Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,503

HOME > ASP > ASP Forum > Return Values จาก Javascript มายัง ASP ยังไงครับ ทำแล้ว ค่ามาแต่ ไม่สามารถใส่ ใน hidden form ได้





 

Return Values จาก Javascript มายัง ASP ยังไงครับ ทำแล้ว ค่ามาแต่ ไม่สามารถใส่ ใน hidden form ได้

 



Topic : 065684



โพสกระทู้ ( 41 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




passstr = "pass"

ต้องการให้ส่งค่า passstr = "pass" ลงไปใน hidden ครับ


Code (JavaScript)
<SCRIPT>
function testPassword(passwd)
{
var intPassWd = 0
var strVerdict = "weak"
var strLog = ""
// PASSWORD LENGTH
if (passwd.length<1) // ความยาวของรหัสผ่าน
{
intPassWd = (intPassWd+0)
strLog = strLog + "1 คะแนนสำหรับความยาวนี้ (" + passwd.length + ")\n"
}else if (passwd.length>1 && passwd.length<5) // ความยาวของรหัสผ่านระหว่าง 2 - 5
{
intPassWd = (intPassWd+1)
strLog = strLog + "3 คะแนนสำหรับความยาวนี้ (" + passwd.length + ")\n"
}
else if (passwd.length>4 && passwd.length<8) // ความยาวของรหัสผ่านระหว่าง 5 - 7
{
intPassWd = (intPassWd+2)
strLog = strLog + "3 คะแนนสำหรับความยาวนี้ (" + passwd.length + ")\n"
}
else if (passwd.length>7 && passwd.length<16)// ความยาวของรหัสผ่านระหว่าง 8 - 15
{
intPassWd = (intPassWd+5)
strLog = strLog + "6 คะแนนสำหรับความยาวนี้ (" + passwd.length + ")\n"
}
else if (passwd.length>15) // ความยาวของรหัสผ่านมากว่า 16
{
intPassWd = (intPassWd+8)
strLog = strLog + "9 คะแนนสำหรับความยาวนี้ (" + passwd.length + ")\n"
}
// ให้คะแนนความปลอดภัยเพิ่มเติม
if (passwd.match(/[a-z]/)) //ถ้ามี a-z
{
intPassWd = (intPassWd+1)
strLog = strLog + "1 คะแนนสำหรับเงื่่อนไขนี้\n"
}
if (passwd.match(/[A-Z]/)) //ถ้ามี A-Z
{
intPassWd = (intPassWd+1)
strLog = strLog + "1 คะแนนสำหรับเงื่่อนไขนี้\n"
}
// NUMBERS
if (passwd.match(/\d+/)) // ถ้ามีตัวเลข
{
intPassWd = (intPassWd+1)
strLog = strLog + "5 คะแนนสำหรับเงื่่อนไขนี้\n"
}
if (passwd.match(/(.*[0-9].*[0-9].*[0-9])/)) // ถ้ามีตัวเลข ต่อท้าย 3 ตัว
{
intPassWd = (intPassWd+3)
strLog = strLog + "3 คะแนนสำหรับเงื่่อนไขนี้\n"
}
// SPECIAL CHAR
if (passwd.match(/.[!,@,#,$,%,^,&,*,?,_,~]/)) // ถ้ามีตัวอักษรพิเศษ 1 ตัว
{
intPassWd = (intPassWd+4)
strLog = strLog + "5 คะแนนสำหรับเงื่่อนไขนี้\n"
}
// [verified] at least two special characters
if (passwd.match(/(.*[!,@,#,$,%,^,&,*,?,_,~].*[!,@,#,$,%,^,&,*,?,_,~])/))
{
intPassWd = (intPassWd+4)
strLog = strLog + "5 คะแนนสำหรับเงื่่อนไขนี้\n"
}


// COMBOS
if (passwd.match(/([a-z].*[A-Z])|([A-Z].*[a-z])/)) // ถ้ามีตัวอักษรตัวเล็กตัวใหญ่สลับกัน
{
intPassWd = (intPassWd+5)
strLog = strLog + "3 คะแนนสำหรับเงื่่อนไขนี้\n"
}

if (passwd.match(/([a-zA-Z])/) && passwd.match(/([0-9])/)) // ถ้ามีตัวอักษรเ และเลข
{
intPassWd = (intPassWd+6)
strLog = strLog + "4 คะแนนสำหรับเงื่่อนไขนี้\n"
}

// ถ้ามีตัวอักษรเ และเลข และตัวอักษรพิเศษ
if (passwd.match(/([a-zA-Z0-9].*[!,@,#,$,%,^,&,*,?,_,~])|([!,@,#,$,%,^,&,*,?,_,~].*[a-zA-Z0-9])/))
{
intPassWd = (intPassWd+7)
strLog = strLog + "7 คะแนนสำหรับเงื่่อนไขนี้\n"
}


if(intPassWd <= 4)
{
strVerdict = "<FONT color='#FF0000' size='-1'>* ปลอดภัยน้อยมาก ไม่สามารถใช้งานได้</FONT>"
strBg="#FF0000"
passstr = "0"
}
else if (intPassWd >=5 && intPassWd <= 9)
{
strVerdict = "<FONT color='#FF0000' size='-1'>* ปลอดภัยน้อย ไม่สามารถใช้งานได้</FONT>"
strBg="#FF6600"
passstr = "0"
}
else if (intPassWd >= 10 && intPassWd <= 14)
{
strVerdict = "<FONT color='#FF0000' size='-1'>* ปลอดภัย สามารถใช้งานได้</FONT>"
strBg="#FFFF00"
passstr = "pass"

}
else if (intPassWd >= 10 && intPassWd <= 19)
{
strVerdict = "<FONT color='#FF0000' size='-1'>* ปลอดภัยมาก สามารถใช้งานได้</FONT>"
strBg="#00CC00"
passstr = "pass"

}
else
{
strVerdict = "<FONT color='#FF0000' size='-1'>* ปลอดภัยมากที่สุด สามารถใช้งานได้</FONT>"
strBg="#009900"
passstr = "pass"

}
var topwidth=20;
var curscor=parseInt((intPassWd*220)/topwidth);
document.getElementById("strengprogress").style.backgroundColor=strBg
document.getElementById("strengprogress").style.width=(curscor)+"px"
document.getElementById("strengprogress").style.height="1px"
document.getElementById("verdict").innerHTML=(strVerdict)
document.getElementById("test").innerHTML=(passstr)
}
</script>


<form name="form1" method="post" action="register_test.asp">
<input class=pswd maxlength=12 size=20 name=fm_pass1 type="password" onKeyPress="javascript:valid(this)" id="password" onKeyUp="testPassword(document.form1.password.value)" name="password">


<FONT color="#0000FF" size="-1">ความปลอดภัยของรหัสผ่าน</FONT>
<DIV id="borderprogress" style="BORDER-RIGHT: #cccccc 2px solid; PADDING-RIGHT: 0px; BORDER-TOP: #cccccc 1px solid; PADDING-LEFT: 0px; FONT-SIZE: 5px; PADDING-BOTTOM: 0px; MARGIN: 1px; BORDER-LEFT: #cccccc 1px solid; WIDTH: 242px; PADDING-TOP: 0px; BORDER-BOTTOM: #cccccc 1px solid">
<DIV id="strengprogress" style="PADDING-RIGHT: 0px; PADDING-LEFT: 0px; FONT-SIZE: 5px; PADDING-BOTTOM: 0px; MARGIN: 0px; PADDING-TOP: 0px"></DIV></DIV>
<SPAN id="verdict"><FONT color="#FF0000" size="-1">* รหัสผ่านที่ปลอดภัยมากส่วนใหญ่จะมีความยาว 7-12 ตัวอักษร</FONT></SPAN>

<input name="chkpass" type="hidden" id="chkpass" [font=Verdana]value="<%=passstr%>">[/font]
</form>



Tag : ASP, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-08-31 14:32:28 By : progamer View : 1062 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
document.form1.chkpass.value = (passstr)







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-31 15:54:14 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 41 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใส่ตรงไหนหรือครับ ใน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-31 16:06:42 By : progamer
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
var topwidth=20;
var curscor=parseInt((intPassWd*220)/topwidth);
document.getElementById("strengprogress").style.backgroundColor=strBg
document.getElementById("strengprogress").style.width=(curscor)+"px"
document.getElementById("strengprogress").style.height="1px"
document.getElementById("verdict").innerHTML=(strVerdict)
document.getElementById("test").innerHTML=(passstr)
document.getElementById("chkpass").value=(passstr)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-31 16:14:23 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 41 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โอ้ขอบคุณมากครับได้แล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-31 16:20:50 By : progamer
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Return Values จาก Javascript มายัง ASP ยังไงครับ ทำแล้ว ค่ามาแต่ ไม่สามารถใส่ ใน hidden form ได้
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่