Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,976

HOME > ASP > ASP Forum > update ค่าทันทีใน form โดนไม่ต้องกด summit เป็นแบบ Onchange หรือ นับได้4อักษร แล้ว Onkeypress



 

update ค่าทันทีใน form โดนไม่ต้องกด summit เป็นแบบ Onchange หรือ นับได้4อักษร แล้ว Onkeypress

 



Topic : 078774



โพสกระทู้ ( 122 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมเขียนได้แนวๆนี้แต่ไม่แสดงผลอะไร

Code
<script type="text/javascript">
function culation(value,transac_id) {
document.form1.org_name_f.value = document.form1.sporg_code_f.value;
}
</script>

<%
Set rstemp = Server.CreateObject("ADODB.Recordset")

sql = "SELECT transac_id,product_name,station,used_date,liter,price_per_unit,cost,cost_center,s.cost_name,o.sporg_code,o.org_name,*FROM dbo.spemp AS e RIGHT OUTER JOIN dbo.wshell_bbl AS s ON e.spemp_code = s.spemp_id RIGHT OUTER JOIN dbo.wshell_transaction AS t ON s.card_id = t.card_id RIGHT OUTER JOIN dbo.sporg AS o ON o.sporg_code = t.cost_center WHERE s.card_type = '11' AND month(invoice_date)='"&mon_split(0)&"' AND year(invoice_date)='"&mon_split(1)&"' AND (t.remark<>'OOB' or t.remark IS NULL) AND t.card_id='"&card_id&"' ORDER BY used_date"

rstemp.cursorlocation = 3
rstemp.open sql,Conn,1,3
i=1


While Not rstemp.EOF
transac_id=rstemp(0)
sporg_code=rstemp(9)
org_name=rstemp(10)
%>

<form name="form1" action="" method="post" >
<input name="transac_id_f" type="hidden" value="<%=transac_id%>"><%=i&"."%>
<input name="sporg_code_f" type="text" value="<%=sporg_code %>" OnChange="JavaScript:culation(this.value,transac_id)">
<input name="org_name_f" type="text" value="<%=org_name%>">
</form>




Tag : ASP, Ms SQL Server 2008, JavaScript









ประวัติการแก้ไข
2012-05-22 15:48:36
2012-05-22 16:42:37
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-05-22 15:12:29 By : imperator View : 1206 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,747 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

<body OnLoad="document.form1.submit();">






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-22 15:25:03 By : Dragons_first
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,031 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (JavaScript)
<script type="text/javascript">
function culation(value,transac_id) {
	document.form1.org_name_f.value = document.form1.sporg_code_f.value;
	if(document.frm.txt.value.length == 4)
	{
		frm.submit();
	}
}
</script


แก้ไขให้ถุกด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-22 17:21:08 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 122 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


<script type="text/javascript">

function culation(value,transac_id) { 
  
document.form1.org_name.value = document.form1.sporg_code.value; 
  
if(document.form1.sporg_code.value.length == 4) 
  
{ 
      
form1.submit(); 
  
} 
}

</script>


ยังนิ่งครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-23 09:10:23 By : imperator
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,031 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (JavaScript)
alert(document.form1.sporg_code.value.length);


ลอง alert ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-23 09:27:51 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 122 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้กับหลายๆ record ไม่ได้อ่ะคับ เลยเปลี่ยนวิธีแล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-24 13:50:45 By : imperator
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,031 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้การ OnChange แล้วส่่ง argument คำว่า this ไปครับ เราจะสามารถอ้างถึง element ปัจจุบันได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-05-24 17:12:09 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : update ค่าทันทีใน form โดนไม่ต้องกด summit เป็นแบบ Onchange หรือ นับได้4อักษร แล้ว Onkeypress
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่