Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,799

HOME > Community Zone > Forum > โค็ด มันไม่เห็นพาสเวอร์ ที่จะเปลี่ยน มันเปลี่ยนไม่ได้อะครับ ช่วยดูที คือ ประกาศตัวแปรถูกหมด แต่ มันไม่เจอ



 

โค็ด มันไม่เห็นพาสเวอร์ ที่จะเปลี่ยน มันเปลี่ยนไม่ได้อะครับ ช่วยดูที คือ ประกาศตัวแปรถูกหมด แต่ มันไม่เจอ

 



Topic : 084717



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




<?
include "chksession.php";
echo $oldpass=$_POST[oldpass];
$newpass=$_POST[newpass];
$newpass2=$_POST[newpass2];

if ($oldpass="" or $newpass=="" or $newpass2=="" or $newpass<>$newpass2) {
echo "<h3>ERROR กรุณากรองข้อมูลให้ครบ</h3>"; exit();
}
include "connect.php";
echo $sql = "select username from tb_member where username='$sess_username' and password='$oldpass'";
//$sql="select * from tb_member where username='$sess_username' and password='$oldpass'";
$result=mysql_db_query($dbname,$sql);
$num=mysql_num_rows($result);
if($num==0){
echo "<h3> ERROR: รหัสผ่านเดิมไม่ถูกต้อง</h3> "; exit();
}

$sql="update tb_member set password='$newpass' where username='$sess_username'";
$result=mysql_db_query($dbname,$sql);
if ($result) {
echo "<h3>เปลี่ยนรหัสผ่านเรียบร้อยแล้วครับ</h3>";
echo "[ <a href=mail.php> กลับหน้าหลัก] ";
}else{
echo "<h3>ไม่สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้</h3>";
}
mysql_close();

?>



Tag : CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2012-09-28 22:37:28 By : expesion View : 996 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 464 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5

ไม่ได้ตอบน่ะทำให้มันดูง่ายเฉยๆ
Code (PHP)
<?
include "chksession.php";
echo $oldpass=$_POST[oldpass];
$newpass=$_POST[newpass];
$newpass2=$_POST[newpass2];

if ($oldpass="" or $newpass=="" or $newpass2=="" or $newpass<>$newpass2) {
echo "<h3>ERROR กรุณากรองข้อมูลให้ครบ</h3>"; exit();
}
include "connect.php";
echo $sql = "select username from tb_member where username='$sess_username' and password='$oldpass'";
//$sql="select * from tb_member where username='$sess_username' and password='$oldpass'";
$result=mysql_db_query($dbname,$sql);
$num=mysql_num_rows($result);
if($num==0){
echo "<h3> ERROR: รหัสผ่านเดิมไม่ถูกต้อง</h3> "; exit();
}

$sql="update tb_member set password='$newpass' where username='$sess_username'";
$result=mysql_db_query($dbname,$sql);
if ($result) {
echo "<h3>เปลี่ยนรหัสผ่านเรียบร้อยแล้วครับ</h3>";
echo "[ <a href=mail.php> กลับหน้าหลัก] ";
}else{
echo "<h3>ไม่สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้</h3>";
}
mysql_close();

?>








แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-28 22:48:39 By : dekkuza
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 464 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5

ถามก่อนว่าทำเองหรือเอาของใครมาแก้ป่ะป่าว

แล้วมันแจ้งไรไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-28 22:51:53 By : dekkuza
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


oldpass ไม่มีค่า ต้องดูที่ form แล้วครับ จริงๆ ไม่ควรส่งมากับ form นะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-29 03:46:12 By : ikikkok
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : โค็ด มันไม่เห็นพาสเวอร์ ที่จะเปลี่ยน มันเปลี่ยนไม่ได้อะครับ ช่วยดูที คือ ประกาศตัวแปรถูกหมด แต่ มันไม่เจอ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่