Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,317

HOME > ASP > ASP Forum > ปุ่มที่้เปน type =image กดเปลี่ยนหน้ายังงัยหรอคับ??????





 

ปุ่มที่้เปน type =image กดเปลี่ยนหน้ายังงัยหรอคับ??????

 



Topic : 096836



โพสกระทู้ ( 94 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมใชัทั้ง
onclick="window.location='logout.asp?';" />

และ Javascript ก้อไม่เปลี่ยน แต่ถ้าเปน type=button กดแร้วเปลี่ยนหน้าคับ



Tag : ASP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-06-21 09:48:55 By : solskjaer16 View : 721 Reply : 6
 

 

No. 1

Guest


<img src=""alt="click"onclick="window.location='/';" />
ใช้ได้ปกติ ใน ie firefox opera






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-21 11:09:56 By : gest
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 94 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : gest เมื่อวันที่ 2013-06-21 11:09:56
รายละเอียดของการตอบ ::
แบบนี้อ่าคับ

<input type="image" name="Submit" value="Submit" src="" alt="Button" onclick="window.location='search.asp';">




ประวัติการแก้ไข
2013-06-21 11:33:26
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-21 11:22:27 By : solskjaer16
 

 

No. 3

Guest


ก็ใช้ได้ปกตินี่นา เบราเซอร์ตัวไหนก็ใช้ได้นี่ แล้วใช้อะไรอยู่อะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-21 13:24:26 By : gest
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 94 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : gest เมื่อวันที่ 2013-06-21 13:24:26
รายละเอียดของการตอบ ::
chrome คับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-21 13:27:48 By : solskjaer16
 


 

No. 5

Guest


อยากเรียน ASP.NET ต้องทำไงบ้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-22 00:17:21 By : อ่อนหัด
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : อ่อนหัด เมื่อวันที่ 2013-06-22 00:17:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ASP.NET Web Application (.NET Framework 1.x, 2.x, 3.x, 4.x)


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-06-22 06:37:38 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ปุ่มที่้เปน type =image กดเปลี่ยนหน้ายังงัยหรอคับ??????
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่