Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,521

HOME > ASP > ASP Forum > iis7 ผมรัน asp classic ไม่ได้อ่าครับ ช่วยดูให้หน่อยครับผม





 

iis7 ผมรัน asp classic ไม่ได้อ่าครับ ช่วยดูให้หน่อยครับผม

 



Topic : 076184



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




มันรันไม่ได้อ่าครับ ลองทำการรันหน้าแรกที่แพทไว้ มันได้ที่ welcome แต่พอลองอันอื่นมาใส่ไว้ในแพทที่ตั้งไว้ มันกลับรันไม่ได้อ่าครับ

หน้า welcome


หน้ารันไม่ได้



Tag : ASP, Ms Access, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-03-27 12:45:28 By : smartcardvisa View : 3037 Reply : 23
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เปิด ASP Classic แล้วหรือยังครับ



Go to : IIS7 for ASP Classic (Windows 7 , Windows Vista)






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 12:48:04 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เปิดแล้วครับผม ตามนี้เลยครับผม


เปิดแล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 13:16:53 By : smartcardvisa
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองเรียกชื่อไฟล์ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 13:27:20 By : webmaster
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 106 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าอยากรู้ว่ามันเออเรอร์ตรงบรรทัดคำสั่งไหน ต้องเข้าไปตั้งค่า IIS โดยการคลิกที่ asp แล้วไปตั้งค่าในหัวข้อ Debugging Property --> Enable Client-side Debugging ให้เป็น True คราวนี้ก็จะรู้ว่าโปรแกรมเออเรอร์ส่วนไหนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 13:33:47 By : arta
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังไม่ได้ครับผม ขึ้นเหมือนเดิม เหมือน ไฟล์ที่สอง
ผมแพทไฟล์ asp ไว้ที่ C:\inetpub\wwwroot\login

แล้วผมก็เรียก http://127.0.0.1:81/login/login.asp
มันยังไม่ได้อ่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 13:40:51 By : smartcardvisa
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ในไฟล์ login.asp มันน่าจะมี error ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 13:45:36 By : webmaster
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
IIS7 -> Error Pages -> Edit Feature Settings -> "Detailed Erros"


ลองกำหนดตัวนี้ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 13:50:01 By : webmaster
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตามนี้เลยครับ ให้มันโชว์ Error ครับ

Quote:
Thread: An error occurred on the server when processing the URL. Please contact the system administrator


Code
%windir%\system32\inetsrv\appcmd set config -section:asp -scriptErrorSentToBrowser:true


Go to : IIS7 Error ครับ Thread: An error occurred on the server when processing the URL.
Go to : ช่วยที. win 7 + IIS7 + Asp Classic เออเรอ แบบนี้??คือไรครับ ...An error occurred on the server when processing the URL. Please contact the system administrator.
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 13:52:25 By : webmaster
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังเหมือนเดิมครับ ทำตามที่ mr.win และ คุณ อาร์ท บอกแล้วครับ ยังเหมือนเดิมไม่ได้อ่าครับ ผมงง สุด ๆ เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 14:03:26 By : smartcardvisa
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 1,334 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ทำไมมันขึ้น Port 81 อ่ะ
แล้วเปิด page html ธรรมดาได้ไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 14:23:02 By : watcharop
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เปิด html ปกติได้ครับผม 81 คือ port ที่ผมตั้งไว้น่ะครับ เพราะถ้าใช้ port มันจะซ้ำกับ php ไม่ได้ครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 14:33:55 By : smartcardvisa
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 1,334 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


คุณลอง print screen หน้าจอ
ในแต่ละขั้นตอนที่สร้าง website ดีกว่า
เพื่อ Mr.Win จะบอกได้ว่าทำพลาดในขั้นตอนไหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 14:40:42 By : watcharop
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำตามที่ mr.win บอกแล้วน่ะครับ ได้ดังนี้ครับผม


ตามนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 14:44:20 By : smartcardvisa
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 1,334 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


1. อาจจะเกี่ยวกับ Connection String
2. ใช้ Class ตัวไหนในการ Connect กับฐานข้อมูล
3. เป็นเครื่อง 64 bit หรือเปล่า


ประวัติการแก้ไข
2012-03-27 15:01:57
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 15:00:57 By : watcharop
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ว่าแล้ว มันมี error อยู่ครับ ลองเอา code มาดูทั้งหมดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 15:11:19 By : webmaster
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

น่าจะเหมือนกระทู้นี้ครับ

Go to : ช่วยด้วยครับ พอดีมันขึ้น Microsoft OLE DB Provider for ODBC Drivers error 80004005 MicrosoftODBC Driver Manager Data source name not found and no default driver specified /AspHTML.asp
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 15:15:05 By : webmaster
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ครับเป็น 64 บิต

code File login.asp

Code (ASP)
<!--#include file="common.asp" -->
<%
'ASPThai All in Site for You
'------------------------------
'ASPThai.Net Database Login Page
'Last modified: September 1 2003 
'Copyright 2001-2002 diaw All Rights Reserved.
'===========================================================================================

'Other ASP Applications
'===========================================================================================

'The following ASP Appliacations are available for free from http://www.aspthai.net 

	'ASPThai Forums
	'ASPThai Guestbook
	'Site Search Engine
	'ASPThai Polls
	'ASPThai Site News
	'ASPThai Mailing List
	'ASPThai Journal
	'Internet Search Engine
	'Graphical Hit Counter
	'Graphical Session Hit Counter
	'Database Hidden Hit Counter
	'Active Users Counter
	'Email Form's (CDONTS)
	'Email Form's (w3 JMail)
	'Database Login Page
	'Whois Lookup

'===========================================================================================

'Thanks to
'===========================================================================================

'Thanks to Mike Falatine of 4th Order at http://www.4th.cc for all the avatar images

'Thanks to BBAddOns at http://www.bbaddons.com for letting me use there avatars, check
'there site out for more avatars


'Thanks to ulfe for all the help testing the SQL Server version of the ASP Discussion Forum

'Thanks to ::foo:: form http://www.forgetfoo.com for all the help with the emoticons

'===========================================================================================
'If I have missed anything out or any bugs then please let me know by e-mailing me at: -
'[email protected]

'===========================================================================================

'Create All ASP by ASPThai Teamstaff ( Diaw )


%>
<HTML><HEAD><TITLE>ASPThai For Free : Login</TITLE>
<META http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874">
<META http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=tis-620">
<META http-equiv="Content-Language" content="th">
<META http-equiv="Content-Language" content="en">
<!--#include file="header.asp" -->
<table width="518" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0" align="center">
  <tr> 
    <td align="center"> 
      <h1class="heading">Login</h1>
    </td>
  </tr>
</table>
<br>
<table width="347" border="0" cellspacing="0" cellpadding="1" align="center">
  <tr>
    <td align="center" class="text">Enter your username and password (case sensitive)</td>
  </tr>
</table>
<br>
<form name="Login" method="post" action="check_user.asp">
  <table width="273" border="0" cellspacing="0" cellpadding="1" bgcolor="#000000" align="center" class=tableborder2>
    <tr> 
      <td>
        <table width="273" border="0" align="center" cellspacing="0" cellpadding="0" bgcolor="#CCCCCC" class=s3>
      <%If Request.QueryString("err") <> "" Then%>
  <tr> 
            <td align="center"  valign="bottom"class="text" colspan="2"><font color="red">
      <%If Request.QueryString("err") = "noall" Then Response.Write("กรุณาใส่ชื่อ Username และ Password")%>
      <%If Request.QueryString("err") = "nou" Then Response.Write("กรุณาใส่ชื่อ Username")%>
      <%If Request.QueryString("err") = "nop" Then Response.Write("กรุณาใส่ชื่อ  Password")%>
</font>
            </td>
          </tr>
<%End If%>
          <tr> 
            <td align="right" valign="bottom" width="94"class="text">User name: 
            </td>
            <td valign="bottom" width="172"> 
              <input type="text" name="txtUserName" class="input"> 
            </td>
          </tr>
          <tr> 
            <td align="right" width="94"class="text">Password: </td>
            <td width="172"> 
              <input type="password" name="txtUserPass" class="input">
            </td>
          </tr>
          <tr><a href="http://www.aspthai.net"></a>
            <td align="right" height="44" width="94">&nbsp;</td>
            <td height="44" width="172"> 
              <input type="submit" name="Submit" value="-= Login =-" class=button>
              &nbsp;&nbsp;
              <input type="reset" name="Submit2" value="Reset" class=button>
            </td>
          </tr>
        </table>
      </td>
    </tr>
  </table>
  </form>
<center><a href="profile.asp">Register New User</a>
<br><span class="text">
  Session Cookies must be enabled<br>
  <br>
</center>
<div align="center"><br>
 <% 
'***** START WARNING - REMOVAL OR MODIFICATION OF THIS CODE WILL VIOLATE THE LICENSE AGREEMENT ******
If blnLCode = True Then
	Response.Write("<span class=""text"" style=""font-size:10px"">Powered by <a href=""http://www.aspthai.net/source"" target=""_blank"" style=""font-size:10px"">ASPThai.Net Database Login Page</a></span>")
	Response.Write("<br><span class=""text"" style=""font-size:10px"">Copyright &copy;2001-2003 <a href=""http://www.aspthai.net/"" target=""_blank"" style=""font-size:10px"">ASPThai.Net</a></span>")
End If 
'***** END WARNING - REMOVAL OR MODIFICATION OF THIS CODE WILL VIOLATE THE LICENSE AGREEMENT ******
%>
 <br>
</div>
<br>
 

<!--#include file="footer.inc" -->

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 15:27:24 By : smartcardvisa
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไฟล์ /board/common.asp บนนทัดที่ 102 ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 15:32:06 By : webmaster
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ช่วยดูอันนี้ให้หน่อยน่ะครับ ใน ODBC
มันไม่มี การติดต่อฐานข้อมูลกัน AS

1

2

จะ add ก็ไม่ได้ครับ มันไม่มีให้ add
3
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 17:11:42 By : smartcardvisa
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ 32-bit หรือ 64-bit ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 21:07:44 By : webmaster
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


64 คับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-27 22:21:58 By : smartcardvisa
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลอง Enable เป็นแบบ 32-bit เหมือนกระทู้นี้ครับ

Go to : ADODB.Connection error 800a0e7a Provider cannot be found. It may not be properly installed.
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-28 09:23:00 By : webmaster
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ต้องกราบขออภัยอีกครั้งครับผม ผมอ่านแล้วผมงงมากเลยครับ
ช่วยอธิบายขั้นตอนนิดนึ่งได้มั้ยครับ
ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-03-28 11:06:58 By : smartcardvisa
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : iis7 ผมรัน asp classic ไม่ได้อ่าครับ ช่วยดูให้หน่อยครับผม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่