Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,514

HOME > ASP > ASP Forum > Select แล้วไม่มี Record นำค่าไป Query Error:Microsoft VBScript runtime error '800a0006' Overflow





 

Select แล้วไม่มี Record นำค่าไป Query Error:Microsoft VBScript runtime error '800a0006' Overflow

 



Topic : 074382



โพสกระทู้ ( 122 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (ASP)
<% 
if request.form ("month_fueling") <> "" then
mon_split =  Split(request.form ("month_fueling"),"/")

Set rstemp = Server.CreateObject("ADODB.Recordset")

'strSplit = Split("1,2,3",",") 

sql = "SELECT *, ISNULL(qty,0) AS qty2, ISNULL(unit,0) As unit2 , ISNULL(kilo_no,0) AS kilo2 FROM wguses Where month(fill_date) = '"&mon_split(0)&"'  and year(fill_date) = '"&mon_split(1)&"' AND card_no='"&request.form("fleet_id")&"' "



rstemp.open sql,sConn,1,3

if rstemp.EOF then 
norecord="ไม่พบข้อมูลการใช้พลังงานเชื้อเพลิง"

else 
norecord=""
countbill = rstemp.recordcount
consumption = Cdbl(0)
minn=Cdbl(rstemp("kilo2"))

While not rstemp.EOF
totalqty =  Cdbl(totalqty)  + Cdbl(rstemp("qty2"))
totalunit=  Cdbl(totalunit)  + Cdbl(rstemp("unit2"))
sumcost=  Cdbl(sumcost)  + (cdbl(rstemp("qty2"))* cdbl(rstemp("unit2")))
consumption = Cdbl(rstemp("kilo2"))
rstemp.movenext 
Wend

Set rstemp =nothing
end if
end if


_________________________________________________________

บรรทัดที่ Error งงว่าทำไม overflow เพราะเก็บค่าไว้ในตัวแปร <% =formatnumber(consumption-minn)/(totalunit) %>



Tag : ASP, Ms SQL Server 2008









ประวัติการแก้ไข
2012-02-23 13:22:05
2012-02-23 13:23:39
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-02-23 10:53:10 By : imperator View : 1157 Reply : 5
 

 

No. 1

Guest


ลอง

Code (ASP)
sql = "SELECT *, ISNULL(qty,0) AS qty2, ISNULL(unit,0) As unit2 , ISNULL(kilo_no,0) AS kilo2 FROM wguses Where month(fill_date) = '"&mon_split(0)&"' and year(fill_date) = '"&mon_split(1)&"' AND card_no='"&request.form("fleet_id")&"' "


response.wrire sql ขึ้นมา แล้ว Copy เอาไป Run ใน SQL ดูว่าค่าที่ได้เป็นอย่างไร ค่าบางค่าอาจจะ มากเกินไป






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-23 13:50:59 By : Thep
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 122 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมนำ (consumption-minn)/(totalunit)

ถ้ามี Record จะไม่ Error เช่น (3500-3000)/60

แต่ถ้าไม่มี Record จะ Error '800a0006' Overflow
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-23 14:10:37 By : imperator
 

 

No. 3

Guest


นาย ก้อ ใช้

if ถ้ามีค่า then
response.write formatnumber((consumption-minn)/(totalunit),0)
end if
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-23 14:17:19 By : Thep
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 122 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อะไรๆ ก็ปกติดีนะครับ มาError ตอนเอา /(totalunit) ถ้าไม่เอาตัวนี้มาหารก็ไม่พบ Error อะไร

ลองเปลี่ยนเป็น Cint ก็ยังเป็นอยู่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-23 14:40:08 By : imperator
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 122 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับขอบคุณมาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-02-23 16:44:15 By : imperator
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Select แล้วไม่มี Record นำค่าไป Query Error:Microsoft VBScript runtime error '800a0006' Overflow
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่