Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,798

HOME > ASP > ASP Forum > รบกวนหน่อยนะคะพอดีเพิ่งลองทำ asp ครั้งแรกแล้ว งง มาอยากให้ช่วยหน่อยว่าจะjoinกันยัง ด้านล้างโค๊ด SQL แต่อยากjoinใน asp ไม่ทราบว่าต้องเขียน codeยัง


 

รบกวนหน่อยนะคะพอดีเพิ่งลองทำ asp ครั้งแรกแล้ว งง มาอยากให้ช่วยหน่อยว่าจะjoinกันยัง ด้านล้างโค๊ด SQL แต่อยากjoinใน asp ไม่ทราบว่าต้องเขียน codeยัง

 



Topic : 131801



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนหน่อยนะคะพอดีเพิ่งลองทำ asp ครั้งแรกแล้ว งง มาอยากให้ช่วยหน่อยว่าจะjoinกันยัง
ด้านล้างโค๊ด SQL แต่อยากjoinใน asp ไม่ทราบว่าต้องเขียน codeยัง

Code (SQL)
SELECT     dbo.t_GiOrder.CusCode, dbo.t_GiDetail.*, dbo.t_GiDetail.SerialCode AS Expr1
FROM         dbo.t_GiOrder INNER JOIN
                      dbo.t_GiDetail ON dbo.t_GiOrder.DocNo = dbo.t_GiDetail.DocNo


อันนี้เป็นcode asp อยู่แล้ว แต่อยากให้ดึงข้อมูลจากตารางอื่นมาแสดงด้วยรบกวนหน่อยนะคะ

Code (ASP)
SelectCommand="SELECT ROW_NUMBER() OVER(ORDER BY SerialCode) AS No, SerialCode FROM t_GiDetail WHERE (PalletCode = @palletcode) ORDER BY SerialCode   ">


***หมายเหตุไม่มีความรู้ด้าน asp จริงๆนะคะ



Tag : ASP, Ms SQL Server 2008, Web (ASP.NET), Google Chrome, Web Services, XAMPP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-08-17 13:58:35 By : mewhappy View : 221 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,641 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

คำสั่งจะใส่อะไรก็ได้ครับ ถ้า Syntax ถูกต้อง


Code
SelectCommand="SELECT dbo.t_GiOrder.CusCode, dbo.t_GiDetail.*, dbo.t_GiDetail.SerialCode AS Expr1 FROM dbo.t_GiOrder INNER JOIN dbo.t_GiDetail ON dbo.t_GiOrder.DocNo = dbo.t_GiDetail.DocNo"







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-21 09:18:04 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2018-08-21 09:18:04
รายละเอียดของการตอบ ::
แก้ไขเรียบร้อยแล้วยังขึ้นError server ที่web.cofig

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-07 16:20:09 By : mewhappy
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,031 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ที่บอกว่าใช้ asp ใช้ c# หรือ vb ใช้ visual studio version ไหน
และเวลาสร้าง project เลือก ใช้ aspx mvc webform หรืออย่างอื่น มันมีข้อแตกต่างมากมาย

เริ่่มต้นเขียนยังไม่ควรสร้างงานเอง ควรทำตามตัวอย่างไปก่อน หาเอาจาก ไทยครีเอจนี่ก็มี step by step
ถ้าอ่านภาษาอ.เก่ง ก็ของ visual studio เอง document ก็ใช้งานได้ดี
ถ้ายังไม่เข้าใจวิธีการทำงานของ โปรแกรม มันก็ไปยาก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-09-07 18:41:38 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนหน่อยนะคะพอดีเพิ่งลองทำ asp ครั้งแรกแล้ว งง มาอยากให้ช่วยหน่อยว่าจะjoinกันยัง ด้านล้างโค๊ด SQL แต่อยากjoinใน asp ไม่ทราบว่าต้องเขียน codeยัง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่