Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,907

HOME > Community Zone > Forum > Select = 0 ได้ แต่ Select ค่า NULL ยังไงหรอครับ ขอบคุณครับ



 

Select = 0 ได้ แต่ Select ค่า NULL ยังไงหรอครับ ขอบคุณครับ

 



Topic : 132374



โพสกระทู้ ( 65 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อึน มึน งงมากครับ



Tag : MySQL, VB.NET









ประวัติการแก้ไข
2018-10-19 10:47:45
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-10-19 10:44:21 By : sent View : 270 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


coalesce( field, default_value) as aliasname






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-19 10:52:17 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 65 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังงงอยู่เลยครับ @Chaidhanan
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-19 11:20:11 By : sent
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ต้องการค่า null ไปทำอะไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-19 11:48:07 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 65 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Select ค่า Null อ่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-19 11:55:32 By : sent
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ก็สงสัย จะเอาค่า null ไปทำอะไร ถ้ายังตอบไม่ได้ก็ไม่รู้จะ แก้ปัญหายังไงนะครับ
เพราะ null คือไม่มีค่า แล้วคุณจะทำอะไรกับมัน อธิบายไม่ได้ก็ขอผ่านครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-19 12:41:55 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 151 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


where column_name is null
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-27 11:45:24 By : realizejoke
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Select = 0 ได้ แต่ Select ค่า NULL ยังไงหรอครับ ขอบคุณครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่