้วยนะ :)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 14:57:44 By : thaicloud
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

กำหนด position:relative; นะครับ มันจะได้ดันลงมา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 15:21:03 By : Dragons_first
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : auikung เมื่อวันที่ 2011-12-15 14:19:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมต้องดูตำแหน่งพื้นที่วาง ตรงส่วนนี้ ถึงจะบอกได้ว่ามันจะดันลงมาหรือป่าว เพราะว่าปรกติที่ผมทำถ้าวางตำแหน่งที่ถูกวิธีมันจะดันลงมาให้นะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 15:22:34 By : Dragons_first
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : thaicloud เมื่อวันที่ 2011-12-15 14:24:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมว่า เราเลิกพูดถึง internet exploror กันดีกว่าครับ เพราะว่ามันด้อยพัฒนาไปแล้วครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 15:23:45 By : Dragons_first
 


 

No. 12

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2011-12-15 15:23:45
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมว่า เราเลิกพูดถึง internet exploror กันดีกว่าครับ เพราะว่ามันด้อยพัฒนาไปแล้วครับ " โคตรหล่อเลย อิอิอิ "



คือ ยังงี่ครับ ผมใช้ div .wrapเป็นกรอบใหญ่คลุมกรอกทั้งหมด ที่นี่มันจะมีกล่องข้อความอยู่ 1 อันล่างสุด ผมจะใส่ code คอมเม้น facebook ลงไป ถ้ามีคนมาเม้นเนี่ยก็อยากให้ .wrapper เนี่ย ยาวตามด้วยมันพอจะทำได้ป่าวครับ


.wrap{
margin:0px auto;
position:relative;
margin-top:1px;
border: 0px solid #000;
text-align: center;
width: 980px;
height:100em;
-webkit-border-radius: 3px;
-moz-border-radius: 8px;
border-radius: 0px;
-webkit-box-shadow: #fff 0px 2px 3px;
-moz-box-shadow: #fff 0px 2px 3px;
box-shadow:0 7px 10px #fff;
background: -webkit-gradient(linear, 0 0, 0 bottom, from(#fff), to(#FFCC66));
-pie-background: linear-gradient(#FFF, #FFCC66);

behavior: url(PIE.htc);

}



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 15:31:24 By : auikung
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

Quote:
ที่นี่มันจะมีกล่องข้อความอยู่ 1


อันนี้มันคุมด้วย css ตรงส่วนไหนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 15:54:06 By : Dragons_first
 


 

No. 14

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2011-12-15 15:54:06
รายละเอียดของการตอบ ::
ตัวนี้ครับ

.rowtitle2{

float:left;
width:470px;
height: 300px;
margin-top: 0px;
margin-right: 5px;
margin-left: 5px;
margin-bottom: 0px;
behavior: url(PIE.htc);
}




ถ้าผมเดาไม่ผิดความเป็นไปได้คงไม่มีเพราะถ้า .rowtitle2 มันยาวลงมา แต่ .wrap ที่คลุม .rowtitle2 เท่าเดิมก็มีค่าเท่ากันใช่ไหมครับมันก็จะล้นเหมือนเดิม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 16:06:20 By : auikung
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

วิธีแก้ปัญหาแบบง่ายๆเลยนะครับในแท็ก
<div class="rowtitle2">ข้อความ</div

ให้เปลี่ยนเป็นแบบนี้

<div class="rowtitle2">
<teble><tr>
<td>ข้อความ</td>
</tr>
</table>
</div>
และ height: 300px; ก็ไม่ต้องไปใส่ครับ

ลองดูแบบนี้สิครับ


ประวัติการแก้ไข
2011-12-15 16:11:51
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 16:10:27 By : Dragons_first
 


 

No. 16

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2011-12-15 16:10:27
รายละเอียดของการตอบ ::
คุณอ้น แล้ว .wrapละครับต้องกำหนด height ไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 16:22:54 By : auikung
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าไม่กำหนดมันก็จะมีขนาดเท่ากับ rowtitle2 หรือรูปภาพด้านใน ที่มีขนาดสูงที่สุด
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 16:32:24 By : Dragons_first
 


 

No. 18

Guest


ไม่ได ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2011-12-15 16:32:24
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ได้อะครับคุณอ้น ไม่ใส่มันขึ้นเป็นสีที่ไม่ใช้ .wrap เลยครับแล้วมันมอง div อื่นไม่เห็นด้วยอะ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 17:52:39 By : auikung
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 139 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Dragons_first เมื่อวันที่ 2011-12-15 15:23:45
รายละเอียดของการตอบ ::
คุณครับ ไม่รู้เรื่องเลยเหรอครับ

ว่าคนทัั้งโลก ใช้ IE มากกว่า firefox นะครับ

ที่ใช้ firefoxกันเยอะก็เห็นได้แค่ใน สถิติ จาก w3schools ที่ทำการ นับคนที่เข้าชมเว็ป w3school ว่าใช้ browser อะไรบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคนที่เข้าชมเว็ปนี้ก็ มีความรู้เรื่องคอมทั้งนั้น แน่นอนว่าคนกลุ่มนี้จะเลือกใช้ firefox มากกว่า
http://www.w3schools.com/browsers/browsers_stats.asp

แต่ถ้าดูแบบสากลของคนทุกระดับ ทุกอายุทั่วโลกแล้ว IE มาเป็นที่ 1 ครับ

หลักฐานครับ

http://en.wikipedia.org/wiki/Usage_share_of_web_browsers
ie 32%
firefox 23%

http://www.w3counter.com/globalstats.php
ie 33%
firefox 26%


คุณพูดมาคิดไปเองทั้งนั้นอะ
ไม่รู้เรื่องเลย

เพราะหลักฐานมันก็โจ่งแจ้งอย่างงั้น ศึกษาบ้างครับ




ประวัติการแก้ไข
2011-12-15 20:16:00
2011-12-15 20:18:03
2011-12-15 20:21:07
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 20:15:12 By : thaicloud
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 11,785 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : thaicloud เมื่อวันที่ 2011-12-15 20:15:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าเรื่อง user เถียงไม่ได้ครับ เพราะพี่บิลแกยัดเยียดมาพร้อมกับ windows แต่เรื่องคุณภาพและมาตรฐาน อ่อนด๋อยยยจริงๆ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 20:29:17 By : ikikkok
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 1,346 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Blogger

min-height:100em

http://reference.sitepoint.com/css/min-height

ถ้าอยากให้ใช้ได้กับ ie6 ก็ใช้ ie7.js
http://ie7-js.googlecode.com/svn/test/index.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 20:43:19 By : num
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 139 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แต่ถ้าทำเว็ปแล้ว ไม่คำนึงถึง ทุก ie นี่ ไม่ได้เลยนะครับ เพราะถ้าไมทำ เว็ปคุณจะกลายเป็นสองมาตราฐาน อาจจะดูแดแต่ใน firefox แต่ถึงขั้นห่วยเลยก็ว่าได้ใน ie ทำให้ลูกค้าหรือผู้เข้าชมตำหนิเอาได้ แล้วพอถึงตอนนั้นจะมาแก้ตัวว่า ie มันด้อยพัฒนาไม่ได้นะครับ เพียงแต่โครงสร้าง browser มันไม่เหมือนกัน
ถ้าจะทำให้ดูดีในทุก browser ก็ทำได้อยู่แล้วแต่ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของเรา webprogrammer เองต่างหากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 20:46:14 By : thaicloud
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : thaicloud เมื่อวันที่ 2011-12-15 20:15:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับผมมันโง่เองคิดเองพิมพ์ไปเองทั้งนั้น รับทราบข้อผิดพลาดทั้งหมดครับ กระทู้นี้ผมจบแล้วนะครับ เพราะว่าผมดันคิดเองเออเองอยู่คนเดียว

ปล. ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลยครับ ที่พิมพ์ไปมั่วทั้งนั้นแหละ อย่าถือสาผมเลยนะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-15 21:22:51 By : Dragons_first
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 11,785 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : thaicloud เมื่อวันที่ 2011-12-15 20:46:14
รายละเอียดของการตอบ ::
อันนั้นไม่เถียงครับ ผมถึงต้องมานั่ง hack มันอยู่ร่ำไป
แต่ถ้าเรายังต้องมานั่ง hack มันอยู่อย่างนี้ ถ้าผู้พัฒนาทุกคนทุกเว็บพร้อมใจกันไม่เอา ไออีที่ต่ำกว่า 8 นี่มันจะดีไม่น้อยนะครับ
แต่ก็อย่างว่าครับ คนทุกคนไม่ได้ตามทันเทคโนโลยีกันทุกคน ดังนั้นอยู่ที่ผู้พัฒนาจะเลือกครับว่าอยากได้ฐานผู้ใช้ทั้งหมดหรือว่าแค่ส่วนใหญ่ เพื่อมองอนาคตของ web application

ยังไงผมก็ยังว่า engine ของ ie มันห่วยจริงๆ ใช้ js เยอะๆ นี่รอกันหลายวิเลยทีเดียวครับท่าน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 12:45:00 By : ikikkok
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 139 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมเคยคิดเล่นๆนะ น่าจะมีสักคนทำโปรแกรมที่สามารถอ่าน css หนึ่งไฟล์ได้และสร้าง css ขึ้นมาหลายๆไฟล์ให้เข้ากับทุก browser
โดยที่ถ้าสมมุติคุณ พัฒนาเว็ปคุณอยู่ด้วย firefox พอเสร์จงาน คุณแค่ run ไอโปรแกรมตัวนี้ พอ run เสร็จมันจะสร้าง css ให้คุณเพิ่มอีก 4ตัวเลยทีเดียว สำหรับ IE, opera, chrome, safari

ตัดความยุ่งยากทุกสิ่งทุกอย่าง สบายเลย

ถ้ามีใครทำได้นะ ผมว่าขายได้เงินเยอะเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 16:03:59 By : thaicloud
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 563 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อื้ม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 17:30:49 By : kalamell
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

เข้ามาดู......................เทพคุยกัน.......คุยอะไรไม่เห็นจะรู้เรื่องเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 17:35:34 By : Dragons_first
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 875 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ถึงไหนแล้วครับ แซวเล่นนะครับ :)

ถึงคุณ auikung ไม่รู้ผมเข้าใจคำถามของคุณถูกหรือเปล่านะ ไม่แน่ใจ ว่าต้องการให้ กรอบยืดหด แปรผันตามเนื้อหา หรือว่า ให้ยาวเท่ากันหมดแบบตรึง

code ด้านล่าง แบบแปรผันตามเนื้อหานะครับ

ผมทดสอบกับ IE8(เท่าที่มีในเครื่อง), Firefox 8.0.1, Chrome 15.กว่าๆ(เลขหลายตัวจำไม่ได้)

Code (PHP)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="content-type" content="text/html; charset=utf-8" /> 
<title>peterXP</title> 
<style type="text/css">
	/* reset */
	body,div,dl,dt,dd,ul,ol,li,h1,h2,h3,h4,h5,h6,pre,code,form,fieldset,legend,input,textarea, p,blockquote,th,td{margin:0;padding:0}
	h1,h2,h3,h4,h5,h6{font-size:100%;font-weight:400;border-style:none;margin:0;padding:0}
	address,caption,cite,code,dfn,em,strong,th,var{font-style:normal;font-weight:400}
	table{border-collapse:collapse;border-spacing:0;}
	fieldset,img{border:0}
	li{list-style:none}
	caption,th{text-align:left}
	a img{border:none}
	.clearfix:after { content: "."; display: block; clear: both; height: 0; visibility: hidden; }
	.clearfix { display: inline-block; }
	* html .clearfix { height: 1% }
	.clearfix {display:block;}
	.clear{clear:left}
	.hide{display:none}
	/* end reset */

	#main{ 
		margin:0px auto;
		padding:0px;
		width:100%;
	}

	#content_left{ 
		width:300px;
		position:relative;
		margin:0px;
		padding:5px 10px;
		float:left;
		border:solid 1px #f00;
	}

	#content_right{ 
		width:300px;
		position:relative;
		margin:0px 0px 0px 20px;
		padding:5px 10px;
		float:left;
		border:solid 1px #00f;
	}
</style>

</head>

<body>
	<div id="main">
		
		<div id="content_left">
			 เนื้อหาจำลองแบบเรียบๆ ที่ใช้กันในธุรกิจงานพิมพ์หรืองานเรียงพิมพ์ มันได้กลายมาเป็นเนื้อหาจำลองมาตรฐานของธุรกิจดังกล่าวมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16
		</div>

		<div id="content_right">
			 เนื้อหาจำลองแบบเรียบๆ ที่ใช้กันในธุรกิจงานพิมพ์หรืองานเรียงพิมพ์  มันได้กลายมาเป็นเนื้อหาจำลองมาตรฐานของธุรกิจดังกล่าวมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16<br/></br>
			 เนื้อหาจำลองแบบเรียบๆ ที่ใช้กันในธุรกิจงานพิมพ์หรืองานเรียงพิมพ์  มันได้กลายมาเป็นเนื้อหาจำลองมาตรฐานของธุรกิจดังกล่าวมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16<br/></br>
			 เนื้อหาจำลองแบบเรียบๆ ที่ใช้กันในธุรกิจงานพิมพ์หรืองานเรียงพิมพ์  มันได้กลายมาเป็นเนื้อหาจำลองมาตรฐานของธุรกิจดังกล่าวมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16<br/></br>
			 เนื้อหาจำลองแบบเรียบๆ ที่ใช้กันในธุรกิจงานพิมพ์หรืองานเรียงพิมพ์  มันได้กลายมาเป็นเนื้อหาจำลองมาตรฐานของธุรกิจดังกล่าวมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16<br/></br>
			 เนื้อหาจำลองแบบเรียบๆ ที่ใช้กันในธุรกิจงานพิมพ์หรืองานเรียงพิมพ์  มันได้กลายมาเป็นเนื้อหาจำลองมาตรฐานของธุรกิจดังกล่าวมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16<br/></br>
			 เนื้อหาจำลองแบบเรียบๆ ที่ใช้กันในธุรกิจงานพิมพ์หรืองานเรียงพิมพ์  มันได้กลายมาเป็นเนื้อหาจำลองมาตรฐานของธุรกิจดังกล่าวมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16<br/></br>
		</div>

	</div>
</body>
</html>




ประวัติการแก้ไข
2011-12-16 22:33:31
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 22:16:55 By : peterxp
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 3,417 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 28 เขียนโดย : peterxp เมื่อวันที่ 2011-12-16 22:16:55
รายละเอียดของการตอบ ::
เทพ..........ทรง.............ลง.............มา...........โปรด สุดยอดจริงๆครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-17 00:18:33 By : Dragons_first
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 180 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อีกแบบ

Code (PHP)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN"
 "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title></title>
<style type="text/css">
div#mylayout_1{
	display:block;
	width:100px;
	border:1px solid #09C;	
	background-color:#FCC;
}
div#mylayout_2{
	display:block;
	width:100px;
	border:1px solid #09C;	
	background-color:#CFC;
	word-wrap:break-word;
}
</style>
</head>

<body>


<div id="mylayout_1">
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh 
</div>
<br />
<br />
<div id="mylayout_2">
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh 
</div>

</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-26 09:55:46 By : okboou
 



ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เขียน css เป็นกรอบสี่เหลี่ยมมีข้อความอยู่ข้างในจะทำยังไงให้มันยาวลงมาเองอัตโนมัติ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







เว็บไซต์เพื่อนพี่น้อง : Voake , LampThai , Memory Server

Load balance : Server TC-00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2013 All Rights Reserved.
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 084-715-5121 อัตราราคา คลิกที่นี่

Inline

Back to Top