Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,816

HOME > ASP > ASP Forum > มือใหม่ งง ครับขอคำชี้แนะ คืออยากเขียนแบบ รีเฟส แล้ว ถ้าในฟิว FLD_ONLINE มีค่า =1 ให้ไป+เพิ่ม 1



 

มือใหม่ งง ครับขอคำชี้แนะ คืออยากเขียนแบบ รีเฟส แล้ว ถ้าในฟิว FLD_ONLINE มีค่า =1 ให้ไป+เพิ่ม 1

 



Topic : 031641



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คืออยากเขียนแบบ รีเฟส แล้ว ถ้าในฟิว FLD_ONLINE มีค่า =1 ให้ไป+เพิ่ม 1 ค่าในช่อง fld_time อะครับ ตรง???
คือไม่รู้จะต้อง ใส่ค่า ยังไง อะครับ - - อิอิ ยังไงฝากด้วยนะครับคิดไม่ออกจริงๆ
Code (ASP)
<% Option Explicit %>
<html>
<head>
<title></title>
<meta http-equiv="refresh" content="1;url=time.asp">
</head>
<body>
<%


	Dim Conn,strSQL,objExec
	Set Conn = Server.Createobject("ADODB.Connection")
	Conn.Open "Driver={SQL Server};Server=localhost;Database=account;UID=sa;PWD=;" 
	strSQL = "UPDATE TBL_ACCOUNT SET "
	strSQL = strSQL&"fld_time =????"
	strSQL = strSQL&"WHERE FLD_ONLINE =1 "
	Set objExec = Conn.Execute(strSQL)
	If Err.Number = 0 Then
		Response.write("Update time.")
	Else
		Response.write("Error Save ["&strSQL&"] ("&Err.Description&")")
	End IF
	Conn.Close()
	Set objExec = Nothing
	Set Conn = Nothing
%>
</body>
</html>






Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2009-09-12 10:05:43 By : nop View : 1331 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 43 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองดูครับ

<% Option Explicit %>
<%
Dim n1 : n1 = Request("n1")
If n1="" Then n1 = 1 Else n1 = CInt(n1)+1
%>

<html>
<head>
<title></title>
<meta http-equiv="refresh" content="1;url=test.asp?n1=<%=n1%>">
</head>
<body>

<%
Response.Write n1
Response.Write "<hr>"

Dim strSQL
strSQL = " UPDATE TBL_ACCOUNT SET "
strSQL = strSQL&" fld_time =" & n1
strSQL = strSQL&" WHERE FLD_ONLINE =1 "

Response.Write strSQL
%>

</body>
</html>






Date : 2009-09-12 10:52:28 By : luecha
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 367 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ข้อควรระวัง ต้องใน '' ครอบฟิวด์ที่เป็นสตริงด้วยนะครับ



strSQL = " UPDATE TBL_ACCOUNT SET "
strSQL = strSQL&" fld_time = '" &n1& "' "
strSQL = strSQL&" WHERE FLD_ONLINE =1 "
Date : 2009-09-13 07:37:11 By : Joe_Dev
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
Date : 2011-05-05 00:33:22 By : naynop
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มือใหม่ งง ครับขอคำชี้แนะ คืออยากเขียนแบบ รีเฟส แล้ว ถ้าในฟิว FLD_ONLINE มีค่า =1 ให้ไป+เพิ่ม 1
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่