Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,405

HOME > ASP > ASP Forum > อยากทราบ วิธีการ เรียกใช้ ฟังก์ชัน javascript จาก ภาษา ASP ครับ





 

อยากทราบ วิธีการ เรียกใช้ ฟังก์ชัน javascript จาก ภาษา ASP ครับ

 



Topic : 111031



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สมมติว่า ผมมี โค้ด java script ดังนี้ ครับ

Code (JavaScript)
<script language="JavaScript">
 
 function getVersionsOld()
{
	var strVersionsOld = getCookie("OldVersion")
	
	deleteCookie("OldVersion")
}

function setCookie(name, value, expires, path, domain, secure) {
document.cookie= name + "=" + escape(value) +
((expires) ? "; expires=" + expires.toGMTString() : "") +
((path) ? "; path=" + path : "") +
((domain) ? "; domain=" + domain : "") +
((secure) ? "; secure" : "");
}
 
function getCookie(name) {
var dc = document.cookie;
var prefix = name + "=";
var begin = dc.indexOf("; " + prefix);
if (begin == -1) {
begin = dc.indexOf(prefix);
if (begin != 0) return null;
} else {
begin += 2;
}
var end = document.cookie.indexOf(";", begin);
if (end == -1) {
end = dc.length;
}
return unescape(dc.substring(begin + prefix.length, end));
}
 
function deleteCookie(name, path, domain) {
if (getCookie(name)) {
document.cookie = name + "=" +
((path) ? "; path=" + path : "") +
((domain) ? "; domain=" + domain : "") +
"; expires=Thu, 01-Jan-70 00:00:01 GMT";
}
}
</script>


คือผมต้องการ เขียนโค้ด ASP เพื่อ ไป get ค่า strVersionsOld ในฟังชัน getVersionsOld() มาเก็บในตัวแปร strA

ไม่ทราบว่าผม ต้องเขียนโค้ด อย่างไร ครับ

ขอบคุณครับ



Tag : HTML/CSS, JavaScript, VBScript, Windows, Web Service







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-09-02 16:55:32 By : wittawatsuwannarak View : 904 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,922 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จะต้องส่งผ่านพวก QueryString หรือ Method Post ครับ เรียกตรง ๆ ไม่ได้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-02 17:00:26 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 58 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พอจะมีตัวอย่างไหม ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-02 17:06:32 By : wittawatsuwannarak
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,922 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (JavaScript)
 function getVersionsOld()
{
	var strVersionsOld = getCookie("OldVersion")
	
	deleteCookie("OldVersion")
	window.location='webpage.asp?val='+strVersionsOld ;
}


webpage.asp
<%
Dim value
value = Request.QueryString("val")
%>


ได้ค่าแล้วเอาไปเก็บไว้ใน Session ก็ว่าไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-09-02 17:16:33 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากทราบ วิธีการ เรียกใช้ ฟังก์ชัน javascript จาก ภาษา ASP ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่