Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,066

HOME > ASP > ASP Forum > asp classic สามารถ set mime type ได้รึเปล่าครับ โดยไม่ต้องยุ่งกับ IIS


 

asp classic สามารถ set mime type ได้รึเปล่าครับ โดยไม่ต้องยุ่งกับ IIS

 



Topic : 131362



โพสกระทู้ ( 283 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมอยาก set mime type ใน asp classic แต่ไม่อยากไปแก้ mime type ใน IIS อ่ะครับ
มันพอจะมีวิธี set ไหมครับ



Tag : ASP, HTML, VBScript, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-06-26 10:38:18 By : Clamore View : 292 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,777 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ทำที่ Web.Config ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-26 12:12:30 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 283 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คือผมไม่เคยรู้เลยอ่ะครับว่า asp มันมี webconfig ด้วย
ไม่ทราบต้องดึงมาจากที่ไหนครับ
แล้วแก้ไข code ยังไงครับ อันนี้ไม่เคยทำเลยไม่รู้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-26 14:04:38 By : Clamore
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,777 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Web.Config มันเป็นของ IIS + ASP.net ครับ ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับ ASP/PHP ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-26 14:26:54 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 283 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สอนวิธี set MIME type หน่อยได้ไหมครับ ปกติเคยทำผ่านแต่ IIS ไม่เคยทำผ่าน webconfig
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-26 15:04:41 By : Clamore
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,777 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ทำผ่าน IIS ได้เลยครับ เดียวมันจะ Config บน Web.Config ให้เองครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-26 15:14:20 By : mr.win
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 283 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมทำเสร็จแล้ว พออัพขึ้น server แล้วมัน error ขึ้นมาครับแก้ยังไง

รายละเอียดของการตอบ ::
The page cannot be displayed because an internal server error has occurred.

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-27 12:58:41 By : Clamore
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 73,777 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Web.Config
<system.web> <compilation debug="true" targetFramework="4.5" /> <httpRuntime targetFramework="4.5" requestPathInvalidCharacters="" /> </system.web>


จะต้องกำหนด Target Framework บน IIS ของ Server ด้วยครับ ว่าใช้ Version อะไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-27 13:01:50 By : mr.win
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 283 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code
HTTP Error 500.19 - Internal Server Error The requested page cannot be accessed because the related configuration data for the page is invalid.


ถ้าขึ้นยังงี้ที่เครื่อง server ด้วย มันแก้ไขอะไรได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-27 13:54:32 By : Clamore
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 7,247 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


แก้ที่ visual studio ดีกว่าไหมครับ
solution explorer จะมีไฟล์ ชื่อ web.config อยู่ แก้ที่ตรงนั้น เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-27 16:30:08 By : Chaidhanan
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 283 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-06-27 16:30:08

ผมไม่ได้ใช้ visual studio ในการทำอ่ะครับ เลยไม่มีอ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-28 08:31:24 By : Clamore
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 283 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แก้ได้แล้วครับ เพราะใน config ที่ให้มากับ iis มันมี <httpErrors errorMode="Detailed" />
เลยลองตัดออกปรากฏว่าได้เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-28 08:57:49 By : Clamore
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 73,777 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Verygood!
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-06-28 09:53:21 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : asp classic สามารถ set mime type ได้รึเปล่าครับ โดยไม่ต้องยุ่งกับ IIS
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่