Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,967

HOME > Community Zone > Forum > อบรม ฟรี 15 ชั่วโมง เขียน Software ด้วย Java พื้นฐาน สำหรับน้อง ๆ ปี2-4 หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจ 

อบรม ฟรี 15 ชั่วโมง เขียน Software ด้วย Java พื้นฐาน สำหรับน้อง ๆ ปี2-4 หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจ

 Topic : 043231

Guest
การพัฒนา Software นั้นสามารถทำได้ด้วยหลากหลายเทคโนโลยี หนึ่งในเทคโนโลยีเหล่านี้คือ Java Platform ซึ่งเป็นเทคโนโยลีที่ได้รับการยอมรับและถูกเลือกใช้จากบริษัทและองค์กรต่าง ๆ มากมายทั่วโลก สำหรับท่านที่มีความสนใจอยากจะศึกษาการเขียนภาษา Java หรือ การพัฒนา Software ด้วยภาษา Java นั้น ทาง Orjix Training Center ได้จัดการอบรมฟรี ระยะเวลา 15 ชั่งโมง ในหลักสูตร Basic Software Developmet with Java Platform โดยที่วิธีการอบรมจะแบ่งออกไป 2 รูปแบบ

รูปแบบที่ 1: รับสิทธิ์เข้าอบรมที่ศูนย์ Training ข้อดีของการอบรมในรูปแบบนี้คือ ขณะที่ท่านเข้ามาอบรมที่ศูนย์ ท่านสามารถขอคำปรึกษาและคำแนะนำจากทางทีมงานอาจารย์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้าน Java Technology ท่านจะได้สัมผัสกับเครื่องมือและขบวนการในการทำงานจริงสำหรับการพัฒนา Software ด้วย Java เทคโนโลยี สำหรับท่านที่ต้องการรับสิทธิ์การอบรมในรูปแบบนี้ โปรดลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์และหลังจากลงทะเบียนแล้วโปรดติดต่อมาที่โทร 083-0466100 หรือ Email: [email protected] เพื่อแจ้งความประสงค์ขอรับสิทธิ์การอบรมที่ศูนย์ Training ภายใน 3 วันนับจากวันที่ท่านลงทะเบียนรับการอบรมฟรี หากเกิน 3 วัน ทางศูนย์ขอยกเิลิกสิทธิ์ในการอบรมของท่าน สิทธิ์ในการเ้ข้ามาอบรมที่ศูนย์จำกัดเพียงแค่ 20 ท่านเท่านั้น

รูปแบบที่ 2: อบรมผ่านทางวีดีโอบันทึกการสอน Online ท่านสามารถอบรมได้ทันที จากที่ไหนเวลาใดก็ได้ผ่านทาง Internet เขียน JAVA

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ (083)0466100 / (02)8817460Tag : - - - -Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-05-24 11:59:35 By : orjix View : 1356 Reply : 3
 

 

No. 1

Guestดูตัวอย่างการสอน Click


Date : 2010-05-24 14:29:38 By : orjix
 


 

No. 2

Guest


สำหรับหลักสูตรนี้ พื้นฐานการเขียนโปรแกรมด้วยภาษา JAVA 15 ชั่วโมง (ชื่อบอกว่าพื้นฐานแต่เนื้อหาที่สอน จะเน้น พวก concept ของ Object Oriented Programming (class object interface abstract inheritance polymorphism) และพวก API ของ JAVA ที่สำคัญ ๆ เช่น Collection แต่จะมีทบทวน Syntax พื้นฐานของ JAVA พวก if switch loop array ให้ด้วยครับ เหมาะสำคัญคนที่มีพื้นฐานการเขียนโปรแกรมมาบ้างอย่างน้อยซัก 1 ภาษา)

เนื้อหาที่สอนจะเป็นการเริ่มต้นสำหรับคนที่สนใจ ทำงานทางด้าน JAVA Programming นะครับ งานทางด้าน JAVA ส่วนมากจะเน้นทำระบบขนาด กลาง - ใหญ่ พวก Enterprise Application ระบบจัดการข้อมูลในองค์กร ระบบที่มีโครงสร้างแบบ 3-tiers แยก ส่วนแสดงผล (Presentation Tier), ส่วนประมวลผล (Business Logic Tier), และส่วนจัดเก็บข้อมูล (Data Tier) ออกจากกัน เพื่อให้ระบบสามารถรองรับการทำงานหนัก ๆ หรือข้อมูลจำนวนมากได้ดียิ่งขึ้น และทำให้ระบบมีโครงสร้างที่ดีง่ายต่อการ แก้ไขและพัฒนาเพิ่มเติม

การศึกษา JAVA อาจจะยากและใช้เวลานานกว่า การศึกษาภาษาหรือ Technology อื่น แต่งานทางด้าน JAVA ผลตอบแทนค่อยข้างสูงกว่าทางด้านอื่น

บริษัทส่วนมากที่รับตำแหน่งงาน JAVA Programmer จะเป็นองค์การขนาดกลาง - ใหญ่ หรือ บริษัทต่างชาติที่ให้บริการทางด้าน IT หรือบริการทางด้านพัฒนา Software ที่เปิดสาขาในประเทศไทย

ปิดรับสมัครวันอังคารที่ 1 มิถุนายนครับ ตอนนี้เหลือ 11 ที่นะครับ
Date : 2010-05-25 13:38:28 By : orjix
 

 

No. 3

Guest


แผนที่นะครับ สำหรับคนที่จะเข้ามาอบรมที่ศูนย์ กรณีต้องการเข้ามารับสิทธิอบรมที่ศูนย์โปรดแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน เวลาทำการ วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 13.00 – 20.00

Date : 2010-05-27 16:43:24 By : orjix
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อบรม ฟรี 15 ชั่วโมง เขียน Software ด้วย Java พื้นฐาน สำหรับน้อง ๆ ปี2-4 หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่