Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > ASP > ASP Forum > มอง error asp classic ไม่เห็นอ่ะครับ ช่วยทีครับ มันขึ้น 500 Internal server error ครับ



 

มอง error asp classic ไม่เห็นอ่ะครับ ช่วยทีครับ มันขึ้น 500 Internal server error ครับ

 



Topic : 088755



โพสกระทู้ ( 36 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือรันเว็บแล้วมันไม่ขึ้นว่า error บรรทัดไหน แต่มันขึ้น 500 - Internal server error. There is a problem with the resource you are looking for, and it cannot be displayed. แทนอ่ะครับ ใช้ control panel plesk อ่ะครับ แล้วทาง windows server ก็ set ตามกระทู้นี้แล้ว



แต่ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกันไหมแต่ก็เซ็ตแล้วก็ขึ้นเหมือนเดิมครับ

และที่ plesk ต้องติ๊กตรงช่อง Custom error documents หรือป่าวครับ หรือว่าต้องไปเซ็ตตรงไหนเพิ่มเติมช่วยบอกทีครับ



Tag : ASP, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-01-03 13:43:40 By : justing007 View : 1126 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เข้าใจว่ามันน่าจะ Error ส่วนใดส่วนหนึ่งครับ เพียงแต่ IIS ไม่ได้แสดง Error ให้เห็นครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-03 17:41:25 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 36 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ๋อครับ ตอนนี้ได้แล้วครับ คือมันต้องเลือกชื่อ site ใน iis ก่อนครับ แล้วค่อยกำหนด ให้ SendErrorToBrowser เป็น true ที่แรกผมไปกำหนดที่ตัวเซิฟเวอร์อ่ะครับ thaicreate ช่วยผมได้เยอะเลยครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-04 09:02:03 By : justing007
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จัดไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-04 09:17:59 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 41 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : justing007 เมื่อวันที่ 2013-01-04 09:02:03
รายละเอียดของการตอบ ::
.ทำอย่างไรคะ แนะนำหน่อยได้ไหมคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-22 14:58:11 By : pornwilaip
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มอง error asp classic ไม่เห็นอ่ะครับ ช่วยทีครับ มันขึ้น 500 Internal server error ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่