Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,145

HOME > ASP > ASP Forum > Logout ทุก session ทุกเครื่องที่กำลังออนไลน์อยู่ทำไงครับ


 

Logout ทุก session ทุกเครื่องที่กำลังออนไลน์อยู่ทำไงครับ

 



Topic : 089569



โพสกระทู้ ( 106 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ใน ฐานะที่เราเป็นแอดมินสูงสุด ต้องการจะ Logout ทุก session ทุกเครื่องที่กำลังออนไลน์อยู่ทำไงครับ



Tag : ASP, Ms Access







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-01-22 14:19:35 By : arta View : 3332 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,822 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ในระบบก็ Restart IIS ครับ ถ้าในโปรแกรม อาจจะต้องออกแบบตารางสำหรับเก็บ User Online ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-22 14:35:03 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 106 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าในโปรแกรม จะต้องทำยังไงนะครับ พี่วินอธิบายเพิ่มอีกหน่อยดิ ไม่เข้าใจอ่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-22 15:16:49 By : arta
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 106 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ท่านอื่นช่วยอธิบายด้วยได้นะครับ รอคำตอบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-23 22:47:08 By : arta
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 73,822 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลืมไปเลยครับ เดียวพรุ่งนี้มาแนะนำให้ครับ อย่าลืมทักมาด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-23 22:54:44 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 106 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รออยู่นะครับ อิอิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-25 11:16:29 By : arta
 


 

No. 6

Guest


ผมจะบอกเป็นแนวทางละกัน อาจจะไม่ถูกต้องนะครับ
เวลาสมาชิก login เราก้อ บันทึกค่า session ลง db เราด้วย

เวลาเรา (admin) จะ log out ทุก user ก้อทำการลบข้อมูล session ข้อสมาชิกทุกคนใน db ยกเว้นของเรา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-28 16:10:34 By : Akatsuki
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 73,822 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ประมาณนั้นแหละครับ ใช้เก็บลงใน table ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-28 19:23:05 By : mr.win
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 106 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เข้าใจละครับ จอลองนำไปทำดู ได้ผลยังไงเด่วจะมาบอกต่อ เพื่อให้ท่านอื่นๆ ที่กำลังประสบปัญหาแบบผมนำไปเป็นแนวทางครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-29 13:26:27 By : arta
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 106 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถามต่ออีกนิดนึง พอดีนึกออกว่า ถ้าเราลบ seesion ที่เก็บใน db ออก แล้ว session ของเบราเซอร์ จะลบตามหรอครับ ซึ่งผมว่าคงไม่ถูกลบแน่ ถ้าเป็นแบบนั้น user ก็ยังออนไลน์ต่อได้นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-29 13:32:16 By : arta
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 73,822 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : arta เมื่อวันที่ 2013-01-29 13:32:16
รายละเอียดของการตอบ ::
ให้ตรวจสอบครับ ถ้าไม่มี Session ใน Table ก็ให้ Clear ของ Client ให้หมดครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-29 20:56:59 By : mr.win
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 106 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พอเข้าใจล่ะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยแนะนำครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-29 21:25:45 By : arta
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 73,822 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองดูครับ ไม่ยากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-01-29 21:28:02 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Logout ทุก session ทุกเครื่องที่กำลังออนไลน์อยู่ทำไงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่