Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,329

HOME > ASP > ASP Forum > จะสอบถามการ เอาข้อมูลออกจาก ดาต้าเบส มาใส่ในตารางอะครับผม





 

จะสอบถามการ เอาข้อมูลออกจาก ดาต้าเบส มาใส่ในตารางอะครับผม

 



Topic : 118004



โพสกระทู้ ( 90 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




แแแ


อันนี้เป็น แบบ php นะครับ

แต่ถ้าผมอยากได้เป็น vb.net ต้องเขียนยังไงหรอครับ



Tag : ASP, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-07-24 13:43:02 By : omyam001 View : 1041 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าหมายถึง ASP.Net มันมีหลายวิธีน่ะครับ เช่น Repeater , GridView , DataList และอื่น ๆ อีกครับ ลองเข้าไปอ่านในบทความของ ASP.Net ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-24 15:57:49 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 90 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมได้ละครับๆ


Code (VB.NET)
     <table class="table table-bordered table-hover table-striped">                                        
    <thead>
                      <tr>
                             <th>Type</th>
                            <th>APP</th>
                          <th>IPAddress</th>
                             <th>MacAddress</th>
                       </tr>
   </thead>
   <tbody>        
 <% 
     
           Dim dbconn As SqlConnection
            Dim dbCMD As SqlCommand
            Dim dtr As SqlDataReader
    dbconn = New SqlConnection("Data Source=192.168.103.124;Initial Catalog=KIWI;User ID=sa;Password=P@ssw0rd")
      dbconn.Open()
      dbCMD = New SqlCommand("SELECT top 5 Type_,App_,Src,Smac,count(Src) as num FROM EventLogd group by Type_,App_,Src,Smac order by count(Src) Desc", dbconn)   ' slow query
          dtr = dbCMD.ExecuteReader()
             Dim virus As String
                While dtr.Read() 
                                                           
        virus = dtr(0)
            Dim Date_ As String = dtr(1)
            Dim Src As String = dtr(2)
           Dim Smac As String = dtr(3)
             
                                                     %>
  <tr>
              <td><%= virus %></td>
                 <td><%= Date_ %></td>
           <td><%= Src %></td>
          <td><%= Smac %> </td>
     </tr>
<% End While
                       dtr.Close()
                     dbconn.Close()
                                                    
                          %>
        </tbody>
                      </table>



ประวัติการแก้ไข
2015-07-24 16:02:43
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-24 16:00:51 By : omyam001
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ปกติแล้ว ASP.Net ไม่สนับสนุนให้เขียน Code ในฝั่งของ ASPX เท่าไหร่ครับ เค้าถึงพยายามสร้าง Server Controls ต่าง ๆ ให้เขียนใน Code Behind ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-24 16:07:00 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 90 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แต่ทำไมเวลาผมเอาขึ้น IIS โดยการกด ผ่าน Publish

ทำไมมันไม่เอา code behind ไปด้วยอะครับ

พอผมเอาขึ้นไปแล้ว รัน มัน รันไม่ได้อะครับ

ช่วย ชี้แนะหน่อยค้าบผม อยากรู้จริงๆนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-24 16:35:03 By : omyam001
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,896 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แน่นอนครับ พวก Code Behind มันจะถูก Deploy เป็น dll ครับ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถ Protect Code ได้ในระดับหนึ่ง และอีกทั้งยังสามารถทำงานได้เร็วกกว่าการเรียกจาก Code Behind ครับ ส่วนที่รันไมไ่ด้ ผมว่าคุณน่าจะ Config อะไรผิดล่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-24 16:53:05 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 90 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ๋อครับ เด๋วไปลองอีกทีนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-24 16:58:51 By : omyam001
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จะสอบถามการ เอาข้อมูลออกจาก ดาต้าเบส มาใส่ในตารางอะครับผม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่