Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,514

HOME > ASP > ASP Forum > พี่ครับผมเขียนโค้ดขึ้นมาแล้วมันไม่ยอมแสดงผลออกมาอ่ะครับ เป็นเพราะอะไร





 

พี่ครับผมเขียนโค้ดขึ้นมาแล้วมันไม่ยอมแสดงผลออกมาอ่ะครับ เป็นเพราะอะไร

 



Topic : 073099



โพสกระทู้ ( 287 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมเขียนโค้ดดึงข้อมูลจากดาต้าเบสออกมา แต่มันไม่ขึ้นอะไรเลยเป็นเพราะอะไรอ่ะครับ ผมงงมาก ทั้งที่ผมว่าผมเขียนถูกหมด
Code (conference)
<!--#include file="guestheader.asp" -->
<!--#include file="guestmenu.asp" -->

<script type="text/javascript">

function popup(send)
{
	window.open('medcon.asp?ids='+send,'conference','width=800,height=600,toolbar=0,menubar=0,location=0,status=1,scrollbars=1,resizable=1,left=0,top=0'); 
}
</script>

<td class="f2">
	<%
	Dim sql,rec,i,bg
	sql="select * from news "
	Set rec=Server.CreateObject("ADODB.Recordset")
	rec.open sql,con
	%>
	<table width="738" border="1" align="center">
	<th colspan="2">
	<%
	i=0
	While Not rec.EOF
	i=i+1
	If i Mod 2 = 0 Then
		bg="#99ffcc"
	Else
		bg="#ccffff"
	End if
	%>
	<tr bgcolor="<%=bg%>" >
		<td width="150"><%=rec.fields("ddate").value%></td>
		<td width="572"><a href="javascript:popup(<%=rec.fields("newsid").value%>);" ><%=rec.fields("title").value%></td>
	</tr>
	<%
	rec.movenext
	wend
	%>
	</table>

</td>
</tr>
</table>
<!--#include file="footer.asp" -->


Code (medcon.asp)
<!--#include file="connect.asp" -->
<html>
<head>
	<title>Medical Conference</title>
	<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8">
</head>
<body>
	<%
	dim strsql,rec
	strsql="SELECT * FROM news where newsid='" & send &"'  "
	Set rec=con.execute(strsql)
	If Not rec.EOF then
	%>
<table>
<tr>
	<td><%=rec.fields("title").value%></td>
	<td><%=rec.fileds("ddate").value%></td>
</tr>
</table>
	<%
	End if
	%>
</body>
</html>


Code (connect.asp)
<%
Session.CodePage="65001"
dim con
set con=Server.CreateObject("ADODB.Connection")
con.open "DRIVER={MySQL ODBC 5.1 Driver}; SERVER=localhost; UID=root; pwd=admin; database=med; CHARSET=utf8;stmt=set names 'utf8';"
%>




Tag : ASP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-02-02 11:54:34 By : Clamore View : 955 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มี Error อะไรหรือเปล่าครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-02 12:39:53 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 287 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่มีอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-02 12:42:30 By : Clamore
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (PHP)
strsql="SELECT * FROM news where newsid='" & send &"'  "


send มาจากไหนครับ รัยผ่าน QueryString หรือว่า Form หรือว่าค่าตัวแแปร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-02 12:49:51 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 287 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับ
ตรง select ผมลืมใส่ request.querystring อ่ะครับ
ขอบคุณนะครับที่ช่วยเตือนไม่งั้นก็ไม่ติดสักที
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-02 12:55:07 By : Clamore
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 287 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่ครับผมจะถามอีกเรื่องคือ
ผมอยากจะเปิดไฟล์ที่อัพโหลดไว้อ่ะครับ ซึ่งทุกมันจะต้องผ่าน <a href> ใช่ไหมครับ แต่ผมอยากจะให้มันเปิดขึ้นมาเองเลยอ่ะครับ
เช่นเมื่อผมกดลิงค์ medcon.asp ในหน้า medcon มันจะแสดงข้อมูลรายละเอียดไว้ด้านซ้านของเทเบิล ด้านขวาให้เปิดไฟล์อัพโหลดขึ้นมาอ่ะครับ ไม่ทราบต้องเขียนยังไงอ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-02 13:00:06 By : Clamore
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พี่ครับผมเขียนโค้ดขึ้นมาแล้วมันไม่ยอมแสดงผลออกมาอ่ะครับ เป็นเพราะอะไร
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่