Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
   
 

Registered : 96,292

 
HOME > PHP > PHP Forum > ใครพอจะมี code ภาษา php คำนวนวันเวลาบ้างครับอยากได้มากครับผม
 

ใครพอจะมี code ภาษา php คำนวนวันเวลาบ้างครับอยากได้มากครับผม

 


Topic : 090310



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



ใครพอจะมี code คำนวนวันเวลาบ้างครับ เช่น ผ่านมาแล้ว 1 ชั่วโมง
หรือไม่ก็ ครบรอบ 1 ปีอะไรประมาณนี้ครับ พอดีจะเอามาใช้ในการคำนวนสถิติครับ
ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ ^/\^



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-02-04 22:12:48 By : ninefarun View : 188 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 609 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


1. เก็บข้อมูลเป็น datetime เพื่อเป็นค่าตั้งต้น
2. ดึงวันเวลาที่เก็บไว้ขึ้นมาเช็ค กับเวลาปัจจุบัน
คือ เอาเวลาปัจจุบันลบจาก วันเวลาที่เก็บไว้...






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-04 22:22:41 By : t-monroe
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุนครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-04 23:23:00 By : ninefarun
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 59,721 )
บทความ ( 595 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Go to : คำนวนเวลาด้วย php compare หาค่างต่างของวันที่ กี่วัน , กี่ ชม. , กี่ นาที ช่วยแนะนำด้วยครับ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#Ref 3
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-02-05 09:57:39 By : mr.win
 

ลองใช้ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ใครพอจะมี code ภาษา php คำนวนวันเวลาบ้างครับอยากได้มากครับผม










กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อน แสดงความคิดเห็น













เว็บไซต์เพื่อนพี่น้อง : Voake , LampThai , Memory Server

Load balance : Server TC-00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2013 All Rights Reserved.
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 084-715-5121 อัตราราคา คลิกที่นี่

Inline

Back to Top