Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 105,821

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนหน่อยนะข๊ะ ต้องการคำนวณเวลาจากการเลือก Listbox


 

รบกวนหน่อยนะข๊ะ ต้องการคำนวณเวลาจากการเลือก Listbox

 



Topic : 119854



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตอนนี้ต้องการคิดเวลารวมจากการเลือกเวลาใน Listbox เวลาเข้า และ Listbox เวลาออก แล้วให้เวลารวมที่คิดได้แสดงในช่อง textfield เวลารวม แล้วบันทึกข้อมูลทั้งหมดลงฐานข้อมูล
และถ้าเลือกเวลาใน Listbox เวลาออก น้อยกว่า Listbox เวลาเข้า จะมีแจ้งเตือนว่า เลือกเวลาผิด

Listbox

(รบกวนด้วยนะข๊ะ)



Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2015-11-11 14:58:34
2015-11-11 15:04:58
2015-11-11 15:26:59
2015-11-11 16:01:37
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-11-11 14:57:21 By : kk_kukkik View : 629 Reply : 33
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (JavaScript)
var st = new Date( objst.value);
var en = new Date( objen.value);

var result = parseInt(((en.getTime() - st.getTime())/1000); // in second
var sec = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
var min = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
var h = result % 24; var day = Math.floor( result / 24);


objst กับ objen ทำให้อยู่ในรูปแบบ format datetime ที่ถูกต้องเองนะครับ ค้นหาเอาหน่อย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-11 15:11:55 By : NewbiePHP
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5,074 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


หรือจะประยุกต์ใช้กับ Jquery UI ก็สวยอีกแบบนะครับ


http://www.thaicreate.com/community/jquery-ui-datepicker-onselect.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-11 15:16:18 By : deawx
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2015-11-11 15:11:55
รายละเอียดของการตอบ ::
... สอบถามหน่อยข๊ะ อยากทราบว่าเวลาที่คำนวณออกมาแล้วจะอยู่ใน textfield ได้ยังไงข๊ะ .......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-11 15:47:04 By : kk_kukkik
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

สร้างฟังก์ชั่น ครอบตัวอย่างที่ให้ไป แล้วใช้ onchange เรียกฟังก์ชั่นนั้น
onchange="ชื่อฟังก์ชั่น()"

จะใส่ในอะไรก็ getElement มาใส่ค่า
document.getElementById('total').value=day+' '+h+':'+min+':'+sec;
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-11 17:28:43 By : NewbiePHP
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โค้ดนี่เอาไว้ตรงส่วนไหนหรอคะ แหะๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-12 13:43:04 By : kk_kukkik
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ฟังก์ชั่นไว้ใน ส่วนหัวใน <script>......</script>

onchange ก็ไว้ใน tag select <select onchange="...."
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-12 13:45:47 By : NewbiePHP
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (JavaScript)
<script>
function time($st,$en){
	var st = new Date("H:mm:ss");
	var en = new Date("H:mm:ss");

	var result = parseInt(((en.getTime() - st.getTime())/1000); // in second
	var sec = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
	var m = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
	var h = result % 24;
	var day = Math.floor( result / 24);
}
</script>
----------------------
<select name="st" id="st" onchange="document.getElementById('txttotal').value=day+':'+h+':'+m+':'+sec;">


ใช่ป่ะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-12 15:24:35 By : kk_kukkik
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถูกครับ แต่
เปลี่ยชื่อ function ใหม่ก็ดีนะครับ
แล้ว เอา document.get.... ไปต่อท้ายใน function

Code (JavaScript)
function time_change(){
   ....
   ....
   document.getElementById('txttotal').value=day+':'+h+':'+m+':'+sec;  
}

*****************************************************
<select onchange="time_change()">
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-12 17:53:23 By : NewbiePHP
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ได้อ่าคะ เลือกเวลาที่ listbox แล้ว textfield เวลารวม ไม่ขึ้นเวลาที่คำนวณคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 11:16:46 By : kk_kukkik
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอ code หน้านี้หน่อยคับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 11:19:48 By : progamer2000
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?php require_once('Connections/con_systemtimeout.php'); ?>
<?php
if (!function_exists("GetSQLValueString")) {
function GetSQLValueString($theValue, $theType, $theDefinedValue = "", $theNotDefinedValue = "") 
{
  $theValue = get_magic_quotes_gpc() ? stripslashes($theValue) : $theValue;

  $theValue = function_exists("mysql_real_escape_string") ? mysql_real_escape_string($theValue) : mysql_escape_string($theValue);

  switch ($theType) {
    case "text":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;    
    case "long":
    case "int":
      $theValue = ($theValue != "") ? intval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "double":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . doubleval($theValue) . "'" : "NULL";
      break;
    case "date":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;
    case "defined":
      $theValue = ($theValue != "") ? $theDefinedValue : $theNotDefinedValue;
      break;
  }
  return $theValue;
}
}

$editFormAction = $_SERVER['PHP_SELF'];
if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
  $editFormAction .= "?" . htmlentities($_SERVER['QUERY_STRING']);
}

if ((isset($_POST["MM_insert"])) && ($_POST["MM_insert"] == "form1")) {
  $insertSQL = sprintf("INSERT INTO employee (em_name, em_surname, phone, time_all, time_in, time_out) VALUES (%s, %s, %s, %s, %s, %s)",
                       GetSQLValueString($_POST['txtname'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['txtsurname'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['txtphone'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['txttotal'], "date"),
                       GetSQLValueString($_POST['st'], "date"),
                       GetSQLValueString($_POST['en'], "date"));

  mysql_select_db($database_con_systemtimeout, $con_systemtimeout);
  $Result1 = mysql_query($insertSQL, $con_systemtimeout) or die(mysql_error());

  $insertGoTo = "ad_add.php";
  if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
    $insertGoTo .= (strpos($insertGoTo, '?')) ? "&" : "?";
    $insertGoTo .= $_SERVER['QUERY_STRING'];
  }
  header(sprintf("Location: %s", $insertGoTo));
}

mysql_select_db($database_con_systemtimeout, $con_systemtimeout);
$query_rs_em = "SELECT * FROM employee";
$rs_em = mysql_query($query_rs_em, $con_systemtimeout) or die(mysql_error());
$row_rs_em = mysql_fetch_assoc($rs_em);
$totalRows_rs_em = mysql_num_rows($rs_em);

mysql_select_db($database_con_systemtimeout, $con_systemtimeout);
$query_rs_time = "SELECT * FROM `time`";
$rs_time = mysql_query($query_rs_time, $con_systemtimeout) or die(mysql_error());
$row_rs_time = mysql_fetch_assoc($rs_time);
$totalRows_rs_time = mysql_num_rows($rs_time);
?><!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<script>
function time_change(){
	var st = new Date("H:mm:ss");
	var en = new Date("H:mm:ss");

	var result = parseInt(((en.getTime() - st.getTime())/1000); // in second
	var sec = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
	var m = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
	var h = result % 24;
	//var day = Math.floor( result / 24);
	document.getElementById('txttotal').value=h+':'+m+':'+sec;
}
</script>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>Login</title><style type="text/css">
<!--
body {
	background-repeat: no-repeat;
}
body,td,th {
	font-family: tahoma;
}
a:link {
	text-decoration: none;
}
a:visited {
	text-decoration: none;
}
a:hover {
	text-decoration: underline;
}
a:active {
	text-decoration: none;
}
.style1 {font-family: tahoma;
	color: #FF0000;
}
.style33 {color: #FF0000}
-->
</style>
</head>

<body>

<table width="955" border="0" align="center" cellpadding="0" cellspacing="0">
  <tr>
    <td width="955"><div align="center">
      <table width="96%" height="614" border="0" align="center" cellpadding="0" cellspacing="0">
        <tr>
          <td><p>&nbsp;</p>
            <p>&nbsp;</p>
            <p>&nbsp;</p>
            <div align="center">
              <form action="<?php echo $editFormAction; ?>" id="form1" name="form1" method="POST" ;>
                <table width="100%" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0">
                  <tr>
                    <td><div align="right"></div></td>
                    <td>&nbsp;</td>
                  </tr>
                  <tr>
                    <td><div align="right">ชื่อ :</div></td>
                    <td><label>
                      <input type="text" name="txtname" id="txtname" />
                    </label></td>
                  </tr>
                  <tr>
                    <td><div align="right">นามสกุล :</div></td>
                    <td><label>
                      <input type="text" name="txtsurname" id="txtsurname" />
                    </label></td>
                  </tr>
                  <tr>
                    <td><div align="right">เบอร์โทรศัพท์ :</div></td>
                    <td><label>
                      <input type="text" name="txtphone" id="txtphone" />
                    </label></td>
                  </tr>
                  <tr>
                    <td><div align="right">เวลาเข้า :</div></td>
                    <td><label>
                      <select name="st" id="st" onchange="time_change()">
                        <option value="0">เลือก</option>
                        <?php
do {  
?>
                        <option value="<?php echo $row_rs_time['time']?>"><?php echo $row_rs_time['time']?></option>
<?php
} while ($row_rs_time = mysql_fetch_assoc($rs_time));
  $rows = mysql_num_rows($rs_time);
  if($rows > 0) {
      mysql_data_seek($rs_time, 0);
	  $row_rs_time = mysql_fetch_assoc($rs_time);
  }
?>
                      </select>
                    </label></td>
                  </tr>
                  <tr>
                    <td><div align="right">เวลาออก :</div></td>
                    <td><label>
                      <select name="en" id="en" onchange="time_change()">
                        <option value="0">เลือก</option>
                        <?php
do {  
?>
                        <option value="<?php echo $row_rs_time['time']?>"><?php echo $row_rs_time['time']?></option>
                        <?php
} while ($row_rs_time = mysql_fetch_assoc($rs_time));
  $rows = mysql_num_rows($rs_time);
  if($rows > 0) {
      mysql_data_seek($rs_time, 0);
	  $row_rs_time = mysql_fetch_assoc($rs_time);
  }
?>
                      </select>
                    </label></td>
                  </tr>
                  <tr>
                    <td><div align="right">เวลารวม :</div></td>
                    <td><label>
                      <input type="text" name="txttotal" id="txttotal" />
                    </label></td>
                  </tr>
                  <tr>
                    <td><div align="right"></div></td>
                    <td>&nbsp;</td>
                  </tr>
                  <tr>
                    <td><div align="right"></div></td>
                    <td><label>
                      <input type="submit" name="btnok" id="btnok" value="ตกลง" />
                      <input type="button" name="btncancel" id="btncancel" value="ยกเลิก" />
                    </label></td>
                  </tr>
                </table>
                <input type="hidden" name="MM_insert" value="form1" />
              </form>
            </div></td>
        </tr>
      </table>
    </div></td>
  </tr>
</table>
</body>
</html>
<?php
mysql_free_result($rs_em);

mysql_free_result($rs_time);
?>



ประวัติการแก้ไข
2015-11-13 12:15:46
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 12:14:08 By : kk_kukkik
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เวลาที่ให้เลือกนิเอามาจาก DB ด้วยหรอคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 13:57:57 By : progamer2000
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่คะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 14:01:08 By : kk_kukkik
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอดู pattern ของ เวลาที่มาแสดงใน select box ทีคับ

dd/mm/YYYY

หรือ YYYY-mm-dd
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 14:08:34 By : progamer2000
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ในฐานหรอคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 14:29:56 By : kk_kukkik
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

คับใน ฐานก็ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 14:31:16 By : progamer2000
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


time
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 14:40:55 By : kk_kukkik
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : kk_kukkik เมื่อวันที่ 2015-11-12 15:24:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ตรงนี้ เป็นเวลาอยา่งเดียว น่าจะไม่ได้ครับ

แต่เนื่องจาเป็นข้อมูลรายวัน ก็ใส่วันที่เดียวกันเข้าไป ก็ไม่เป็นไร

Code (PHP)
<script>
function time_change(){
	   
	var st = new Date( "01/01/2000 "+document.getElementById('st').value);
	var en = new Date("01/01/2000 "+document.getElementById('st').value);

	var result = parseInt(((en.getTime() - st.getTime())/1000); // in second
	var sec = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
	var m = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
	var h = result % 24;
	//var day = Math.floor( result / 24); วันเดียวไม่ต้องใช้ วัน
	document.getElementById('txttotal').value=
		(100+h).substr(1)+':'+(100+m).substr(1)+':'+(100+sec).substr(1);
}
</script>
----------------------
<select name="st" id="st" onchange="time_change()">
<select name="en" id="en" onchange="time_change()">



ประวัติการแก้ไข
2015-11-13 15:07:12
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 15:04:47 By : NewbiePHP
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
<!DOCTYPE html>
<html lang="en">
  <head>
    <meta charset="UTF-8" />
    <link rel="stylesheet" href="https://maxcdn.bootstrapcdn.com/bootstrap/3.3.5/css/bootstrap.min.css" integrity="sha512-dTfge/zgoMYpP7QbHy4gWMEGsbsdZeCXz7irItjcC3sPUFtf0kuFbDz/ixG7ArTxmDjLXDmezHubeNikyKGVyQ==" crossorigin="anonymous">
    
  </head>


  <body class="container">
    <form id="form1" class="form-horizontal well" name="form1">
      <input type="hidden" name="upload" value="upload">
      <div class="form-group">
        <label for="name" class="col-sm-2 control-label">ชื่อ</label>
        <div class="col-sm-10">
        <input type="text" class="form-control" id="name" name="name" placeholder="ชื่อพนักงาน">
        </div>
      </div>
      <div class="form-group">
        <label for="surname" class="col-sm-2 control-label">นามสกุล</label>
        <div class="col-sm-10">
        <input type="text" class="form-control" id="surname" name="surname" placeholder="นามสกุล">
        </div>
      </div>
      <div class="form-group">
        <label for="time_in" class="col-sm-2 control-label">เวลาเข้า</label>
        <div class="col-sm-10">
        <select class="form-control" id="time_in" name="time_in">
          <option value="">เลือกเวลา</option>
          <option value="">08:00:00</option>
          <option value="">09:00:00</option>
        </select>
        </div>
      </div>
      <div class="form-group">
        <label for="time_out" class="col-sm-2 control-label">เวลาออกงาน</label>
        <div class="col-sm-10">
        <select class="form-control" id="time_out" name="time_out">
          <option value="">เลือกเวลา</option>
          <option value="">10:00:00</option>
          <option value="">11:00:00</option>
        </select>
        </div>
      </div>
      <div class="form-group">
        <label for="time_diff" class="col-sm-2 control-label">เวลารวม</label>
        <div class="col-sm-10">
        <input type="text" class="form-control" id="time_diff" name="time_diff" placeholder="เวลาออกงาน">
        </div>
      </div>

<!--      <div class="text-center">
      <button type="submit" class="btn btn-default">Submit</button>
      </div>-->

    </form>

    <script src="//code.jquery.com/jquery-1.11.3.min.js"></script>
    <script src="https://maxcdn.bootstrapcdn.com/bootstrap/3.3.5/js/bootstrap.min.js" integrity="sha512-K1qjQ+NcF2TYO/eI3M6v8EiNYZfA95pQumfvcVrTHtwQVDG+aHRqLi/ETn2uB+1JqwYqVG3LIvdm9lj6imS/pQ==" crossorigin="anonymous"></script>
    <script>
    $(document).ready(function(){
      $('#time_in,#time_out').on('change',function(){
        var time_in = $('#time_in option:selected').text();
        var time_out = $('#time_out option:selected').text();
        
        var st = new Date("01/01/2000 "+time_in);
        var en = new Date("01/01/2000 "+time_out);
        var result = parseInt(((en.getTime() - st.getTime()))/1000); // in second
        var sec = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
        var m = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
        var h = result % 24;
        var value = ('0'+h).slice(-2)+':'+('0'+m).slice(-2)+':'+('0'+sec).slice(-2);
        $('#time_diff').val(value);
      })
    });
   </script>
  </body>

</html>



ประวัติการแก้ไข
2015-11-13 15:07:01
2015-11-13 15:24:04
2015-11-13 15:33:51
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 15:06:32 By : progamer2000
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2015-11-13 15:06:32
รายละเอียดของการตอบ ::
... ต้องโหลด jquery มาด้วยมั้ยคะ .......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 15:52:05 By : kk_kukkik
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

copy code ผมไปเล่นได้เลย มันใช้ แบบ online ครับ

จะโหลดมาแบบ office ก็ตามใจจ้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-13 15:52:41 By : progamer2000
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โหลดแบบ offline ได้จากไหนคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 13:52:47 By : kk_kukkik
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ก็โหลด jquery มา plug ใส่เองใน localhost ไงครับ

มันมีการใช้งาน 2 แบบ แบบ online มันก็จะเป็น ลิงค์ไปยังเวบผู้พัฒนา

กับแบบโหลดมาลงคอมเรา แล้ว link ไปยัง path เวลาใช้งาน host จริงก็ต้อง upload ไปด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 14:19:34 By : progamer2000
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โหลดได้แล้วคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 14:20:41 By : kk_kukkik
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนถามต่อนะคะ อิอิ
ตอนนี้ เวลารวมมันยังไม่โชว์ในช่อง textfield อ่าคะ คือ จะอ้างค่าเวลามาจากฐาน จะทำยังไงดีคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 14:35:29 By : kk_kukkik
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอนนี้ใช้ code แบบไหนอยู่ครับ

และช่วย viewsouce ข้อมูลหน้านั้นออกมาดูหน่อย ผมอยากดู ค่าใน select
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 14:37:17 By : progamer2000
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<select name="st" id="st" class="form-control" onchange="time_change()">
                        <option value="0">เลือก</option>
                        <?php
do {  
?>
                        <option value="<?php echo $row_rs_time['time']?>"><?php echo $row_rs_time['time']?></option>
<?php
} while ($row_rs_time = mysql_fetch_assoc($rs_time));
  $rows = mysql_num_rows($rs_time);
  if($rows > 0) {
      mysql_data_seek($rs_time, 0);
	  $row_rs_time = mysql_fetch_assoc($rs_time);
  }
?>
</select>


Code (PHP)
<select name="en" id="en" class="form-control" onchange="time_change()">
                        <option value="0">เลือก</option>
                        <?php
do {  
?>
                        <option value="<?php echo $row_rs_time['time']?>"><?php echo $row_rs_time['time']?></option>
                        <?php
} while ($row_rs_time = mysql_fetch_assoc($rs_time));
  $rows = mysql_num_rows($rs_time);
  if($rows > 0) {
      mysql_data_seek($rs_time, 0);
	  $row_rs_time = mysql_fetch_assoc($rs_time);
  }
?>
</select>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 14:57:25 By : kk_kukkik
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ได้ลอง เอา code ผมไปเล่นหรือยังละคับ

ก่อนอื่นยังไม่ต้องดึงเวลาจาก db ก็ได้ เอาให้ มันค่าออกมา ที่ ช่วงเวลารวมก่อน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 15:24:05 By : progamer2000
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วคะๆ
ขอบคุณมากๆนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 15:39:06 By : kk_kukkik
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอถามต่ออีกหน่อยนะคะ แหะๆ
ให้มันแจ้งเตือนถ้าเลือกเวลาออกน้อยกว่าเวลาเข้าอ่าคะ ทำยังไงคะ รบกวนด้วยนะคะ อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 15:41:23 By : kk_kukkik
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (JavaScript)
    <script>
    $(document).ready(function(){
      $('#time_in,#time_out').on('change',function(){
        var time_in = $('#time_in option:selected').text();
        var time_out = $('#time_out option:selected').text();
        
        var st = new Date("01/01/2000 "+time_in);
        var en = new Date("01/01/2000 "+time_out);
  if(parseInt(en.getTime()) < parseInt(st.getTime())){
alert('เวลาออกน้อยกว่าเข้าจ้า');
return false;
  }
        var result = parseInt(((en.getTime() - st.getTime()))/1000); // in second
        var sec = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
        var m = result % 60; result = Math.floor( result / 60);
        var h = result % 24;
        var value = ('0'+h).slice(-2)+':'+('0'+m).slice(-2)+':'+('0'+sec).slice(-2);
        $('#time_diff').val(value);
      })
    });
   </script>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 15:45:05 By : progamer2000
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วคะ ขอบคุณมากๆอีกครั้งนะคะ กราบงามๆเลย อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 15:57:43 By : kk_kukkik
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนอีกรอบนะคะ แหะๆ
คือ ตอนนี้ถ้าเลือกเวลาออกน้อยกว่าเวลาเข้ามันแจ้งเตือนคะ แต่ว่าอยากให้มันเคลียร์ค่าใน listbox กับ textfield เวลารวมด้วยอ่าคะ เพราะค่าที่เลือกมันค้างอยู่


ประวัติการแก้ไข
2015-11-17 10:05:10
2015-11-17 10:20:25
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-16 16:46:51 By : kk_kukkik
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนหน่อยนะข๊ะ ต้องการคำนวณเวลาจากการเลือก Listbox
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่