Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 105,821

HOME > PHP > PHP Forum > การบวกวันที่ จริงๆมีกระทู้เยอะอะคะ แต่ติดปันหาเอาตัวแปลไปใส่แล้ว ออเร่อ


 

การบวกวันที่ จริงๆมีกระทู้เยอะอะคะ แต่ติดปันหาเอาตัวแปลไปใส่แล้ว ออเร่อ

 



Topic : 119940



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger



Code (PHP)
echo $totol_day; //ตัวแปลนี้เกิดจาการวันลูบจำนวนวันแล้วมาเก็บไหว ตัวเแปลนี้

echo  $o=17; // การทำหนดจำนวนวันหั้ยเลย

echo date('Y-m-d',strtotime("+$totol_day day"))."<br>";


	echo  "day all".	date('Y-m-d',strtotime("+$o day"));


ผลลัพที่ได้

52 //เกิดจาการวันลูบจำนวนวันแล้วมาเก็บไหว
1970-01-01
day al 2015-12-02

อยากสอบถามว่ามันผิดยังไง งง แล้วจะมีวิธแก้ยังไงค่ะ ของคุนล่วงน่าค่ะ พี่โปรแกรมเมอร์ทั้งหลาย



Tag : PHP, Ms Access, MySQL, HTML/CSS









ประวัติการแก้ไข
2015-11-15 17:03:08
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-11-15 17:02:20 By : qtyyam View : 239 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ddate('Y-m-d',strtotime($ต้องมีตัวแปรตรงนี่ก่อนด้วยมั้งคับ,"+$o day"));






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-15 17:19:06 By : progamer2000
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1,600 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผิดผลาดไปหน่อย
ลองเช็คตัวแปร $o $total_day ดูครับ สกดผิดหรือเปล่า

กรณี่ใช้วันที่ ปัจจุบัน
Code (PHP)
$curtime=time(); $_1d = 86400; 
echo date('Y-m-d', $cur_time +($totol_day*$_1d)), '<br>';
echo date('Y-m-d', $cur_time +($o*$_1d)); 

เร็วกว่าเข้า function strtotime


ปล.ลองเอาโค๊ดไปทดสอบดู ก็ได้ปกติ
Code (PHP)
<?php
echo $totol_day=10, ':',  $o=17, '<br>';
echo date('Y-m-d', strtotime("+$totol_day day") )."<br>";
echo  "day all ".	date('Y-m-d',strtotime("+$o day"));

test


ประวัติการแก้ไข
2015-11-15 17:26:39
2015-11-15 17:33:32
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-11-15 17:21:15 By : NewbiePHP
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : การบวกวันที่ จริงๆมีกระทู้เยอะอะคะ แต่ติดปันหาเอาตัวแปลไปใส่แล้ว ออเร่อ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่