Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,382

HOME > ASP > ASP Forum > จะทำยังไงดีค่ะ ให้ Gridview แสดงข้อมูลทั้งหมดโดยมีตัวแปรที่เป็นอาเรย์ โดยที่อาเรย์เก็บค่า 2 ตำแหน่งแล้วนำค่าที่ได้ไปหาค่าใน SQL เพื่อให้ทำการ Query ข้อมูลออกมา





 

จะทำยังไงดีค่ะ ให้ Gridview แสดงข้อมูลทั้งหมดโดยมีตัวแปรที่เป็นอาเรย์ โดยที่อาเรย์เก็บค่า 2 ตำแหน่งแล้วนำค่าที่ได้ไปหาค่าใน SQL เพื่อให้ทำการ Query ข้อมูลออกมา

 



Topic : 110443



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จะทำยังไงดีค่ะ ให้ Gridview แสดงข้อมูลทั้งหมด โดยมีตัวแปรที่เป็นอาเรย์ โดยที่อาเรย์เก็บค่า 2 ตำแหน่งแล้วนำค่าที่ได้ไปหาค่าใน SQL เพื่อให้ทำการ Query ข้อมูลออกมา ปัญหาในตอนนี้นะค่ะ คือ ตอนที่ Query ข้อมูลชุดแรกทำการ query ปกติ แต่พอข้อมูลชุดที่ 2 ทำการquery แล้ว ข้อมูลชุดที่ 2 เกิดการทับข้อมูลชุดแรก ทำให้ข้อมูลที่แสดงใน Gridview ออกแต่ข้อมูลของชุดที่ 2 รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ว่าควรจะแก้ไขยังไงดีค่ะ ใช้ภาษา VB ค่ะ



Tag : ASP, Web (ASP.NET), VB.NET, VS 2010 (.NET 4.x)







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-08-06 13:46:35 By : Taew6704 View : 819 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คิวรี่แบบ OR ไม่ได้เหรอ ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-08-06 13:56:06 By : anue0159
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


. ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : anue0159 เมื่อวันที่ 2014-08-06 13:56:06
รายละเอียดของการตอบ ::
... ไม่ทราบว่า OR คืออะไรค่ะ ขอโทษนะค่ะที่ถามแบบนี้อ่ะค่ะ คือไม่ทราบจริงๆอ่ะค่ะ รบกวนช่วยอธิบายหน่อยนะค่ะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-08-06 14:02:43 By : Taew6704
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ส่วนของโค้ด vb นะค่ะ

Code (VB.NET)
Protected Sub Button3_Click(ByVal sender As Object, ByVal e As EventArgs) Handles Button3.Click
        Dim dtReader As SqlDataReader
        For i As Integer = 0 To ArrDep.Length - 1
            If ArrDep(i) <> "" Then
                strSQL = "select Employee.Department_Name,Employee.Employee_ID,Employee.Employee_FirstName,Employee.Employee_LastName," +
                "Time.Card_Date,Emp_ShiftWork.WorkTime_ID,Time.Card_Day_Name,Time.Card_Time_IN,Time.Card_Time_Out,Time.Card_Over_Time," +
                " Time.Card_Time_Late,'' AS Vacation_Name From Employee LEFT Join Time ON Employee.Employee_ID = Time.Employee_ID LEFT JOIN Emp_ShiftWork ON" +
                " Employee.Employee_ID = Emp_ShiftWork.Employee_ID AND Time.Card_Date = Emp_ShiftWork.WorkTime_Date where Employee.Employee_Status = 'TRUE' AND Employee.Department_Name = '" & ArrDep(i) & "'AND Time.Card_Date = '" & Convert.ToString(call1.SelectedDate) & "'" +
                " UNION" +
                " select Employee.Department_Name,Employee.Employee_ID,Employee.Employee_FirstName,Employee.Employee_LastName," +
                " Emp_Vacation.Vacation_Date AS Card_Date,'' AS WorkTime_ID,'' AS Card_Day_Name,'' AS Card_Time_IN,'' AS Card_Time_Out," +
                " '' AS Card_Over_Time,'' AS Card_Time_Late,Vacation.Vacation_Name From Employee LEFT Join Emp_Vacation ON" +
                " Employee.Employee_ID = Emp_Vacation.Employee_ID LEFT JOIN Vacation ON Emp_Vacation.Vacation_ID = Vacation.Vacation_ID" +
                " where Employee.Employee_Status = 'TRUE' AND Employee.Department_Name = '" & ArrDep(i) & "' AND Emp_Vacation.Vacation_Date = '" & Convert.ToString(call1.SelectedDate) & "'"

                objCmd = New SqlCommand(strSQL, objConn)
                dtReader = objCmd.ExecuteReader()

                '*** Data to GridView ***'
                myGridView.DataSource = dtReader
                myGridView.DataBind()

                dtReader.Close()
                dtReader = Nothing
            End If
        Next
    End Sub

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-08-06 14:19:47 By : Taew6704
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : Taew6704 เมื่อวันที่ 2014-08-06 14:02:43
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมหมายถึง เวลาคิวรี่ ใช้ or ระหว่าง แต่ละ i แทน
ประมาณว่า รับมาทำรอบเดียวเลย

Code (SQL)
......AND ( Employee.Department_Name = '" & ArrDep(0) & "' or Employee.Department_Name = '" & ArrDep(1) & "' ) And......


น่ะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-08-06 15:31:26 By : anue0159
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณนะค่ะคุณ anue**_**

อยากทราบวิธีที่ไม่ต้องกำหนด index ของอาเรย์ค่ะ เพราะในกรณีของ จขกท มี index ที่ไม่แน่นอนค่ะ พอจะมีวิธีอื่นอีกมั้ยค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ


ประวัติการแก้ไข
2014-08-06 15:45:16
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-08-06 15:37:45 By : Taew6704
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 72 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Taew6704 เมื่อวันที่ 2014-08-06 15:37:45
รายละเอียดของการตอบ ::
ถามหน่อยครับ ทำไมถึงทำแบบนี้เหรอครับ
แนวคิดคือยังไง ต้องการผลยังไงครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-08-06 17:39:55 By : anue0159
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จะทำยังไงดีค่ะ ให้ Gridview แสดงข้อมูลทั้งหมดโดยมีตัวแปรที่เป็นอาเรย์ โดยที่อาเรย์เก็บค่า 2 ตำแหน่งแล้วนำค่าที่ได้ไปหาค่าใน SQL เพื่อให้ทำการ Query ข้อมูลออกมา
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่