Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
   
 

Registered : 96,928

 
HOME > PHP > PHP Forum > ทำไหมเลขหน้ามันขึ้นเป็นร้อยทั้งๆทีไม่ถึงมันแค่หน้าเดียวเอง หรือว้าเราทำอะไรผิดคะ
 

ทำไหมเลขหน้ามันขึ้นเป็นร้อยทั้งๆทีไม่ถึงมันแค่หน้าเดียวเอง หรือว้าเราทำอะไรผิดคะ

 



Topic : 077925

Guest




มันขึ้นแบบนี้ ทั้งๆที่ข้อมูล มีหน้าเดี่ยวเองคะ ผิดอะไรตรงไหนหรือคะ หนูงง หมดแล้วคะ

//

นี้โค๊ด

Code (PHP)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874" />
<title>รายงานการรักษา/จ่ายยา</title>
<script Language="Javascript">
<!--
function Conf(object) {
              if (confirm("โปรดยืนยันการลบ ?") == true) {
          return true;
                }
          return false;
                }
//-->


function autoTab2(obj){ 
var pattern=new String("____-__-__"); // กำหนดรูปแบบในนี้ 
var pattern_ex=new String("-"); // กำหนดสัญลักษณ์หรือเครื่องหมายที่ใช้แบ่งในนี้ 
var returnText=new String(""); 
var obj_l=obj.value.length; 
var obj_l2=obj_l-1; 
for(i=0;i<pattern.length;i++){ 
if(obj_l2==i && pattern.charAt(i+1)==pattern_ex){ 
returnText+=obj.value+pattern_ex; 
obj.value=returnText; 
} 
} 
if(obj_l>=pattern.length){ 
obj.value=obj.value.substr(0,pattern.length); 
} 
} 

</script>
<style type="text/css">
<!--
body {
	background-color: #93EAFF;
}
.style49 {color: #FFFFFF; font-family: AngsanaUPC; font-size: 20px; }
.style76 {font-family: "MS Sans Serif"; font-size: 14px; font-weight: bold; }
.style89 {
	color: #000000;
	font-weight: bold;
	font-family: "Angsana New";
	font-size: 20px;
}
.style91 {font-family: "Angsana New"; font-size: 20px; font-weight: bold; }
.style92 {
	font-family: "Angsana New";
	font-size: 18px;
}
.style93 {font-family: "Angsana New"; font-size: 18px; font-weight: bold; }
.style94 {font-family: "Angsana New"}
.style95 {font-size: 18px}
a:link {
	color: #0000FF;
	text-decoration: none;
}
a:visited {
	text-decoration: none;
	color: #0000FF;
}
a:hover {
	text-decoration: none;
	color: #FF00FF;
}
a:active {
	text-decoration: none;
	color: #FF00FF;
}
-->
</style>
</head>

<body>
<table width="955" height="501" border="1" align="center">
  <tr>
    <td height="26" colspan="2"><? require('header.php') ?></td>
  </tr>
  <tr>
   <td colspan="2" bordercolor="#93EAFF" background="../image/top.jpg" bgcolor="#93EAFF">
	   <marquee>
        <div align="center"><span class="style49">ระบบการให้บริการคลินิกหมอบุญพิมล </span></div>
    </marquee></td>
  </tr>
  <tr>
    <td width="20" valign="top" bgcolor="#FFFFFF"><a href="officer_add.php">
      <? include ('menu_admin.php')?>
    </a></td>
    <td width="919" valign="top" bgcolor="#FFFFFF"><p align="center">
      <br />
      <span class="style91">รายงานการตรวจรักษาและจ่ายยา</span>
      <form id="post_form" name="post_form" method="post" action="">
      <table width="100%" align="center">
        <tr>
          <td width="41%" height="51"><div align="right" class="style93"> วัน/เดือน/ปี </div></td>
          <td width="59%"><span class="style92">
            <label>
              <input name="pay_date" type="text" id="pay_date" onkeyup="autoTab2(this)" onkeypress="check_number();">
                </label>
            <input type="submit" name="button" id="button" value="ค้นหารายงาน" />
            <input name="hid" type="hidden" id="hid" value="search" />
          </span></td>
        </tr>
      </table>
      </form>
      <table width="94%" align="center" cellspacing="3">
    <tr background="image/top.jpg"><td><div align="center" class="style92"><span class="style36"><strong>รหัสการจ่ายยา</strong></span></div></td>
    <td align="center"><span class="style93">รหัสการรักษา</span></td>
    <td align="center"><span class="style36 style94 style95"><strong>วันที่จ่ายยา</strong></span></td>
    <td align="center"><span class="style36 style94 style95"><strong>เวลา</strong></span></td>
    <td align="center"><span class="style36 style94 style95"><strong>รหัสยา</strong></span></td>
    <td align="center"><span class="style36 style94 style95"><strong>จำนวน</strong></span></td>
    <td align="center"><span class="style36 style94 style95"><strong>หน่วยยา</strong></span></td>
    <td align="center"><span class="style36 style94 style95"><strong>ราคา</strong></span></td>
    <td align="center"><span class="style36 style94 style95"><strong>ลบ</strong></span></td>
    </tr>
  
<?php
include("include/config.php");
 if ($_POST[hid ]=='search'){
  $pay_date= $_POST[pay_date]; 
$strSQL = "SELECT * FROM pay_medicine,pay_medicine_details where pay_date = '$pay_date'";
mysql_query("SET NAMES tis620");
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
 $Num_Rows = mysql_num_rows($objQuery);
$Per_Page = 15;   // Per Page
$Page = $_GET["Page"];
if(!$_GET["Page"])
{
	$Page=1;
}

$Prev_Page = $Page-1;
$Next_Page = $Page+1;

$Page_Start = (($Per_Page*$Page)-$Per_Page);
if($Num_Rows<=$Per_Page)
{
	$Num_Pages =1;
}
else if(($Num_Rows % $Per_Page)==0)
{
	$Num_Pages =($Num_Rows/$Per_Page) ;
}
else
{
	$Num_Pages =($Num_Rows/$Per_Page)+1;
	$Num_Pages = (int)$Num_Pages;
}
$strSQL .=" order  by pay_medicine.pay_id = pay_medicine_details.pay_id  ASC LIMIT $Page_Start , $Per_Page";
$objQuery  = mysql_query($strSQL);

// คำสั่ง SQL ที่ใช้ในการเลือกข้อมูลที่อยู่ในฐานข้อมูลกลับมา (เรียงตามลำดับ ID)
$result = mysql_query("select pay_medicine.pay_id,pay_medicine.preseway_id,pay_medicine.pay_date,pay_medicine.pay_time,pay_medicine_details.pay_details_id,pay_medicine_details.store_id,pay_medicine_details.order_date,pay_medicine_details.qty,pay_medicine_details.unit_drug,pay_medicine_details.price
 from pay_medicine,pay_medicine_details
 WHERE pay_medicine.pay_id = pay_medicine_details.pay_id");
?>
<?
/* ในลูปด้านล่าง เทียบได้กับการดึงข้อมูลมาทีละ 1 Record เพื่อนำมาแสดงผลทางหน้าจอ */
$i = 0;

while($dbarr = mysql_fetch_array($objQuery)) {
{
$i++;
?>

  <tr bgcolor="#FFFFAA">
    <td width="15%" height="26" align="center" bgcolor="#dcf9ff"><span class="style47 style94 style95"><?php echo $dbarr['pay_id'] ; ?></span></td>
    <td width="13%" align="center" bgcolor="#dcf9ff"><span class="style47 style94 style95"><?php echo $dbarr['preseway_id'] ; ?></span></td>
    <td width="13%" align="center" bgcolor="#dcf9ff"><span class="style47 style94 style95"><?php echo $dbarr['pay_date'] ; ?></span></td>
    <td width="14%" align="center" bgcolor="#dcf9ff"><span class="style47 style94 style95"><?php echo $dbarr['pay_time'] ; ?> น. </span></td>
    <td width="10%" align="center" bgcolor="#dcf9ff"><span class="style47 style94 style95"><?php echo $dbarr['store_id'] ; ?></span></td>
    <td width="10%" align="center" bgcolor="#dcf9ff"><span class="style47 style94 style95"><?php echo $dbarr['qty'] ; ?></span></td>
    <td width="8%" align="center" bgcolor="#dcf9ff"><span class="style47 style94 style95"><?php echo $dbarr['unit_drug'] ; ?></span></td>
    <td width="9%" align="center" bgcolor="#dcf9ff"><span class="style47 style94 style95"><?php echo $dbarr['price'] ; ?> บาท </span></td>
    <td width="8%" align="center" bgcolor="#dcf9ff"><center class="style43 style21 style48 style94 style95"><a href="delete_serway.php?pay_id=<?=$dbarr['pay_id'];?>" OnClick="return Conf(this)"><img src="image/delete.gif" width="26" height="26" border="0"></a>
    </center></td>
   </tr>

<?php
}
}
}
?>
  </table>
      <p align="center"><span class="style92"><span class="style24">&nbsp;<span class="style89">หน้า :

      <?
if($Prev_Page)
{
	echo " <a href='$_SERVER[SCRIPT_NAME]?Page=$Prev_Page'><< ก่อนหน้า</a> ";
}

for($i=1; $i<=$Num_Pages; $i++){
	if($i != $Page)
	{
		echo "[ <a href='$_SERVER[SCRIPT_NAME]?Page=$i'>$i</a> ]";
	}
	else
	{
		echo "<b> $i </b>";
	}
}
if($Page!=$Num_Pages)
{
	echo " <a href ='$_SERVER[SCRIPT_NAME]?Page=$Next_Page'>ถัดไป>></a> ";
}
mysql_close($connect);
?>
 
      </span></span> <span class="style76"> &nbsp;</span>
      <form id="form1" name="form1" method="post" action="show_serway.php">
          <label></label>
          <div align="center">
            <input type="submit" name="Submit" value="ต้องการพิมพ์" />
          </div>
      </form>
        <br />
      </p>
      <div align="center">
        <p><a href="indexadmin.php" class="style91">ย้อนกลับ</a><br />
          <br />
        </p>
      </div></td>
  </tr>
  

  <tr>
    <td height="26" colspan="2"><? require('footer.php') ?></td>
  </tr>
</table>
</body>
</html>





Tag : PHP, Ms Access







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-05-03 15:00:22 By : 55 View : 382 Reply : 12
 

 

No. 1

Guest


SQL
2 table ต้องเอา key มา join กันด้วย
pay_medicine กับ pay_medicine_details ให้เอา key ที่เหมือนกันมา join กัน
ไม่งั้นมันจะเอามา คูณ กัน จึงได้ num_rows เยอะเกินไป
Code (PHP)
$strSQL = "SELECT * FROM pay_medicine,pay_medicine_details where pay_date = '$pay_date'";







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-03 15:29:40 By : rootElement@kmutnb
 


 

No. 2

Guest


จริงหรือคะ join ยังไงคะ รบกวนด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-03 15:33:07 By : 55
 

 

No. 3

Guest


มือใหม่ พึ่งศึกษา เลยเขียนผิดๆถูกๆอย่างนี้คะ พอดีว่าตารางสองตารางใช้ pay_date เหมือนกัน เลยเขียนออกมาเป็นแบบนี้ แล้วตอนเขียนยังไงคะ หใ้มันถูกต้อง รบกวนช่วยหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-03 16:01:37 By : 55
 


 

No. 4

Guest


where tableA.key = tableB.key
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-03 16:09:26 By : rootElement@kmutnb
 


 

No. 5

Guest


มันขึ้น error แบบนี้คะ Error Query [SELECT * FROM pay_medicine,pay_medicine_details where pay_medicine.pay_date = pay_medicine_details.pay_date]

แก้แบบนี้ $strSQL = "SELECT * FROM pay_medicine,pay_medicine_details where pay_medicine.pay_date = pay_medicine_details.pay_date";
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-03 16:15:20 By : 55
 


 

No. 6

Guest


pay_date or pay_id ที่เป็น PK FK ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-03 16:19:23 By : rootElement@kmutnb
 


 

No. 7

Guest


ยัง error อย่คะ Error Query [SELECT * FROM pay_medicine,pay_medicine_details where pay_medicine.pay_date or pay_id = pay_medicine_details.pay_date or pay_id]

แก้แบบนี้ $strSQL = "SELECT * FROM pay_medicine,pay_medicine_details where pay_medicine.pay_date or pay_id = pay_medicine_details.pay_date or pay_id";
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-03 18:18:38 By : 55
 


 

No. 8

Guest


ไม่ทราบว่าผิดตรงไหนคะ รบกวนด้วยคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 08:41:37 By : 55
 


 

No. 9

Guest


ตาราง pay_medicine เป็นตารางหลักใช่ป่าวครับ ในกรณีที่เป็นตารางหลักนะ ในตาราง pay_medicine_details ได้เก็บค่าอะไรที่ใช้เป็นตัวอ้างอิงค่าของตาราง pay_medicine_details ว่าตรงกับตาราง pay_medicine หรือป่าว เช่นในตาราง pay_medicine_details เก็บค่าไอดีของตาราง pay_medicine เอาไว้เพื่อใช้อ้างอิงค่าให้ตรงกันนะ
แล้วเวลา join ตารางกันก็เขียนแบบนี้น่ะ

Code (PHP)
SELECT * FROM pay_medicine, pay_medicine_details where pay_medicine.id_table=pay_medicine_details.id_table 
and pay_medicine_details.pay_date = '$pay_date'


ตรง and pay_medicine_details.pay_date = '$pay_date' ก็คือการเรียกข้อมูลออกโดยเรียกจากฟิลด์ pay_date คุณก็บอกว่าชื่อฟิลด์นี้น่ะมันอยู่ที่ตารางไหน ( ชื่อตาราง.ชื่อฟิลด์ )
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 09:01:38 By : บังเอิญผ่านมาเห็น
 


 

No. 10

Guest


มัน error Error Query [SELECT * FROM pay_medicine, pay_medicine_details where pay_medicine.pay_id=pay_medicine_details.pay_id and pay_medicine_details.pay_date = '2012-05-24']
แบบนี้คะ
ที่เก็บไอดีเหมือนกันคือ pay_id ส่วน ฟิวส์ order_date ในตารางpay_medicine_detail ก็คือ pay_dateของ ตาราง pay_medicine คะ
ไม่ทราบผิดตรงไหนคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 09:21:34 By : 55
 


 

No. 11

Guest


ทำสำเร็จแล้วคะ แต่ทำไม เวลาเราคลิกไปหน้าสอง สาม ข้อมูลมันถึงหายไปคะ เป็นอะไรคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 09:36:02 By : 55
 


 

No. 12

Guest


ทำไมหรือคะ พอคลิกหน้า2 แ้วข้อมูลหายไป
ผิดตรงไหนคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-04 09:45:12 By : 55
 



ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ทำไหมเลขหน้ามันขึ้นเป็นร้อยทั้งๆทีไม่ถึงมันแค่หน้าเดียวเอง หรือว้าเราทำอะไรผิดคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







เว็บไซต์เพื่อนพี่น้อง : Voake , LampThai , Memory Server

Load balance : Server TC-00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2013 All Rights Reserved.
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 084-715-5121 อัตราราคา คลิกที่นี่

Inline

Back to Top