Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,927

HOME > Community Zone > Forum > ส่งค่าตัวแปรผ่าน url คับ ช่วยที คือผมต้องการที่จะเอาค่าตัวแปรจากอีกหน้าเพจหนึ่งไปอีกเพจหนึ่งอะคับ



 

ส่งค่าตัวแปรผ่าน url คับ ช่วยที คือผมต้องการที่จะเอาค่าตัวแปรจากอีกหน้าเพจหนึ่งไปอีกเพจหนึ่งอะคับ

 



Topic : 040890



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมต้องการที่จะเอาค่าตัวแปรจากอีกหน้าเพจหนึ่งไปอีกเพจหนึ่งอะคับ โดยไม่ใช้ form นะคับ เช่น

ผมจะส่งค่าตัวแปร name ผ่าน url --> http://test.com/index.php?name=THAI พอกดเอนเทอก้อจะเข้าหน้า index ใช้มั้ยคับ แล้วต่อไปผมกดลิ้งไปยังหน้าอื่นโดยกดลิ้งผ่านหน้า index เช่น กดลิ้งไปยังหน้า test.php แล้วพอเข้าหน้า test.php ก็ให้โชวค่าตัวแปรของ name อะคับ แล้วถ้าผมกดย้อนเข้าไปหน้า index อีกรอบ ลิ้งจะเป็นแบบนี้ใช้มั้ยคับ ---> http://test.com/index.php แล้วถ้าผมกดไปหน้า test อีกที ค่าของ name ที่โชวต้องเป็นค่าเดิมตั้งแต่เริ่มแรก(ตอนนี้ name=THAI) หรือ พอครบกำหนดเวลาก้อให้ลบค่าเก่าทิ้งเตรียมรับค่าใหม่

แบบนี้ต้องทำยังไงคับ
ขอบคุนล่วงหน้าคับ



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-03-27 03:17:45 By : BBbig View : 1303 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 869 )
บทความ ( 2 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ลองศึกษา get session coookie






Date : 2010-03-27 10:39:13 By : onedan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 16 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมพอรู้อยู่บ้างว่าต้องใช้ get session cookie เคยลองเขียนแล้ว
แต่มันไม่ได้อย่างที่ผมว่าไว้อะคับ อิอิอิอิ

ใครพอแนะนำได้ช่วยทีนะคับ
Date : 2010-03-27 12:58:43 By : BBbig
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ส่งค่าตัวแปรผ่าน url คับ ช่วยที คือผมต้องการที่จะเอาค่าตัวแปรจากอีกหน้าเพจหนึ่งไปอีกเพจหนึ่งอะคับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่