Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,370

HOME > ASP > ASP Forum > จะทำยังไงให้ colorbox มันโชว์รูปขึ้นมาครับจาก subfolder



 

จะทำยังไงให้ colorbox มันโชว์รูปขึ้นมาครับจาก subfolder

 



Topic : 087410



โพสกระทู้ ( 289 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมได้ลองทำ colorbox ดูแล้วอ่ะครับ ปรากฏว่ามันติดถ้าเี่ราใช้เดียว เช่น Gallery/images1.jpg แต่ถ้าอยู่ใน subfolder เช่น Gallery/sport/images1.jpg มันกับไม่ขึ้นรูปอ่ะครับ มันเป็นที่อะไรอ่ะครับ

Code (ASP)
<html>
<head>
<title>Gallery Photo</title>
	<link media="screen" rel="stylesheet" href="../styles/colorbox/colorbox.css">
	<script type="text/javascript" src="../styles/colorbox/jquery.min.js"></script>
	<script type="text/javascript" src="../styles/colorbox/jquery.colorbox.js"></script>

			<script type="text/javascript" charset="utf-8">

			$(document).ready(function(){
				$(".galery").colorbox({rel:'galery', slideshow:true});

				});

				/*$(document).ready(function(){
					$("area[rel^='prettyPhoto']").prettyPhoto();
					
					$("a[rel^='prettyPhoto']").prettyPhoto({ animation_speed:'normal',theme:'light_square',slideshow:3000, autoplay_slideshow: true });
					$("a[rel^='prettyPhoto']").prettyPhoto({ animation_speed:'fast',slideshow:3000, hideflash: true });
			
				});*/
			</script>

</head>
<body>
<%
Session.CodePage="65001"
dim con
set con=Server.CreateObject("ADODB.Connection")
con.open "Provider=SQLOLEDB.1;Persist Security Info=False;User ID=WebMed_User;Password=Warm104Pro;Initial Catalog=WebMed;Data Source=10.7.51.84"
'con.open "Provider=SQLOLEDB.1;Persist Security Info=False;User ID=sa;Password=1234; Initial Catalog=med;Data Source=PANICHA-PC"

Dim sql,rec

		sql = "SELECT * FROM album WHERE AlbumID = '" & Request.QueryString("view") & "' "
		Set rec = Server.CreateObject("ADODB.Recordset")
		rec.open sql,con,1,1
		
%>
<h1><%=rec.fields("albumname").value%></h1>

<%
Dim sql2,rec2,i

sql2="Select * from gallery where albumid='" & Request.QueryString("view") & "' order by galleryid asc "
Set rec2 = Server.CreateObject("ADODB.Recordset")
rec2.open sql2,con,1,1

Response.Write ("<table><tr>")
i=0

While Not rec2.EOF 
Response.Write ("<td>")
i=i+1
%>
			<center>
				<a href="Gallery/<%=rec2.fields("galleryshot").value%>" class="galery" title="<%=rec2.fields("galleryname").value%>"><img src="Gallery/<%=rec2.fields("galleryshot").value%>" width="100" height="100"></a><br>
				<%=rec2.fields("galleryname").value%>
				<br>
			</center>
	<%
			Response.Write ("</td>")

			If i Mod 4 = 0 Then 
				Response.Write ("</tr>")
			End If 
			
rec2.movenext
Wend 
		Response.Write ("</td></table>")

	%>
</body>
</html>




Tag : ASP, Ms SQL Server 2005, HTML/CSS, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-11-29 11:40:36 By : Clamore View : 1154 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองใช้

Code
/Gallery/sport/images1.jpg


หรือ

Code
../Gallery/sport/images1.jpg


ได้หรือเปล่าครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-29 17:16:14 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 289 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ได้อ่ะครับรูปยังไม่ขึ้นเหมือนเดิม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-11-30 09:12:38 By : Clamore
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จะทำยังไงให้ colorbox มันโชว์รูปขึ้นมาครับจาก subfolder
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่