Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,994

HOME > ASP > ASP Forum > ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะพอดีเกิดปัญหา...พอ run แล้วมันเป็นแบบนี้อ่ะคะ



 

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะพอดีเกิดปัญหา...พอ run แล้วมันเป็นแบบนี้อ่ะคะ

 



Topic : 109811



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะพอดี ดิฉัน run program แล้ว มันแสดงมาหน้านี้ตามรูปอ่ะค่ะ ซึ่งดิฉันยังไม่ได้ไปทำการแก้อะไรเลยนะค่ะ....แต่พอไป run เครื่องอื่น กับ run ได้ค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยทีค่ะ ขอบคุณค่ะ
poi



Tag : ASP, Ms SQL Server 2008, Web (ASP.NET), VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-07-09 09:45:25 By : CaTTy00 View : 993 Reply : 15
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,010 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ลองเอา :4929 ออกครับ localhost ไม่จำเป็นต้อง redirect port ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 09:58:07 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2014-07-09 09:58:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองเอาออกแล้วค่ะ ก็ยังไม่ได้ค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 10:01:42 By : CaTTy00
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,010 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


หน้าตาแบบเดียวกันหรือเปล่าครับ

งั้นลอก เบสิกก่อนเลยครับ

พิมพ์แค่ localhost ออกไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 10:04:08 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2014-07-09 10:04:08
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ได้เหมือนกันค่ะ มันขึ้นแบบนี้คะ

ppp


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 10:06:24 By : CaTTy00
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8,010 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เครื่องอื่น พิมพ์ยังไงครับ
แล้ว เครื่องนี้เป็น Web Server หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 10:11:15 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2014-07-09 10:11:15
รายละเอียดของการตอบ ::
คือ..เครื่องนี้ก่อนหน้านี้ก็ รันได้ตามปกตินะค่ะ มีมาเปิดโปรเจคนี้แหละค่ะที่เป็นแบบนี้อ่ะค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 10:12:50 By : CaTTy00
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 8,010 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


คือถ้าเข้า localhost ไม่ได้ ก็แสดงว่าเครื่องนี้ ไม่ได้เป็น web server นะครับ

ไปปิด Service อะไรหรือเปล่า ครับ และตอนนี้ เครื่องอื่น เรียกเข้ามาได้ไหมครับ

ถ้าเรียกได้ ผมจะงงเองมากกว่านี้อีก 5555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 10:18:24 By : Chaidhanan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2014-07-09 10:18:24
รายละเอียดของการตอบ ::
อ่อ...คือเครื่องอื่นเค้าไม่ได้เรียกเข้ามาค่ะ เค้ารันที่เครื่องของตัวเอง 555
แล้วอย่างนี้เราจะรู้ได้ไงหรอค่ะว่าเราไปปิดมันตรงไหน และถ้าจะไปเปิด เปิดตรงไหนหรอค่ะ .... คือไม่ทราบจริงๆอ่ะคะ T^T

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 10:28:07 By : CaTTy00
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 8,010 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เครื่องในสถาบันศึกษาหรือเปล่าครับ

ถ้าใช่ก็เปลี่ยนเครื่อง มืมือดีมาเซท หรือไม่ก็กำลังอยู่ระหว่างการติดตั้ง หรือ ลบโปรแกรม อะไรซักอย่าง

เป็นเครื่องใช้งานร่วมกันใช่ไหมครับ
หรือเครื่องส่วนตัว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 10:46:26 By : Chaidhanan
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2014-07-09 10:46:26
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ใช่ค่ะ...เป็นเครื่องในสำนักงานค่ะ..พอดีว่า เพิ่งหัดเขียนภาษานี้อ่ะค่ะ เลยไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร
ซึ่งก่อนหน้านี้รันก็..รันได้ตามปกติ....ตอนนี้เลย งง มากเลยค่ะ T^T

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 10:51:48 By : CaTTy00
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 8,010 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ถาม admin หรือ it ก่อนครับ ว่ามีใครมาเซทอะไรหรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 11:01:15 By : Chaidhanan
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2014-07-09 11:01:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอโทษนะค่ะ...คือตอนนี้มันสามารถ run โปรเจคอื่นได้...แต่มันไม่สามารถ run โปรเจคตัวที่จะแก้ได้... อย่างนี้มันเป็นที่อะไรค่ะ

พอจะทราบบ้างไหมอ่ะคะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 17:36:01 By : CaTTy00
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 8,010 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ก็น่าจะเป็นที่การตั้งค่า ของ Software ครับ config ผิดหรือเปล่า
ก็ตอบยากครับ ใช้โปรแกรมอะไรทำครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-09 18:47:06 By : Chaidhanan
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 28 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2014-07-09 18:47:06
รายละเอียดของการตอบ ::
visual studio 2010 ค่ะ - -

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-07-10 10:14:18 By : CaTTy00
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 374 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Setting > ControlPanel > Administativetools > Internet Information Service > กดกระจุย (+) ชื่อเครื่อง > กระจุย Web Sites แล้วลองหาชื่อโปรเจ็คของเรา > คลิกขวา Properties ครับ > ดูที่ Tab Home directory ดูในส่วนของ Application name ครับ ลองกด Remove ดูครับ แล้วเลือกโปรเจ็คเราใหม่ครับ

รบกวนดูตรง Local Path ด้วยนะครับ c:\inetpub\wwwroot

ลองดูนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-05 14:02:08 By : nameball
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะพอดีเกิดปัญหา...พอ run แล้วมันเป็นแบบนี้อ่ะคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่