Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,328

HOME > ASP > ASP Forum > ต้องการชื่อผู้ใช้งานที่กำลัง Logon อยู่ครับ ใครทราบช่วยบอกหน่อยครับ





 

ต้องการชื่อผู้ใช้งานที่กำลัง Logon อยู่ครับ ใครทราบช่วยบอกหน่อยครับ

 



Topic : 071769



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมใช้ Request.ServerVariables("logon_user") แต่ค่าที่ได้กลับเป็นค่าว่างครับ
ใครทราบวิธีช่วบบอกหน่อยครับ....



Tag : ASP, HTML/CSS, JavaScript, VBScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-01-12 07:32:36 By : sununrak View : 1279 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ้างอิงจากเว็บ
http://code.function.in.th/asp/servervariable






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 08:46:14 By : sununrak
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
Request.ServerVariables("logon_user")


ตัวนี้น่าจะเป็นค่าที่ผ่ารการ Authen น่ะครับ แต่ถ้าคุณจะเช็ค Logon น่าจะตรวจสอบการ Session ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-12 09:01:43 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เพิ่มเติมอีกนิดครับ คือ ผม Logon โดยการใช้ Domain ครับ และต้องการผู้ที่ Logon อยู่ในขณะนั้น ไปสร้างเงื่อนไข ในการเข้าใช้งานเว็บ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-16 09:55:37 By : sununrak
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (ASP)
<div align="left">
<table border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="750">
<tr>
<td valign="top" align="left" width="150"><font face="Arial" size="2" color="#FF0000"><b>Variable Name</b></font></td>
<td valign="top" align="left" width="600"><font face="Arial" size="2"><b>Value</font></b></td>
</tr>
<%
for each name in request.servervariables
%>
<tr>
<td valign="top" align="left" width="150">
<font face="Arial" size="1" color="#FF0000">
<%= name %></font></td>
<td valign="top" align="left" width="600">
<font face="Arial" size="1"><%= request.servervariables(name) %></font></td>
</tr>
<%
Next
%>
</table>
</div>



ประวัติการแก้ไข
2012-01-17 08:33:54
2012-01-17 08:34:23
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-17 08:32:55 By : sununrak
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


จาก Code ด้านบนครับ
ผมต้องทำยังไงถึงจะให้ มันแสดงชื่อ Logon ครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
ปล. ขอบพระคุณไว้ล่วงหน้า ครับ


ประวัติการแก้ไข
2012-01-17 08:44:03
2012-01-17 08:46:25
2012-01-17 09:06:28
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-01-17 08:42:54 By : sununrak
 


 

No. 6

Guest


ผมว่าที่คุณถาม คุณต้องเข้าใจอะไรผิดบางอย่างแต่ มันไม่สามารถแสดงการ Logon ได้นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-25 01:33:25 By : yut
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการชื่อผู้ใช้งานที่กำลัง Logon อยู่ครับ ใครทราบช่วยบอกหน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่