Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,745

HOME > ASP > ASP Forum > [ASP.NET CORE] อยาก login เว็บ A แล้วให้เข้าเว็บ B โดยที่ก็ยังค้าง session นั้นไว้อยู่ จนกว่าเราจะกด logout จากเว็บใดเว็บหนึ่งออก สามารถทำได้ไหมครับ



 

[ASP.NET CORE] อยาก login เว็บ A แล้วให้เข้าเว็บ B โดยที่ก็ยังค้าง session นั้นไว้อยู่ จนกว่าเราจะกด logout จากเว็บใดเว็บหนึ่งออก สามารถทำได้ไหมครับ

 



Topic : 136057



โพสกระทู้ ( 249 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




[ASP.NET CORE] เว็บอื่นเป็น ASP.NET, PHP

คือผมและทีมทำเว็บโดยแยกเป็น Port แต่ใช้ Database ร่วมกัน ปัจจุบันคือเข้าไปอีกเว็บก็ต้อง Login ใหม่
อยากให้ login เว็บ A แล้วให้เข้าเว็บ B โดยที่ก็ยังค้าง session นั้นไว้อยู่ จนกว่าเราจะกด logout
หรืออาจจะให้เว็บ A เป็นหน้าเว็บหลักในการ Login เลยก็ได้ครับ
แล้วเมื่อเข้าเว็บ B ให้ดึง session มาจากเว็บ A
ไม่ทราบว่าทำอย่างไร ทำได้หรือไม่ จะค้นหาใน Google ว่าอะไรดี



Tag : ASP, Web (ASP.NET), Web API, MVC, C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2021-04-07 16:47:56 By : nPointXer View : 201 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 9,156 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ทำได้

login เสร็จ แสดงรายการที่จำเป็น บน A

แล้ว เปิด B โดยส่งผ่านข้อมูลที่จำเป็นไปด้วย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-04-08 07:13:43 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 249 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-04-08 07:13:43
รายละเอียดของการตอบ ::
หากเขาไม่ได้กดผ่านเว็บไซต์ A แต่เขา Copy URL เว็บไซต์ B ไปวางที่ Address เลย ทำอย่างไรดีครับ ผมก็อยากให้สามารถทำแบบนี้ได้ด้วย
สงสัยต้องเก็บอะไรไว้ใน Database เพื่อให้ B เช็คว่ามีการ Login ทาง A ไปแล้วนะ แบบนี้ โดยอาจจะเก็บ IP, Browser Name, Date ....

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-04-08 10:46:20 By : nPointXer
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : [ASP.NET CORE] อยาก login เว็บ A แล้วให้เข้าเว็บ B โดยที่ก็ยังค้าง session นั้นไว้อยู่ จนกว่าเราจะกด logout จากเว็บใดเว็บหนึ่งออก สามารถทำได้ไหมครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่