Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,374

HOME > Community Zone > Forum > ขอ code คำนวณอายุจากวันเกิดด้วย vb6.0 หน่อยคับ ขอ code คำนวณอายุจากวันเกิดด้วย vb6.0 หน่อยคับ



 

ขอ code คำนวณอายุจากวันเกิดด้วย vb6.0 หน่อยคับ ขอ code คำนวณอายุจากวันเกิดด้วย vb6.0 หน่อยคับ

 



Topic : 032847



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Hi5



ขอ code คำนวณอายุจากวันเกิดด้วย vb6.0 หน่อยคับ



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2009-10-09 23:14:11 By : namokab View : 9205 Reply : 19
 

 

No. 1

Guest


kee khor jung na krub






Date : 2009-10-10 03:43:31 By : notme
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ function DateDiff ครับ ไม่ยากครับ

Code (ASP)
DateDiff("Y",StartDate,EndDate)

Date : 2009-10-10 06:39:05 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


รอแป้บครับ vb6 เดี๋ยวจัดให้ครับ
Date : 2009-10-12 09:47:16 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


intOld=datediff("yyyy",bornDate,dateOftoday) ' return year values.
Date : 2009-10-12 11:28:29 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


อย่าลืมดูเรื่องปี พ.ศ. หรือ ค.ศ. ด้วยนะครับ
Date : 2009-10-12 11:32:00 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 6

Guest


อยากทราบว่าการใส่เสียงใน vb 6.0 ทำอย่างไร

ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ
Date : 2009-12-02 11:04:48 By : ฉันชื่อ"ก้อย"
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


http://www.vbforums.com/attachment.p...id=43361&stc=1

สงสัยรัยเพิ่มเติมถามได้เลยนะครับ
Date : 2009-12-03 10:18:29 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


หรือใช้ คอนโทรล Animation ก็ได้นะครับ

Code
Animation1.AutoPlay = False
Animation1.Open (App.Path & "\avi\sek.mp3")
Animation1.AutoPlay = True

Date : 2009-12-03 10:23:20 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 9

Guest


อยากทราบเรื่องโปรแกรมคำนวนใน vb6 อ่าครับ
Date : 2010-01-27 09:51:36 By : Dook
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


Quote:
อยากทราบเรื่องโปรแกรมคำนวนใน vb6 อ่าครับ

ทราบว่ารัยอะครับ
Date : 2010-01-27 10:36:02 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 11

Guest


setfocusคือรัยคะตอบด่วนกำลังสอบ
Date : 2010-04-07 15:31:26 By : ดดด
 


 

No. 12

Guest


อยากทราบ code คำนวณอายุใน vb ค่ะ
Date : 2010-04-20 16:28:26 By : pongpang
 


 

No. 13

Guest


ช่วยด้วยครับ เขียนvb6 ให้หน่อยครับ หาค่าล่วงเวลา ชม ละ100ครับ
Date : 2010-04-24 13:34:48 By : แบงค์
 


 

No. 14

Guest


select emp_no,entry_date,datediff("yyyy",entry_date,getdate()),datediff("dd",day(entry_date),day(getdate())),
datediff("mm",month(entry_date),month(getdate())) from [tablename]
Date : 2010-04-25 13:24:05 By : owen
 


 

No. 15

Guest


อย่ากได้vb6.0จังเลยใครก็ได้ส่งที่นะ[marquee][/marquee]
Date : 2011-04-09 13:23:47 By : เด็กอย่างได้
 


 

No. 16

Guest


Code (VBScript)
เรียนสอบถามผู้รู้ค่ะ อยากคำนวณว่า เริ่มเป็นสมาชิกวันที่ Date1  สิ้นสุดระยะเวลาการเป็นสมาชิกวันที่ Date2 อยากรู้ว่าจะเหลือเวลา อีกกี่ปี  กี่เืดือนและกี่วันค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

Date : 2011-11-26 18:59:25 By : เด็กใหม่
 


 

No. 17

Guest


เรียนสอบถามผู้รู้ค่ะ อยากคำนวณว่า เริ่มเป็นสมาชิกวันที่ Date1 สิ้นสุดระยะเวลาการเป็นสมาชิกวันที่ Date2 อยากรู้ว่าจะเหลือเวลา อีกกี่ปี กี่เืดือนและกี่วันค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
Date : 2011-11-26 19:03:40 By : New
 


 

No. 18

Guest


ขอโทษค่ะอาจจะงงในคำถาม อีกรอบนะค่ะ
เก็บข้อมูลวันหมดอายุสมาชิกไว้ชื่อ DateExpire ค่ะ คือ อยากจะทราบว่า ณ วันเวลาปัจจุบัน สมาชิกคนนี้จะเหลือระยะเวลาการเป็นสมาชิกอีก กี่ปี กี่เดือน และกี่วันค่ะ ขอบคุณค่ะ
Date : 2011-11-26 19:09:54 By : New
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


datediff ครับ
Date : 2011-11-28 10:01:01 By : Sek-Artdrinker
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอ code คำนวณอายุจากวันเกิดด้วย vb6.0 หน่อยคับ ขอ code คำนวณอายุจากวันเกิดด้วย vb6.0 หน่อยคับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่