Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,843

HOME > Community Zone > Forum > ทำไมเปิดหรือ run 127.0.0.1 หรือ localhost ไม่ได้ จะทำอย่างไรดีคะT__T



 

ทำไมเปิดหรือ run 127.0.0.1 หรือ localhost ไม่ได้ จะทำอย่างไรดีคะT__T

 



Topic : 076812



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger



ทำไมเปิดหรือ run 127.0.0.1 หรือ localhost ไม่ได้
ทั้งที่แก้มาหมดทุกวิธีแล้วคะ

แก้ตรง host แล้ว มันก็มี 127.0.0.1 localhost
ลบทั้งโปรแกรมแอนตี้ ไวรัสแล้ว ก็ยังเปิดไม่ได้
port ก็เป็น 80 แล้วนะคะ

ใช้วินโดว์ xp คะ



Tag : Reporting Service, Web (ASP.NET), WebService







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-04-08 20:18:23 By : dtoy View : 5970 Reply : 16
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ติดตั้ง Web Server ตัวไหนครับ Appserv / IIS






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-08 20:27:54 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

appserv-win32-2.5.9

ต้องมีIISด้วยหรอคะ อ่านหลายบทความแล้ว บางอันก็บอกว่าIISไม่ต้องมี ถ้ามีแล้วเปิดไม่ได้ ตกลงต้องใช้ไหม ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-08 23:30:39 By : dtoy
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ปกติก็แค่ติดตั้งก็รันได้แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-09 06:06:10 By : webmaster
 


 

No. 4

Guest


restart Apache
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-09 08:56:59 By : [email protected]
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ไม่ได้คะ รีสตาร์แล้ว ก็ยังเข้าไม่ได้คะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-09 18:48:51 By : dtoy
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันขึ้น error ว่าอะไรบ้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-09 20:20:34 By : webmaster
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

Code
This error (HTTP 404 Not Found) means that Internet Explorer was able to connect to the website, but the page you wanted was not found. It's possible that the webpage is temporarily unavailable. Alternatively, the website might have changed or removed the webpage.

For more information about HTTP errors, see Help.


ท่าทางมันจะหาไม่เจอ

ตอน restart Apache ก็ไม่เห็นจะขึ้นอะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-10 00:36:40 By : dtoy
 


 

No. 8

Guest


เป็นแค่ IE รึป่าวครับ
ลอง FF Chrome รึยังครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-10 09:14:18 By : [email protected]
 


 

No. 9

Guest


ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-10 11:08:54 By : pampam1999
 


 

No. 10

Guest


ลองแล้วคะ. ก็เหมือนเดิม คือเปิดไม่ได้ ถ้าเปิดไม่ได้ต้องลงวินโดว์ใหม่หรือเปล่า คือไม่อยากลงใหม่คะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-11 11:15:41 By : Dtoy
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
HTTP 404 Not Found


คือไม่เจอไฟล์ครับ คุณเรียกชื่อไฟล์ให้ถุกก็ได้แล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-11 11:23:15 By : webmaster
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

พอจะทราบแล้วคะ ว่าเกิดเพราะอะไร สาเหตุมาจากเน็ตที่บ้านคะ แต่ไม่รุ้รายละเลียดว่าทำไมเปิดไม่ได้ อันนี้ต้องไปทราบพ่ออีกที เพราะพ่อเขาเป็นคนต่อสายเน็ตอะไรเองหมดเลย (พ่อเขาทำงานTOTด้วย)

พอปิดเน็ตมันก็เข้าได้เฉยเลย ก็เลยงงไปตามกัน ขอบคุณนะคะที่ช่วย^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-11 18:32:20 By : dtoy
 


 

No. 13

Guest


127.0.0.1 มันเป็น IP loopback นะ มันจะเกี่ยวกันหรอครับ ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-12 13:43:10 By : [email protected]
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

อันนี้ก็ตอบไม่ได้คะ แต่มาทดลองแล้ว คืออาจจะเล่าเรื่องแบบไม่รู้เรื่องก็ขอ อภัยนะคะ

คือตอนที่ติดตั้ง Appserv ที่บ้าน (ตอนนั้นเชื่อมต่อกับเน็ตที่บ้านด้วย) มันเปิด 127.0.0.1 หรือ localhost ไม่ได้เลย ทั้งIE FF หรือ Chrome ก็ไม่ได้คะ ลองแก้มาทุกวิธีแล้ว ที่เขาบอกในเน็ต ก็แก้ตาม สุดท้ายก็เปิดไม่ได้ (อันไหนไม่เข้าใจก็ไม่ทำคะ โง่มาก ทำไม่เป็น)
ก็เลยถอดใจ สงสัยต้องลงวินโดว์ใหม่แน่เลย และเป็นช่วงที่พ่อเขาโมโหด้วย (งานการไม่ทำ นั่งเล่นFB) เขาเลยปิดเน็ต เราก็เลยให้พี่ชายลงวินโดว์ใหม่ให้ เขาก็ลยถามว่าทำไมถึงลงใหม่ เราก็บอกเขาไปว่า เปิด 127.0.0.1 หรือ localhost (ขนาดเปิดแบบมีชื่อไฟล์แล้วก็เปิดไม่ได้) เขาก็เลยให้เราเปิดให้ดู พอเราเปิดให้ดู สรุปคือมันเปิดได้คะ ไม่มีปัญหาเลย แล้วลองไปเชื่อมต่อเน็ตอีกที่ ลองเชื่อมต่อไวเรสของใครก็ไม่รู้พอดีสัญญาณจับได้ แล้วมันเปิดได้คะ ไม่มีปัญหาอะไร

ก็เลยสรุป คงเป็นที่เน็ตที่บ้านเลยคะ เพราะลองแก้วิธีตามเน็ตแล้วก็เปิดไม่ได้ ทั้งที่เป็น วินโดว์ XP ไม่น่ามีปัญหาอะไรเลย ก็เลยคาดว่าเป็นเพราะเน็ตที่บ้าน ชัวร์คะ ถ้าจะให้อธิบายว่าทำไม ต้องถามพ่อคะว่า เขาตั้งอะไร หรือว่าทำอะไรกะมันหรือเปล่า เพราะเขาทำงานเกี่ยวกับTOT แล้วเป็นคนต่อสายเน็ตเองทั้งบ้านคะ แต่ตอนนี้พ่อไม่อยู่ เลยไม่รู้จะไปถามอย่างไร ถ้าได้เรื่องอย่างไร เดี๋ยวจะมาโพสอธิบายอีกทีคะ

เอาเป็นว่า รอดตายแล้วคะ จะได้ทำโปรเจ๊คต่อเสียที T__T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-04-12 22:32:46 By : dtoy
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


น่าจะ ipv6
หลังจากพี่ชายลง windows ใหม่ ipv6 มันไม่มีเลยใช้ได้ ลองเปิดดูนะครับ
IPv4 โดยจะเป็นหมายเลขที่มีทั้งหมด 32 บิต
คลาส A เริ่มตั้งแต่ 1.0.0.1 ถึง 127.255.255.254
คลาส B เริ่มตั้งแต่ 128.0.0.1 ถึง 191.255.255.254
คลาส C เริ่มตั้งแต่ 192.0.1.1 ถึง 223.255.254.254
คลาส D เริ่มตั้งแต่ 224.0.0.0 ถึง 239.255.255.255
คลาส E เริ่มตั้งแต่ 240.0.0.0 ถึง 255.255.255.254
IPv6 (Internet Protocol version 6) ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลน IP โดย IPv6 นี้ใช้ระบบเลข 128 บิต
ตัวอย่าง IPv6 2001:0db8:85a3:0000:0000:8a2e:0370:7334

ผมก็"งม"ตั้งนาน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-06-03 06:26:50 By : chanai2004
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 51 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

บางที port ชนกันก้อรัuไม่ขึ้นนะเออ


ประวัติการแก้ไข
2012-06-06 22:44:34
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-06-06 22:39:44 By : nonnyohiyo
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ทำไมเปิดหรือ run 127.0.0.1 หรือ localhost ไม่ได้ จะทำอย่างไรดีคะT__T
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่