Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,145

HOME > ASP > ASP Forum > ASP.Net ช่วยทีครับผมจะแบ่งระดับการใช้ MasterPage ที่มี JavaScript เป็นเมนูย่อยอ่ะครับอ่ะครับ


 

ASP.Net ช่วยทีครับผมจะแบ่งระดับการใช้ MasterPage ที่มี JavaScript เป็นเมนูย่อยอ่ะครับอ่ะครับ

 



Topic : 100950

Guest




คือผมต้องการแบ่งระดับการใช้ masterpage อ่ะครับ เช่น บางคนอนากไห้เหนแค่ subitem1 บางคนอยากไห้เหนหมดเลย ตามรูปครับ

ภาำพ



Tag : ASP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-09-25 10:18:59 By : nesta003 View : 762 Reply : 9
 

 

No. 1

Guest


ใช้ case หรือ if มากำหนดไม่ยาก เริ่มด้วยสร้างสถานะของ user เช่น 0,1,2,3 กำหนดให้ case 0 เห็น menu 1,2 case 2 เห็น menu 2,3






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-25 10:33:26 By : 359
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากทราบว่าใช้ if ตรงหน้าไหนอ่ะครับ เพราะมันเปนของ masterpage
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-25 10:41:57 By : nesta003
 

 

No. 3

Guest


ก็ใช้ include เข้าmasterpage สิ แยกเมนูมาใส่อีกไฟล์แล้ว include มันจะยืดหยุ่นกว่าฝังไว้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-25 12:59:06 By : 359
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


include ยังไงอ่ะครับ ผมไม่เคยทำแนะนำหน่อยครับผม แฮะๆ


ประวัติการแก้ไข
2013-09-25 14:05:53
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-25 14:02:50 By : nesta003
 


 

No. 5

Guest


http://msdn.microsoft.com/en-us/library/3207d0e3%28v=vs.80%29.aspx
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-25 14:27:46 By : 359
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากๆครับผมจะพยายามศึกษาดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-25 14:31:41 By : nesta003
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เริ่มไม่ถูกอ่ะครับไม่ทราบว่าใช่ในหน้ามาสเตอเพจหรือเว็บคอนเทน แล้วก็ควรลบตรงไหนออกหรือใส่ตรงไหนบ้างอ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-25 14:44:57 By : nesta003
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อยากทราบว่าจะใช้ if หรือ case กับอะไรอ่ะครับเมื่อมันเป็นแบบนี้ผมเป็นแต่กับ textbox
รูป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-25 15:54:28 By : nesta003
 


 

No. 9

Guest


<div id=""><div id=""><%menu=ข้อมูลจาก db level เช่น "0"
Dim menu
A = menu
Select Case A
Case "0"
Response.write("<li>menu1</li><li>menu2</li>")
Case "1"
Response.write("<li>menu2</li><li>menu3</li>")
Case "2"
Response.write("<li>menu1</li><li>menu2</li><li>menu3</li>")
Case Else
Response.write("A = "&A)
End Select
%></div></div>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-09-26 12:07:09 By : gest
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ASP.Net ช่วยทีครับผมจะแบ่งระดับการใช้ MasterPage ที่มี JavaScript เป็นเมนูย่อยอ่ะครับอ่ะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่