Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,308

HOME > ASP > ASP Forum > มีวิธีเรียกใช้ฟังก์ชั่น Javascript ของอีกเพจนึงมั้ยครับ ถ้าผมจะให้หน้า redirec.asp ทำการ link ไปยังหน้า list_category.asp และเรียกใช้ฟังก์ชั่น dispContent()





 

มีวิธีเรียกใช้ฟังก์ชั่น Javascript ของอีกเพจนึงมั้ยครับ ถ้าผมจะให้หน้า redirec.asp ทำการ link ไปยังหน้า list_category.asp และเรียกใช้ฟังก์ชั่น dispContent()

 



Topic : 070461



โพสกระทู้ ( 103 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมมติว่า ผมมีหน้า page อยู่สองหน้า

หน้าแรก ชื่อว่า redirec.asp มีโค้ดดังนี้

Code (ASP)
<META HTTP-EQUIV="Refresh" CONTENT="3;URL=index.asp?href_page=list_category.asp">



หน้าที่สอง ชื่อว่า list_category.asp มีโค้ดดังนี้

Code (javaScript)
<script type="text/javascript">
	function dispContent(){
        }
</script>



คำถามคือ ถ้าผมจะให้หน้า redirec.asp ทำการ link ไปยังหน้า list_category.asp และเรียกใช้ฟังก์ชั่น dispContent() ด้วย (โดยที่ code เรียกใช้ฟังก์ชั่นของหน้า list_category.asp จำเป็นจะต้องอยู่ที่หน้า redirec.asp) ไม่ทราบว่ามีวิธีเรียกใช้ฟังก์ชั่นวิธีนี้รึป่าวครับ? รบกวนขอคำตอบจากผู้รู้ทีนะครับ



Tag : ASP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-12-16 15:16:08 By : golf7626 View : 1273 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

การจะเรียก function ได้ page จะต้องอยู่ในหน้านั้น ๆ ก่อนครับ หรือไม่ก็ใช้ popup ครับ สามารถเรียกระหว่าง Main Form กับ Popup Form ได้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 17:01:52 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 103 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สรุปคือ ถ้าเป็นแบบที่ผมยกตัวอย่างเนี่ย จะเรียกใช้ฟังก์ชั่นของอีกหน้านึงไม่ได้ใช้มั้ยครับ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 17:34:27 By : golf7626
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ยังอ่านแล้วงง ๆ ครับ แต่ตามหลักแล้วก็ไม่น่าจะสามารถเรียกได้ครับ (ไม่แน่ใจครับ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 17:38:19 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 103 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี คือ ที่ผมรู้มาก้อคือ ถ้าจะเรียกใช้ฟังก์ชั่นได้ ต้องอยู่ใน page เดียวกัน หรือไม่ก็ต้องเป็นหน้า popup ใช่มั้ยครับ? ทีนี้ ถ้าผมจะใช้การลิ้งไปยังอีกหน้าโดยใช้การลิ้งที่คล้ายๆกับแท็ก <a href="..... และจะเรียกใช้ฟังก์ชั่นของอีกหน้าด้วยอ่ะครับ ผมไม่แน่ใจว่ามีวิธีเรียกใช้ฟังก์ชั่นด้วยวิธีนี้รึป่าว แต่ยังไงก้อขอบคุณนะครับที่เข้ามาช่วยเหลือ ^^ งงกันต่อไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 17:44:25 By : golf7626
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 11,825 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ควรจะเขียนเป็น file .js ไว้นะครับ จะได้ใช้ง่ายๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-12-16 19:32:47 By : ikikkok
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มีวิธีเรียกใช้ฟังก์ชั่น Javascript ของอีกเพจนึงมั้ยครับ ถ้าผมจะให้หน้า redirec.asp ทำการ link ไปยังหน้า list_category.asp และเรียกใช้ฟังก์ชั่น dispContent()
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่