Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,506

HOME > ASP > ASP Forum > ช่วยด้วย...อยากรู้วิธีเก็บค่าในปุ่ม button คือผมต้องการจะเก็บค่าเป็นตัวเลข...เก็บไว้ในปุ่ม button โดยเมื่อเราเกดปุ่ม button





 

ช่วยด้วย...อยากรู้วิธีเก็บค่าในปุ่ม button คือผมต้องการจะเก็บค่าเป็นตัวเลข...เก็บไว้ในปุ่ม button โดยเมื่อเราเกดปุ่ม button

 



Topic : 004144

Guest




คือผมต้องการจะเก็บค่าเป็นตัวเลข...เก็บไว้ในปุ่ม button โดยเมื่อเราเกดปุ่ม button จะทำการส่งค่าของแต่ละปุ่มที่เรากำหนดไว้ เพื่อนำไป คำนวณต่อไป


Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 27 พ.ค. 2548 09:15:58 By : horizon View : 3087 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

๋อ๋อตัวนี้หม่ยากครับ
ให้สร้าง hidden ฟิวส์ขึ้นมาตัวหนึ่งครับ
ใช้เก็บค่าของแต่ละปุ่มครับ
แล้วเขียนคำสั่งง่าย ๆ
<input type="hidden" name="fvalue">
<input type="button" name="ปุ่มที่ 1" onclick="document.all.fvalue.value='1';ชื่อฟอร์ม.submit();">
<input type="button" name="ปุ่มที่ 2" onclick="document.all.fvalue.value='2';ชื่อฟอร์ม.submit();">


อ่านค่าได้จาก fvalue ว่าปุ่มที่กดมีค่าเท่ากับเท่าไหร่






Date : 27 พ.ค. 2548 09:54:26 By : @W_IN
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ต้องการเก็บค่าของห้องพัก เช่น ห้องว่าง ห้องไม่ว่าง จองแล้วหรือไม่ เก็บไว้ในปุ่่มbutton (vb.net) ใครรู้บ้างช่วยตอบหน่อยค่ะ
Date : 2011-08-25 00:04:48 By : zayumi
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
ต้องการเก็บค่าของห้องพัก เช่น ห้องว่าง ห้องไม่ว่าง จองแล้วหรือไม่ เก็บไว้ในปุ่่มbutton (vb.net) ใครรู้บ้างช่วยตอบหน่อยค่ะ


ตั้งกระทู้ใหม่น่คะรับ
Date : 2011-08-25 06:24:14 By : webmaster
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยด้วย...อยากรู้วิธีเก็บค่าในปุ่ม button คือผมต้องการจะเก็บค่าเป็นตัวเลข...เก็บไว้ในปุ่ม button โดยเมื่อเราเกดปุ่ม button
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่