Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,976

HOME > ASP > ASP Forum > ผมลองทำ jwplayer แล้วมันขึ้น video not found or acces deneid : education/akbigs3.flv



 

ผมลองทำ jwplayer แล้วมันขึ้น video not found or acces deneid : education/akbigs3.flv

 



Topic : 073311



โพสกระทู้ ( 289 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมงงมากเลย มันแจ้งขึ้นมายังงี้
video not found or acces deneid
ทั้งที่ผมก็เลือกpath ถูกแล้วอ่ะ ที่เก็บไฟล์vdo อยู่ใน appserv/www/medicines1/guest/education

Code (ASP)
<!--#include file="connect.asp"-->
<html>
<head>
<title>Medical Conference</title>
</head>
<body>
<%
dim sql,rec
sql="select * from education where eduid= '" & request.QueryString("ids") & "' "
set rec=con.execute(sql)
%>
<table>
	<tr><td align="center">

	<div id="container"><a href="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer">Get the Flash Player</a> to see this player.</div>
	<script type="text/javascript" src="../player/swfobject.js"></script>
	<script type="text/javascript">
		var s1 = new SWFObject("../player/player.swf","mediaplayer","500","500","8");
		s1.addParam('allowscriptaccess','always');
		s1.addParam("allowfullscreen","true");
		s1.addVariable("file","education/<%=rec.fields("eduvdo").value%>");
		s1.addVariable('displayheight','240');
		s1.addVariable('autoscroll','true');
		s1.write("container");
	</script>

</td>
<td>
</td>
</tr>
</table>
</body>
</html>








Tag : ASP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-02-06 14:02:19 By : Clamore View : 2516 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 289 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่มีใครช่วยเลยอ่ะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-07 10:01:27 By : Clamore
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,031 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลอง View Source ในหน้า IE มาให้ดูหน่อยครับ อยากรู้ว่าตรง

Code (ASP)
s1.addVariable("file","education/<%=rec.fields("eduvdo").value%>");


มันมีค่าหรือไม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-07 10:14:46 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 289 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


view source ครับ
Code (ASP)
<html>
<head>
<title>Medical Conference</title>
</head>
<body>

<table>
	<tr><td align="center">

	<div id="container"><a href="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer">Get the Flash Player</a> to see this player.</div>
	<script type="text/javascript" src="../player/swfobject.js"></script>
	<script type="text/javascript">
		var s1 = new SWFObject("../player/player.swf","mediaplayer","500","500","8");
		s1.addParam('allowscriptaccess','always');
		s1.addParam("allowfullscreen","true");
		s1.addVariable("file","education/test.mp4");
		s1.addVariable('displayheight','240');
		s1.addVariable('autoscroll','true');
		s1.write("container");
	</script>

</td>
<td>
</td>
</tr>
</table>
</body>
</html>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-07 10:47:55 By : Clamore
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 289 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่ครับอย่าเงียบหายไปสิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-08 09:29:08 By : Clamore
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมลองทำ jwplayer แล้วมันขึ้น video not found or acces deneid : education/akbigs3.flv
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่