Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 105,956

HOME > PHP > PHP Forum > Auto Fill ข้อมูลจาก รหัสสมาชิกแล้ว ข้อมูลที่มาเป็น ???????


 

Auto Fill ข้อมูลจาก รหัสสมาชิกแล้ว ข้อมูลที่มาเป็น ???????

 



Topic : 119713



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมทำ Auto fill ตามขั้นตอนที่กระทู้สอนอะครับ

การนำ jQuery มาทำ AutoFill ข้อมูล Textbox และการตรวจสอบข้อมูลซ้ำด้วย Ajax

แต่ข้อมูลในดาต้าเบสของผม ที่ดึงมาเป็น ภาษาไทย

ในหน้าจอโปรแกรม มันแสดงเป็น ??????? ????

ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ยังไงครับ

1



Tag : PHP, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-11-03 15:57:18 By : Jaruwatth View : 758 Reply : 13
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เอาโคีดที่ทำมาวางครับ ถ้าไม่เอามาวาง ก็เข้าไปเช็ค
ไฟล์ php ที่ถูก request ได้กำหนด ภาษาไทยให้กับ database หรือเปล่า
แบบใดแบบหนึ่งแล้วแต่การ connect
$db->set_charset('utf8');
$db->query('SET NAME utf8');
mysqli_set_charset('utf8');
mysqli_query('SET NAME utf8');






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 16:47:45 By : NewbiePHP
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP) อันนี้ส่วนของ ReturnCustomer ครับ
				<?php require_once('Connections/MyConnect.php'); 
mysql_select_db($database_MyConnect, $MyConnect);
mysql_query('SET NAME utf8', $MyConnect); // สำหรับ database ภาษาไทย
?>
<?php


	$objConnect = mysql_connect("localhost","root","") or die(mysql_error());
	$objDB = mysql_select_db("test_db");
	$strSQL = "SELECT * FROM real_db WHERE 1 AND CustomerID = '".$_POST["sCusID"]."' ";
	$objQuery = mysql_query($strSQL) or die (mysql_error());
	$intNumField = mysql_num_fields($objQuery);
	$resultArray = array();
	while($obResult = mysql_fetch_array($objQuery))
	{
		$arrCol = array();
		for($i=0;$i<$intNumField;$i++)
		{
			$arrCol[mysql_field_name($objQuery,$i)] = $obResult[$i];
		}
		array_push($resultArray,$arrCol);
	}
	
	mysql_close($objConnect);
	
	echo json_encode($resultArray);
?>



Code (PHP) อันนี้เป็น MyConnect
<?php
# FileName="Connection_php_mysql.htm"
# Type="MYSQL"
# HTTP="true"
$hostname_MyConnect = "localhost";
$database_MyConnect = "test_db";
$username_MyConnect = "root@localhost";
$password_MyConnect = "";
$MyConnect = mysql_connect($hostname_MyConnect, $username_MyConnect, $password_MyConnect) or trigger_error(mysql_error(),E_USER_ERROR); 
mysql_query("set Names UTF8");

?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 17:04:12 By : Jaruwatth
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ReturnCustomer

Code (PHP)
header('Content-Type: text/html; charset=utf-8');
echo json_encode($resultArray);



ถ้าใช้ ทุก field
14.while($obResult = mysql_fetch_array($objQuery))
15.{
16.$arrCol = array();
17.for($i=0;$i<$intNumField;$i++)
18.{
19.$arrCol[mysql_field_name($objQuery,$i)] = $obResult[$i];
20.}
21.array_push($resultArray,$arrCol);
22.}

เขียนสั้นๆแบบนี้
Code (PHP)
while($obResult = mysql_fetch_assoc($objQuery)){
   $resultArray[]=$obResult;
}



ประวัติการแก้ไข
2015-11-03 17:25:50
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 17:22:39 By : NewbiePHP
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2015-11-03 17:22:39
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมเอาไปทำแล้ว คราวนี้ พิมพ์เลขแล้วมันหายไปหมดเลยครับ ไม่ขึ้นอะไรเลย


Code (PHP)
				<?php require_once('Connections/MyConnect.php'); 
mysql_select_db($database_MyConnect, $MyConnect);
mysql_query('SET NAME utf8', $MyConnect); // สำหรับ database ภาษาไทย




?>
<?php


	$objConnect = mysql_connect("localhost","root","") or die(mysql_error());
	$objDB = mysql_select_db("test_db");
	$strSQL = "SELECT * FROM real_db WHERE 1 AND CustomerID = '".$_POST["sCusID"]."' ";
	$objQuery = mysql_query($strSQL) or die (mysql_error());
	$intNumField = mysql_num_fields($objQuery);
	$resultArray = array();
	while($obResult = mysql_fetch_assoc($objQuery)){
   $resultArray[]=$obResult;
}

	{
		$arrCol = array();
		for($i=0;$i<$intNumField;$i++)
		{
			$arrCol[mysql_field_name($objQuery,$i)] = $obResult[$i];
		}
		array_push($resultArray,$arrCol);
	}
	
	mysql_close($objConnect);
	
header('Content-Type: text/html; charset=utf-8');
echo json_encode($resultArray);


?>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 18:17:45 By : Jaruwatth
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,323 )
บทความ ( 828 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เปลี่ยนไปใช้ jQuery แทนดีกว่านะครับ

การนำ jQuery มาทำ AutoFill ข้อมูล Textbox

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 18:40:23 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2015-11-03 18:40:23
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมก็ทำตามกระทู้อันนี้ครับพี่ แต่ปัญหาคือ ข้อมูลที่ผมดึงมามันเป็นภาษาไทยแล้ว มันขึ้นเป็น ???? ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 18:48:51 By : Jaruwatth
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
<?php 
require_once('Connections/MyConnect.php'); 
mysql_select_db($database_MyConnect, $MyConnect);
//mysql_query('SET NAME utf8', $MyConnect); สำหรับ database ภาษาไทย ทำครั้งเดียวพอ เห็นใน MyConnect.php แล้ว

$objConnect = mysql_connect("localhost","root","") or die(mysql_error());
$objDB = mysql_select_db("test_db", $objConnect); // กำหนดลิงค์ด้วย ไม่กำหนดเดี๋ยว งง
//มาเปิด connection ใหม่ ทำไมครับ เปิดใหม่ก็ต้อง set utf8 ใหม่ สำหรับ connection ใหม่
mysql_query('SET NAME utf8', $objConnect); // ภาษาไทย สำหรับ connection ใหม่

$strSQL = "SELECT * FROM real_db WHERE 1 AND CustomerID = '".$_POST["sCusID"]."' ";
$objQuery = mysql_query($strSQL, $objConnect ) or die (mysql_error()); 
// จำเป็นต้องใส่ Link ใน mysql function ต่างๆ เพราะ เปิด database 2 ตัว ต้องกำหนดลิงค์ให้ชัดเจน
$intNumField = mysql_num_fields($objQuery);
$resultArray = array();
while($obResult = mysql_fetch_assoc($objQuery)){
	$resultArray[]=$obResult;
}
//mysql_close($objConnect); จะจบโปรแกรมแล้วไม่ต้อง close ก็เหมือนกัน]
	
header('Content-Type: text/html; charset=utf-8');
echo json_encode($resultArray);
?>


ลองแค่นี้พอครับ
พยายามอ่าน php document ให้เข้าใจ ตัวอย่างในนั้นได้ประโยชน์มาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 18:59:15 By : NewbiePHP
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2015-11-03 18:59:15
รายละเอียดของการตอบ ::
มันยังดึงข้อมูลมาเป็น ?????? เหมือนเดิมเลยครับพี่ ขอโทษที่ถามเยอะครับพี่ ผมเพิ่งเริ่มทำ เพิ่งหัดทำโปรเจคจบครับ -/\-.

หรือมันเป็นเพราะ Javascript ที่ใช้ มันไม่รับภาษาไทยหรือเปล่าอะครับ ผมไม่รู้อะไรเลยจริง ๆ =.=

<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 19:42:19 By : Jaruwatth
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เอาไฟล์ เพจ html มาดูด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 21:17:52 By : NewbiePHP
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2015-11-03 21:17:52
รายละเอียดของการตอบ ::
ทีแลกผมโพสต์ไปแล้วมันหายไปไหนไม่รู้



Code (PHP) นี้คือหน้าที่แอดข้อมูลครับ
<?php require_once('Connections/MyConnect.php'); ?>
<?php
if (!isset($_SESSION)) {
  session_start();
}
$MM_authorizedUsers = "";
$MM_donotCheckaccess = "true";

// *** Restrict Access To Page: Grant or deny access to this page
function isAuthorized($strUsers, $strGroups, $UserName, $UserGroup) { 
  // For security, start by assuming the visitor is NOT authorized. 
  $isValid = False; 

  // When a visitor has logged into this site, the Session variable MM_Username set equal to their username. 
  // Therefore, we know that a user is NOT logged in if that Session variable is blank. 
  if (!empty($UserName)) { 
    // Besides being logged in, you may restrict access to only certain users based on an ID established when they login. 
    // Parse the strings into arrays. 
    $arrUsers = Explode(",", $strUsers); 
    $arrGroups = Explode(",", $strGroups); 
    if (in_array($UserName, $arrUsers)) { 
      $isValid = true; 
    } 
    // Or, you may restrict access to only certain users based on their username. 
    if (in_array($UserGroup, $arrGroups)) { 
      $isValid = true; 
    } 
    if (($strUsers == "") && true) { 
      $isValid = true; 
    } 
  } 
  return $isValid; 
}

$MM_restrictGoTo = "admin/index.php";
if (!((isset($_SESSION['MM_Username'])) && (isAuthorized("",$MM_authorizedUsers, $_SESSION['MM_Username'], $_SESSION['MM_UserGroup'])))) {   
  $MM_qsChar = "?";
  $MM_referrer = $_SERVER['PHP_SELF'];
  if (strpos($MM_restrictGoTo, "?")) $MM_qsChar = "&";
  if (isset($_SERVER['QUERY_STRING']) && strlen($_SERVER['QUERY_STRING']) > 0) 
  $MM_referrer .= "?" . $_SERVER['QUERY_STRING'];
  $MM_restrictGoTo = $MM_restrictGoTo. $MM_qsChar . "accesscheck=" . urlencode($MM_referrer);
  header("Location: ". $MM_restrictGoTo); 
  exit;
}
?>

<?php
if (!function_exists("GetSQLValueString")) {
function GetSQLValueString($theValue, $theType, $theDefinedValue = "", $theNotDefinedValue = "") 
{
  if (PHP_VERSION < 6) {
    $theValue = get_magic_quotes_gpc() ? stripslashes($theValue) : $theValue;
  }

  $theValue = function_exists("mysql_real_escape_string") ? mysql_real_escape_string($theValue) : mysql_escape_string($theValue);

  switch ($theType) {
    case "text":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;    
    case "long":
    case "int":
      $theValue = ($theValue != "") ? intval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "double":
      $theValue = ($theValue != "") ? doubleval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "date":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;
    case "defined":
      $theValue = ($theValue != "") ? $theDefinedValue : $theNotDefinedValue;
      break;
  }
  return $theValue;
}
}

$editFormAction = $_SERVER['PHP_SELF'];
if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
  $editFormAction .= "?" . htmlentities($_SERVER['QUERY_STRING']);
}



mysql_select_db($database_MyConnect, $MyConnect);
if ((isset($_POST["MM_insert"])) && ($_POST["MM_insert"] == "form1")) {
  $insertSQL = sprintf("INSERT INTO q_foraddpoint (shop, `no`, name, lastname, product, `size`, quantity, price, score, buydate, savedate, employadd) VALUES (%s, %s, %s, %s, %s, %s, %s, %s, %s, %s, %s, %s)",
                       GetSQLValueString($_POST['shop'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['txtCustomerID'], "int"),
                       GetSQLValueString($_POST['txtName'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['txtLastname'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['product'], "text"),
					   
                       GetSQLValueString($_POST['size'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['quantity'], "int"),
                       GetSQLValueString($_POST['price'], "int"),
                       GetSQLValueString($_POST['score'], "int"),
					  
                       GetSQLValueString($_POST['start_date'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['savedate'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['employadd'], "text"));
				 
  
  $Result1 = mysql_query($insertSQL, $MyConnect) or die(mysql_error());

  $insertGoTo = "q_foraddpoint.php";
  if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
    $insertGoTo .= (strpos($insertGoTo, '?')) ? "&" : "?";
    $insertGoTo .= $_SERVER['QUERY_STRING'];
  }
  header(sprintf("Location: %s", $insertGoTo));
}

mysql_select_db($database_MyConnect, $MyConnect);
$query_em = "SELECT * FROM employ";
$em = mysql_query($query_em, $MyConnect) or die(mysql_error());
$row_em = mysql_fetch_assoc($em);
$totalRows_em = mysql_num_rows($em);


mysql_select_db($database_MyConnect, $MyConnect);
$query_Recordset2 = "SELECT * FROM product";
$Recordset2 = mysql_query($query_Recordset2, $MyConnect) or die(mysql_error());
$row_Recordset2 = mysql_fetch_assoc($Recordset2);
$totalRows_Recordset2 = mysql_num_rows($Recordset2);


$query_pro = "SELECT * FROM product";
$pro = mysql_query($query_pro, $MyConnect) or die(mysql_error());
$row_pro = mysql_fetch_assoc($pro);
$totalRows_pro = mysql_num_rows($pro);


$query_cus = "SELECT * FROM real_db";
$cus = mysql_query($query_cus, $MyConnect) or die(mysql_error());
$row_cus = mysql_fetch_assoc($cus);
$totalRows_cus = mysql_num_rows($cus);


$query_size = "SELECT * FROM `size`";
$size = mysql_query($query_size, $MyConnect) or die(mysql_error());
$row_size = mysql_fetch_assoc($size);
$totalRows_size = mysql_num_rows($size);


$query_deal = "SELECT * FROM table_dealer";
$deal = mysql_query($query_deal, $MyConnect) or die(mysql_error());
$row_deal = mysql_fetch_assoc($deal);
$totalRows_deal = mysql_num_rows($deal);
?>

<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<link href="css/calendar.css" rel="stylesheet" type="text/css" />
<head>

<script language="JavaScript" src="js/calendar.js"></script>

<script language="JavaScript" src="js/dfilter.js"></script>


<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html"; charset="UTF8" />
<title>- ระบบบันทึกการซื้อและคะแนน -</title>
<script src="http://code.jquery.com/jquery-latest.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function(){

	$("#txtCustomerID").change(function(){
			$.ajax({ 
				url: "returnCustomer2.php" ,
				type: "POST",
				data: 'sCusID=' +$("#txtCustomerID").val()
			})
			.success(function(result) { 

				var obj = jQuery.parseJSON(result);
				
					if(obj == '')
					{
						$('input[type=text]').val('');
					}
					else
					{
						  $.each(obj, function(key, inval) {

							   $("#txtCustomerID").val(inval["CustomerID"]);
							   $("#txtName").val(inval["name"]);
							   $("#txtLastname").val(inval["surname"]);

						  });
					}

			});

		});
	});
</script>

</head>

<body>
<form action="<?php echo $editFormAction; ?>" method="post" name="form1" id="form1">
  <h1 align="center"><strong>เพิ่มข้อมูลการซื้อสินค้า</strong></h1>
  <table width="723" height="391" align="center">
    <tr valign="baseline">
      <td width="83" align="right" nowrap="nowrap">ร้านค้า :</td>
      <td width="192"><select name="shop">
        <?php 
do {  
?>]
        <option value="<?php echo $row_deal['Dealer']?>" ><?php echo $row_deal['Dealer']?></option>
        <?php
} while ($row_deal = mysql_fetch_assoc($deal));
?>
      </select></td>
      <td width="90">&nbsp;</td>
      <td width="10">&nbsp;</td>
      <td width="73">&nbsp;</td>
      <td width="211">&nbsp;</td>
      <td width="32"><h1>&nbsp;</h1></td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">รหัสสมาชิก :</td>
      <td><input name="txtCustomerID" type="text" id="txtCustomerID" size="5" /></td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr> </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td height="24" align="right" nowrap="nowrap">ชื่อ :</td>
      <td><input name="txtName" type="text" id="txtName" size="32" /></td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>นามสกุล</td>
      <td><input name="txtLastname" type="text" id="txtLastname" value="" size="32" /></td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr> </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">สินค้า :</td>
      <td><select name="product">
        <?php 
do {  
?>
        <option value="<?php echo $row_pro['product']?>" ><?php echo $row_pro['product']?></option>
        <?php
} while ($row_pro = mysql_fetch_assoc($pro));
?>
      </select></td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>ขนาด :</td>
      <td><select name="size">
        <?php 
do {  
?>
        <option value="<?php echo $row_size['Size']?>" ><?php echo $row_size['Size']?></option>
        <?php
} while ($row_size = mysql_fetch_assoc($size));
?>
      </select></td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">จำนวน :</td>
      <td><input type="text" name="quantity" value="" size="15" />
       ถัง</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>ราคา :</td>
      <td><input type="text" name="price" value="" size="20" /></td>
      <td>บาท</td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">คะแนนที่ได้ :</td>
      <td><input type="text" name="score" value="" size="15" />
       คะแนน</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td align="right" nowrap="nowrap">&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr> </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">วันที่ซื้อ :</td>
      <td><INPUT size=10 id="start_date" name="start_date" onKeyDown="javascript:return dFilter (event.keyCode, this, '##/##/####');"> <input type="button" value="ปฏิทิน" onClick="showCalendar('start_date','DD-MM-YYYY')"></td>
      </td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr> </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">บันทึกวันที่:</td>
      <td><input type="text" name="savedate" value="<?=date('D-m-y')?>" size="32" /></td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">พนักงานคีย์ :</td>
      <td><label for="textfield"></label>
      <input name="employadd" type="text" id="employadd" value="<?php echo $_SESSION['MM_Username']; ?>" size="10" /></td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    <tr> </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td><input name="Submit" type="submit" value="บันทึกข้อมูล !!" onclick="return confirm('คุณต้องการบันทึกข้อมูลหรือไม่')" /></td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
      <td>&nbsp;</td>
    </tr>
    
  </table>
  <input type="hidden" name="MM_insert" value="form1" />
</form>
<p>&nbsp;</p>

</body>
</html>
<?php

mysql_free_result($deal);

mysql_free_result($em);

mysql_free_result($Recordset2);

mysql_free_result($pro);

mysql_free_result($cus);

mysql_free_result($size);

?>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 21:49:28 By : Jaruwatth
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แน่ใจนะครับว่าแก้ถูกไฟล์
url: "returnCustomer2.php" ,

ถ้าถูก ก็หมดไอเดีย เหมือนกันครับ มีอีกอย่างก็ต้องดู ข้อมูลใน database อีกทีว่า
ข้อมูลมันเก็บเป็น utf8 หรือไม่ ถ้าใช่ก็หมดจริงๆแล้วครับ


ปล. ทดลองในไฟล์ returnCustomer2.php
บันทัดแรกเลย
<?php echo "ทดสอบภาษาไทย"; exit;

ดูว่าข้อมูลออกไปถูกไหม


ประวัติการแก้ไข
2015-11-03 22:23:35
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 22:21:26 By : NewbiePHP
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2015-11-03 22:21:26
รายละเอียดของการตอบ ::
ข้อมูลก็ออกมาปกติครับพี่


returnCustomer2.php
<?php echo "ทดสอบภาษาไทย"; exit; ?>
<?php 
require_once('Connections/MyConnect.php'); 
mysql_select_db($database_MyConnect, $MyConnect);
//mysql_query('SET NAME utf8', $MyConnect); สำหรับ database ภาษาไทย ทำครั้งเดียวพอ เห็นใน MyConnect.php แล้ว

$objConnect = mysql_connect("localhost","root","") or die(mysql_error());
$objDB = mysql_select_db("test_db", $objConnect); // กำหนดลิงค์ด้วย ไม่กำหนดเดี๋ยว งง
//มาเปิด connection ใหม่ ทำไมครับ เปิดใหม่ก็ต้อง set utf8 ใหม่ สำหรับ connection ใหม่
mysql_query('SET NAME utf8', $objConnect); // ภาษาไทย สำหรับ connection ใหม่

$strSQL = "SELECT * FROM real_db WHERE 1 AND CustomerID = '".$_POST["sCusID"]."' ";
$objQuery = mysql_query($strSQL, $objConnect ) or die (mysql_error()); 
// จำเป็นต้องใส่ Link ใน mysql function ต่างๆ เพราะ เปิด database 2 ตัว ต้องกำหนดลิงค์ให้ชัดเจน
$intNumField = mysql_num_fields($objQuery);
$resultArray = array();
while($obResult = mysql_fetch_assoc($objQuery)){
	$resultArray[]=$obResult;
}
//mysql_close($objConnect); จะจบโปรแกรมแล้วไม่ต้อง close ก็เหมือนกัน]
	
header('Content-Type: text/html; charset=utf-8');
echo json_encode($resultArray);
?>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-03 22:31:19 By : Jaruwatth
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้ามี teamviewer pm มาครับ มันน่าจะได้ตั้งนานแล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-04 06:41:26 By : NewbiePHP
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Auto Fill ข้อมูลจาก รหัสสมาชิกแล้ว ข้อมูลที่มาเป็น ???????
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่