Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,407

HOME > ASP > ASP Forum > ช่วยแนะนำ Code Print หน่อยนะคะ อยากให้ช่วยแนะนำ code php ที่ใช้ print report หรือไม่ก้อสมารถ print แบบฟอร์มที่เราสร้างขึ้นออกมาได้น่ะคะ





 

ช่วยแนะนำ Code Print หน่อยนะคะ อยากให้ช่วยแนะนำ code php ที่ใช้ print report หรือไม่ก้อสมารถ print แบบฟอร์มที่เราสร้างขึ้นออกมาได้น่ะคะ

 



Topic : 000113

Guest




อยากใ้ห้ช่วยแนะนำ code php ที่ใช้ print report หรือไม่ก้อสมารถ print แบบฟอร์มที่เราสร้างขึ้นออกมาได้น่ะคะ ยังติดอยู่ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 28 Mar 2546 02:21:01 By : oop View : 19848 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,922 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

<input type="button" value="- = พิมพ์ใบเสร็จ = -" onClick="window.print()">






Date : วันศุกร์ 28 มี.ค. 2546 เวลา 22:29:20 น. By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 73,922 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แบบรูปภาพอะครับ หารูปเครื่อง print เองอะครับ

<input type="image" src="images/print.gif" id=button1 name=button1 onClick="window.print()">
Date : วันศุกร์ 28 มี.ค. 2546 เวลา 22:30:50 น. By : webmaster
 

 

No. 3

Guest


โอ้.......พระเจ้า ตกม้าตาย
ขอบคุณมากครับหาอยู่ตั้งนาน
ไม่คิดเลยว่ามันจะง่ายอย่างนี้
Date : 27 ธ.ค. 2550 15:28:03 By : ต้น
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 73,922 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

JavaScript Auto Print Preview
Date : 2009-04-24 21:55:12 By : webmaster
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณค่ะ : D
Date : 2010-10-28 10:42:39 By : funikio
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 31 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากถามว่าถ้าเราต้องการให้ หัวกระดาษเป็นที่อยู่ของร้านเราต้องทำยังไงค่ะ
Date : 2011-02-28 22:00:24 By : nu44
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 253 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ง่าย จริงๆ
Date : 2011-10-05 20:18:15 By : zimmpooh
 


 

No. 8

Guest


ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Date : 2012-08-28 02:19:20 By : อิอิ
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 93 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับผม
Date : 2012-10-22 08:40:37 By : osapp
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 122 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เอาแบ่งปันผมได้จากเว็บนี้มาเยอะ

CSS เพื่อให้ตอนปริ้นไม่เห็นปุ่ม_______________________________________________________________

@media print { #print {display: none;} }


Java__________________________________________________________________________________

<script type="text/javascript"> function printSelection(node){ var content=node.innerHTML var pwin=window.open(''); var cStyls = document.getElementsByTagName('stylesheet') pwin.document.open(); pwin.document.write('<html><body onload="window.print()">'+content+'</body></html>'); pwin.document.close(); if(document.getElementById("print").style.display=="inline") { document.getElementById("print").style.display="none"; } setTimeout(function(){pwin.close();},10000); } </script>



__________________________________________________________________________________

ขั้นตอน...

1. สร้าง Form แล้วใส่ Table ลงไปหรือจะไม่สร้าง Form ก็แล้วแต่

2. นำ Tag DIV ไปครอบส่วนที่ต้องการให้ปริ้นแล้วใส่ ID ให้ตรงกับปุ่มที่เรียกใช้ Function

3. ถ้าสั่งปริ้นแล้วมันไม่รับ CSS ไปด้วยคือฟ้อนออกมาแปลกๆ ให้สร้าง CSS เป็นไฟล์หลอกๆขึ้นมา

4. แทรก CSS ก่อนปิด Tag </DIV>
เช่น <!--#include file="include/css_div_print.inc" --> คือตัวหลอกซึ่งเป็น Css ที่ใช้จริงใน Page นี้

เท่านี้คุณก็ปริ้นได้อย่างเนียนแล้ว

<DIV id="report"> <table width="200" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0"> <tr> <td>&nbsp;</td> <td>&nbsp;</td> </tr> <tr> <td>&nbsp;</td> <td>&nbsp;</td> </tr> <tr> <td>&nbsp;</td> <td> <input name="button6" type="button" style="width:60px; height:28px;" value=" Print " id="print" onClick="printSelection(document.getElementById('report'))"/></td> </tr> </table> <!--#include file="include/css_div_print.inc" --> </DIV>


ที่เห็นแก้บ่อยๆ นี่ผมพยายามแก้สีฟ้อนให้เข้าใจง่าย


ประวัติการแก้ไข
2012-10-22 14:49:51
2012-10-22 14:50:00
2012-10-22 14:51:47
2012-10-22 14:53:00
2012-10-22 14:53:08
2012-10-22 14:55:00
2012-10-22 14:55:23
2012-10-22 14:55:30
2012-10-22 14:57:14
2012-10-22 14:57:23
2012-10-22 14:59:32
Date : 2012-10-22 14:46:11 By : imperator
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 237 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ มีประโยชน์มาก
Date : 2013-07-03 03:20:00 By : matay107
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
Quote:
chicha
กำลังหาพอดีเลย
Date : 2013-07-10 11:18:31 By : natea.th
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยแนะนำ Code Print หน่อยนะคะ อยากให้ช่วยแนะนำ code php ที่ใช้ print report หรือไม่ก้อสมารถ print แบบฟอร์มที่เราสร้างขึ้นออกมาได้น่ะคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่