Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,154

HOME > ASP > ASP Forum > ถามเรื่องการเช็กไฟล์ บนว่า server ว่ามีไฟล์ นั้นอยู่รึป่าว โดยที่เราเก็บไฟล์ ไว้อีก server ครั้ง จะเช็คได้ยังงัยบ้าง


 

ถามเรื่องการเช็กไฟล์ บนว่า server ว่ามีไฟล์ นั้นอยู่รึป่าว โดยที่เราเก็บไฟล์ ไว้อีก server ครั้ง จะเช็คได้ยังงัยบ้าง

 



Topic : 078569



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter



อยากจะถามครับว่า เราเขียนโค้ดแบบนี้


Code (ASP)
Dim objFSO,dir,dirpath,virtualpath
	dir = "http://192.x.x.x/file/"&Request.QueryString("des")&" /"&Request.QueryString("type")&"55/"&objRec.Fields("Customer_DN").Value&".pdf"
	response.Write(dir)
	Set objFSO = Server.CreateObject("Scripting.FileSystemObject")
	IF objFSO.FileExists(Server.MapPath(dir))  Then 
        response.write("File Exit")

        else
        response.write("File not Exit")
       
       objFSO.close
        end if 


แต่ดูเหมือนว่า มันจะไม่เข้า ใน loop
IF objFSO.FileExists(Server.MapPath(dir))


จะแก้ไขยังงัยได้บ้างครับ ตอนนี้ เปิดไฟลืได้แล้ว แต่ ยังไ่ม่สามารถ เช็คได้ว่า ว่ามันมีอยู่หรือมั้ย



Tag : ASP, Ms SQL Server 2008







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-05-18 13:58:11 By : sescii View : 1070 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 87 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ให้ทำการสร้าง Virtual Path บน IIS แทนครับผม เพราะว่าเครื่องปลายทางไม่ใช่ Server ที่เป็น IIS

ดั้งนั้น Virtual Path คือ ทางออกครับผม จากนั้นเราก็จะอ้างอิงไฟล์นั้นได้เหมือนกับอยู่บน Server ปัจจุบันเลย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-18 22:59:56 By : smeproject
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : smeproject เมื่อวันที่ 2012-05-18 22:59:56
รายละเอียดของการตอบ ::

ผมลองสร้าง Virtual ตามที่แนะนำแลว้นน่ะครับ แต่มันก้อมีปัยหา เกิดขึ้นตามมาทันทีครับว่า พอเราสร้างแล้ว มันมองไม่เห็น virtual นี่สิครับ มันต้อง เซตอะไรเพิ่มเติมป่าวครับ หรือมีตัว authorize เข้ามาเกี่ยวขั้องด้วยอ่ะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-21 14:25:29 By : sescii
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 87 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่ครับ คุณต้องทำการ authen ด้วยครับเพราะมันต้องมีการ access ระหว่าง server ครับและเมื่อต้องการเช็คว่า IIS นั้นสามารถ

ที่จะ access ได้หรือไม่นั้นให้ทำการ Browse ตัว folder ที่คุณทำ virtual ดูครับถ้ามีไฟล์แสดงก็เป็นอันใช้ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-22 18:07:32 By : smeproject
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ถามเรื่องการเช็กไฟล์ บนว่า server ว่ามีไฟล์ นั้นอยู่รึป่าว โดยที่เราเก็บไฟล์ ไว้อีก server ครั้ง จะเช็คได้ยังงัยบ้าง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่