Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,525

HOME > ASP > ASP Forum > คำสั่งอะไรใช้ในการ refresh web page อัตโนมัติครับ





 

คำสั่งอะไรใช้ในการ refresh web page อัตโนมัติครับ

 



Topic : 068101



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คำสั่งอะไรใช้ในการ refresh web page อัตตโนมัติครับ
คงต้องหน่วงเวลาและใช้คำสั่ง refresh
ช่วยแนะนำทั้งคำสั่งหน่วงเวลา และ คำสั่ง refresh ครับ



Tag : ASP, Ms SQL Server 2005







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-10-15 14:00:30 By : tv1507 View : 3719 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11,825 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช้ javascript
setInterval + window.location.reload();






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-15 14:13:38 By : ikikkok
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
<META HTTP-EQUIV="Refresh" CONTENT="0;URL=http://www.yourname.com or webpage">


Go to : HTML Redirect / Refresh Webpage
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-16 17:45:32 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

หรือจะใช้ JavaScript ครับ

Code (JavaScript)
<body Onload="setTimeout("window.location.reload();",10000);">



Go to : JavaScript Timers Delay setTimeout
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-10-16 17:46:38 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำตามที่แนะนำแล้วครับ แต่ไม่เห็นจะ refresh หน้าจะให้เลยครับ

Code
<html>
<head>
<title>Mattel Bangkok</title>
</head>
<body onload="javaScript:setTimeout("window.location.reload();",1000);">
<form name="frmMain" action="" method="post">
<script language="JavaScript">
test = new Date()
year2 = test.getYear()
month2 = test.getMonth()
date2 = test.getDate()
hh = test.getHours()
mm = test.getMinutes()
ss = test.getSeconds()
document.write((year2) + " " + (month2) + " " + (date2) +  " " + (hh) + " " + (mm) + " " + (ss) + " " + "<br>"); 
</script>
</form>
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-01 16:31:04 By : tv1507
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
<META HTTP-EQUIV="Refresh" CONTENT="0;URL=http://www.yourname.com or webpage">


อันนี้ก็ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-01 16:35:25 By : webmaster
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ได้แล้วครับ
แต่มันกระพริบเร็วไปหน่อย
ตั้งค่าหน่วงได้อย่างไรครับพี่

อีกอย่ากหนึ่ง ผมใช้คำสั่ง getmonth() ทำไมถึงออกมาเป็น 10 เดือนนี้ควรเป็น 11 แล้วนะครับ



Wed Nov 2 09:27:53 UTC+0700 2011 2011 10 2 9 27 53
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-02 09:28:21 By : tv1507
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 56 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ที่ได้น่าจะเป็นอันนี้ใช่มั๊ยครับ
<meta http-equiv="refresh" content="60;url="/>

ถ้าอยากให้มันหน่วงเวลานานขึ้น ก็เปลี่ยนจากเลข 60 เป็น 100 หรือ มากกว่านั้นก็ได้ครับ ลองทำดู
ส่วนเดือน ถ้ามันเก็ทค่าออกมาผิด ก็ใส่ +1 ต่อท้ายคำสั่งก็ได้ครับลองแก้ปัญหาแบบง่ายๆดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-11-08 16:25:33 By : sniper_one
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : คำสั่งอะไรใช้ในการ refresh web page อัตโนมัติครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่