Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,415

HOME > ASP > ASP Forum > ใครเก่งโปรแกรม vb6.0 ช่วยมาทางนี้หน่อยด่วนนะ มีโจทย์ให้อ่านข้างใน





 

ใครเก่งโปรแกรม vb6.0 ช่วยมาทางนี้หน่อยด่วนนะ มีโจทย์ให้อ่านข้างใน

 



Topic : 010813

Guest




ใครเก่งโปแกรมvb 6.0 โจทย์มีว่า มีทีมตระก้อ 5 ทีม ต้องการที่จะแสดงคะแนน
ปุ่มแรกเป็นmsgbox ให้ใส่คะแนนลงไปโดยไม่ได้จำกัด แล้ว ปุ่มที่ 2 ใปนปุ่มแสดงคะแนน ปุ่มที่3 ออกจาโปรแกรม เขียนโค้ดปุ่มใส่คะแนนได้แล้ว แต่ปุ่มแสดงคะแนนนั้น นั้นเราต้องเอาข้อมูลจากปุ่มที่ใส่คะแนนมาแสดงแต่เขียนยังไม่ได้ ช่วยบอกโค้ดหน่อยได้ไหม ใครเก่งโปแกรมvb 6.0 โจทย์มีว่า มีทีมตระก้อ 5 ทีม ต้องการที่จะแสดงคะแนน3



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 17 พ.ย. 2549 16:56:37 By : หยก View : 3651 Reply : 6
 

 

No. 1

Guest


ไม่ได้เขียนมา 6ปีแล้ว ให้ได้แต่แนวคิดนะครับ


เขียนใน event command1_click

dim score as integer

score = inputbox("ใส่คะแนน")

command2.text = int(command2.text)+score

ประมาณนี้นะครับ ผมจำพวก propertie ไม่ค่อยได้ ลองไปปรับเชคดู






Date : 19 พ.ย. 2549 09:16:50 By : นายดำ
 


 

No. 2

Guest


ขอบคณมากคะแต่ว่าหนูเพิ่งเรียนไม่ค่อยเข้าใจช่วยตอบให้หนูแบบเต็มได้ไหมคะ
แล้วก็ที่มีปัญหาอีกอย่างหนึ่งคือหนูพิมพ์ภาษาไทยไม่ได้เลยคะในโปรแกรม vb 6.0
Date : 19 พ.ย. 2549 13:07:17 By : หยก
 

 

No. 3

Guest


ไปที่ tools + option + แล้วก็ไปเลือกเปลี่ยนเอานะมันอยู่แถวนั้นแหละ

Date : 19 พ.ย. 2549 20:30:24 By : smas_t
 


 

No. 4

Guest


ใครเก่งโปรแกรม vb6.0 ช่วยมาทางนี้หน่อยด่วนนะ มีโจทย์ให้อ่านข้างใน




ใครเก่งโปแกรมvb 6.0 โจทย์มีว่า มีทีมตระก้อ 5 ทีม ต้องการที่จะแสดงคะแนน
ปุ่มแรกเป็นmsgbox ให้ใส่คะแนนลงไปโดยไม่ได้จำกัด แล้ว ปุ่มที่ 2 ใปนปุ่มแสดงคะแนน ปุ่มที่3 ออกจาโปรแกรม เขียนโค้ดปุ่มใส่คะแนนได้แล้ว แต่ปุ่มแสดงคะแนนนั้น นั้นเราต้องเอาข้อมูลจากปุ่มที่ใส่คะแนนมาแสดงแต่เขียนยังไม่ได้ ช่วยบอกโค้ดหน่อยได้ไหม ใครเก่งโปแกรมvb 6.0 โจทย์มีว่า มีทีมตระก้อ 5 ทีม ต้องการที่จะแสดงคะแนน3

Date : 20 พ.ย. 2549 00:51:20 By : หยก
 


 

No. 5

Guest


ใครก่อได้เขียนโปรแกรมให้หน้อยผมกลัวเรียนไม่จบเขียนแบบส่งครูได้ก่อพอ
Date : 8 ก.ย. 2551 20:38:02 By : 45
 


 

No. 6

Guest


Private Sub Command1_Click()
Text1.Text = InputBox("Enter scores")
End Sub

Private Sub Command2_Click()
Print Text1.Text
End Sub

Private Sub Command3_Click()
End
End Sub

Private Sub Form_Load()
Command1.Caption = ("Enter scores")
Command2.Caption = ("Show scores")
Command3.Caption = ("Exit")
Text1.Visible = False
End Sub




เอา TextBox มา 1 อัน
ใช้ Command มา 3 อัน
ดับเบิลคริกที่Command แล้วจะเจอ หน้าโค้ด
ลบโค้ดเก่าออกให้หมด
แล้วก็ก๊อบโค้ดทั้งหมดนี้ใส่

เป็นอันว่าเสร็จสิ้น

การใช้งาน
1.กดEnter scoresจะขึ้นmsbox ก็พิมพ์สิ่งที่ต้องการลงไปแล้วกดตกลง
2.กด ที่Show scores คะแนนก็จะโชตรงมุมซ้ายบน
เลิกใช้งาน กด Exit

สงสัยสอบถามได้ที่ เฟสบุ๊ค เด็กไม่ดี แบดบอย ตอบได้ก็ตอบ ตอบไม่ได้ก็ตอบ เพราะผมก็ไม่ได้เรียนคอมมาเหมือนกัน
Date : 2016-12-11 23:00:54 By : ต่อ
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ใครเก่งโปรแกรม vb6.0 ช่วยมาทางนี้หน่อยด่วนนะ มีโจทย์ให้อ่านข้างใน
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่