Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,989

HOME > ASP > ASP Forum > ขอถามเรื่องเปรียบเทียบวันที่อ่ะครับ ว่าทำไมผลลัพธ์มันออกมาอย่างไร



 

ขอถามเรื่องเปรียบเทียบวันที่อ่ะครับ ว่าทำไมผลลัพธ์มันออกมาอย่างไร

 



Topic : 067805



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




<%@ Page Language="VB" %>
<script runat="server">

Sub Page_Load(sender As Object, e As EventArgs)
Me.lblText1.Text = Date.Compare("11/16/2008","11/11/2008")
End Sub

</script>
<html>
<head>
</head>
<body>
<form runat="server">
<asp:Label id="lblText1" runat="server"></asp:Label><br />
</form>
</body>
</html>

ทำไมผลลัพมันถึงได้ 1 ครับ

ของ ลิ้ง https://www.thaicreate.com/asp.net/asp.net-date.compare.html



Tag : ASP, C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-10-10 00:08:03 By : kekakjungwa View : 1053 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

result < 0 แสดงว่าวันที่ตั้งต้นน้อยกว่า
result = 0 แสดงว่าวันที่เท่ากัน
result > 0 แสดงว่าวันที่ตั้งต้นมากกว่า

อันนี้แปลเป็นภาษาผมเลยนะครับ ศึกษาเพิ่มเติมจาก msdn ครับ ผมก็เพิ่งเริ่มต้น






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-10 00:33:08 By : ikikkok
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ

แล้วถ้า ต้องการเปรียบเทียบ ว่า ถ้าเกิน 7 วัน ต้องใช้ ยังไงครับ พอดีจะเว็บยืมคืนอ่ะ ต้องเอาค่าจำนวนวันที่เกิน 7 วัน มา คำนวณอ่ะครับ

ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-10 00:47:10 By : kekakjungwa
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

กระนั้นแล้วไปใช้ datediff ใน mssql ดีกว่าครับ ดูใน msdn ได้เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-10 00:50:19 By : ikikkok
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผม ไม่เข้า ใจ msdn อ่ะ ครับ - -' คืออะไรหรอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-10 00:52:17 By : kekakjungwa
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

http://msdn.microsoft.com/en-us/ms348103
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-10 00:54:50 By : ikikkok
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

manual ของพี่บิลเค้าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-10 00:55:13 By : ikikkok
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-10 00:56:12 By : kekakjungwa
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


<%@ Page Language="VB" %>
<script runat="server">

Sub Page_Load(sender As Object, e As EventArgs)
Me.lblText1.Text = DateDiff(DateInterval.Day, Cdate("11/08/2008"),Cdate("11/09/2008"))
Me.lblText2.Text = DateDiff(DateInterval.Month, Cdate("11/08/2008"), Cdate("12/08/2008"))
Me.lblText3.Text = DateDiff(DateInterval.Year, Cdate("11/08/2008"), Cdate("11/08/2009"))
Me.lblText4.Text = DateDiff(DateInterval.Hour, Cdate("11/08/2008 09:00"), Cdate("11/08/2008 10:00"))
Me.lblText5.Text = DateDiff(DateInterval.Second, Cdate("09:00:45"), Cdate("09:00:50"))
Me.lblText6.Text = DateDiff(DateInterval.Minute, Cdate("09:00"), Cdate("09:10"))
End Sub

</script>
<html>
<head>
</head>
<body>
<form runat="server">
<asp:Label id="lblText1" runat="server"></asp:Label><br />
<asp:Label id="lblText2" runat="server"></asp:Label><br />
<asp:Label id="lblText3" runat="server"></asp:Label><br />
<asp:Label id="lblText4" runat="server"></asp:Label><br />
<asp:Label id="lblText5" runat="server"></asp:Label><br />
<asp:Label id="lblText6" runat="server"></asp:Label><br />
</form>
</body>
</html>

Cdate เป็น เมธอด ของ อะไรครับ ต้องประกาศใช้ยังไงครับ แล้ว ใน วงเล็บ ใส่ตัวแปรประเภท Calender.selected ได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-10 01:04:17 By : kekakjungwa
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอถามเรื่องเปรียบเทียบวันที่อ่ะครับ ว่าทำไมผลลัพธ์มันออกมาอย่างไร
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่