Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,426

HOME > Community Zone > Forum > สอบถามท่านผู้รู้ ทำมัยผมใช้คำสั่ง curl แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น



 

สอบถามท่านผู้รู้ ทำมัยผมใช้คำสั่ง curl แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 



Topic : 133715



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (PHP)
$ch = curl_init();
curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, 'https://xxx.com/login');
curl_setopt($ch, CURLOPT_USERAGENT,'Mozilla/5.0 (X11; Linux x86_64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Ubuntu Chromium/32.0.1700.107 Chrome/32.0.1700.107 Safari/537.36');
curl_setopt($ch, CURLOPT_POST, true);
curl_setopt($ch, CURLOPT_POSTFIELDS, "username=xxx&password=xxx");
curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true);
curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIESESSION, true);
curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIEJAR, 'C:/xampp/htdocs/casino/ajax/text.txt');  //could be empty, but cause problems on some hosts
curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIEFILE, 'C:/xampp/htdocs/casino/ajax/text.txt');  //could be empty, but cause problems on some hosts
$answer = curl_exec($ch);
if (curl_error($ch)) {
    echo curl_error($ch);
}

curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, 'https://xxx.com/xx');
curl_setopt($ch, CURLOPT_POST, false);
curl_setopt($ch, CURLOPT_POSTFIELDS, "");
$answer = curl_exec($ch);
if (curl_error($ch)) {
    echo curl_error($ch);
}




Tag : - - - -









ประวัติการแก้ไข
2019-06-09 10:23:07
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-06-08 20:19:12 By : 828899737459956 View : 471 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

หาวิธีใหนก็ดึงข้อมูลเว็บนี้มาไม่ได้ครับไม่รู้ว่าติดตรงใหน






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 20:21:11 By : 828899737459956
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 8,662 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


โฆษณาเวป หรือเปล่า
วัตถุประสงค์จะทำอะไรกับเวปเขา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 21:15:09 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมต้องการดึงข้อมูลสถิติมาวิเคราะครับ ลองส่งไปแล้วเหมือนไม่มีอะไรตอบกลับมาครับ แต่ไม่ขึ้นว่าผิดพาด ไม่มีเจตนาโฆษณาเวป
ผมได้ทำการแก้ไขลิ้งค์แล้วครับ รบกวนแนะแนวทางการ login ด้วย curl ลองหาวิธีตามคู่มือก็ไม่ไดสักทีไม่รู้ว่าติดตรงใหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-09 10:30:00 By : 828899737459956
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 8,662 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ต้องวิเคราะห์ javascript ก่อน เขาส่งอะไรไป
และมันต้องเริ่มต้้งแต่เปิดเวป เพื่อให้มีการเปิด session เก็บ cookie
แล้วถีงส่ง login ไปที่ละเสตป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-09 11:05:15 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ได้แล้วครับ ผมไล่ดูทีละขั้นตอนตามเว็บบราวเซอร์ส่ง Request ข้อมูลที่ผมต้องการไม่ต้อง login ก็ดึงได้ ผมมัวแต่จดจ่อตรง code หาวิธีสารพัดแต่สุดท้ายเจอว่าเส้นผมบังภูเขา มันอยู่ตรงนี้ api/table/33?include=dealer,info ยังไงก็ขอบคุณนะครับที่แนะแนวทาง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-09 12:51:20 By : 828899737459956
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอรบกวนอีกนิดนะครับ ผมได้ทำการล็อกอินด้วย curl สำเร็จแล้ว ตาม code ข้างล่าง แต่อยากไปดึงข้อมูลที่อยู่หน้าอื่นๆต้องเขียนต่อยังไงครับ
Code (PHP)
	$url = "https://xxxxxxx.com/login";
	$username = "xxxx";
	$password = "xxxx";
	
	$csrf_token_name = "_csrf";
	$params = array(
					"language" => "th&",
					"redirect" => "&",
					"username" => $username."&",
					"password" => $password,
					);
					
	$token_cookie= realpath("test.txt");

	$ch = curl_init();
	curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, $url);
	curl_setopt($ch, CURLOPT_USERAGENT,'Mozilla/5.0 (X11; Linux x86_64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Ubuntu Chromium/32.0.1700.107 Chrome/32.0.1700.107 Safari/537.36');
	curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true);
	curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIEJAR, $token_cookie);
	curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIEFILE, $token_cookie);
	curl_setopt($ch, CURLOPT_SSL_VERIFYHOST, 0);
	curl_setopt($ch, CURLOPT_SSL_VERIFYPEER, 0);
	$response = curl_exec($ch);
	
	/* print_r($response); */
	
	if (curl_errno($ch)) die(curl_error($ch));
	libxml_use_internal_errors(true);
	$dom = new DomDocument();
	$dom->loadHTML($response);
	libxml_use_internal_errors(false);
	$tokens = $dom->getElementsByTagName("input");
	for ($i = 0; $i < $tokens->length; $i++) 
	{
		$meta = $tokens->item($i);
		if($meta->getAttribute('name') == '_csrf')
			$t = $meta->getAttribute('value');
	}
	if($t) {
		$csrf_token = file_get_contents(realpath("another-cookie.txt"));
		$info = "";
		foreach($params as $param_key => $param_value) 
		{
			$info .= $param_key ."=". $param_value;	
		}
		$postinfo = $csrf_token_name."=".$t."&".$info;
		
		$headers = array();
		
		$header[0] = "Accept: text/html,application/xhtml+xml,application/xml;q=0.9,image/webp,image/apng,*/*;q=0.8,application/signed-exchange;v=b3;q=0.9";
		$header[] = "accept-encoding: gzip, deflate, br";
		$header[] = "accept-language: en-US,en;q=0.9";
		$header[] = "cache-control: max-age=0";
		$header[] = "content-length: 100";
		$header[] = "content-type: application/x-www-form-urlencoded";
		$headers[] = "X-CSRF-Token: $t";
		$headers[] = "Cookie: $token_cookie";
		$headers[] = "origin: https://xxx.com";
		$headers[] = "referer: https://xxx.com/login";
		$headers[] = "sec-fetch-mode: navigate";
		$headers[] = "sec-fetch-site: same-origin";
		$headers[] = "sec-fetch-user: ?1";
		$headers[] = "upgrade-insecure-requests: 1";


		curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, $url);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_USERAGENT, "Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; WOW64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/79.0.3945.0 Safari/537.36");
		curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIEJAR, $token_cookie);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIEFILE, $token_cookie);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_POST, true);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_POSTFIELDS, $postinfo);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_HTTPHEADER, $headers);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_REFERER, $url);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_ENCODING, "gzip,deflate");
		curl_setopt($ch, CURLOPT_AUTOREFERER, true);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_TIMEOUT, 260);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_FOLLOWLOCATION, 0);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_SSL_VERIFYHOST, 0);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_SSL_VERIFYPEER, 0);
		curl_setopt($ch, CURLOPT_VERBOSE, true);
		
		ob_start();
		$html = curl_exec($ch);
		$result = curl_getinfo($ch);
		ob_get_clean();
		
		echo "<pre>";
		print_r($result);
		echo "</pre>";
		print($html);
		
		if (curl_errno($ch)) print curl_error($ch);
		curl_close($ch); 
	}



ประวัติการแก้ไข
2020-06-04 15:56:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-06-04 15:42:21 By : 828899737459956
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

อันนี้คือ Response
Array ( [url] => https://xxx/login
[content_type] => text/html; charset=utf-8
[http_code] => 302
[header_size] => 996
[request_size] => 885
[filetime] => -1
[ssl_verify_result] => 0
[redirect_count] => 0
[total_time] => 0.256597
[namelookup_time] => 0.000421
[connect_time] => 0.000443
[pretransfer_time] => 0.001363
[size_upload] => 100
[size_download] => 0
[speed_download] => 0
[speed_upload] => 390
[download_content_length] => -1
[upload_content_length] => 100
[starttransfer_time] => 0.001395
[redirect_time] => 0
[redirect_url] => https://xxx.com/m
[primary_ip] => xxx.xx.xx.xxx
[certinfo] => Array
(
)
[primary_port] => 443
[local_ip] => xx.xx.xx.xx
[local_port] => 45334
[http_version] => 3
[protocol] => 2
[ssl_verifyresult] => 0
[scheme] => HTTPS
[appconnect_time_us] => 445
[connect_time_us] => 443
[namelookup_time_us] => 421
[pretransfer_time_us] => 1363
[redirect_time_us] => 0
[starttransfer_time_us] => 1395
[total_time_us] => 256597
)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-06-04 15:53:40 By : 828899737459956
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 1,313 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ศึกษา endpoint ของ api เป้าหมาย เหมือนที่คุณได้คำตอบเองใน No.5
ข้อมูลที่อยู่หน้าอื่นก็มี endpoint ของมัน parameter สำหรับ request มีอะไรบ้าง ดูในเว็บเขาครับ

ส่วน response ล่าสุด ถ้ามีข้อมูลที่คุณต้องการ ก็เรียกใช้โดยตรงเลย
แต่ถ้าไม่ใช่ นั่นอาจเป็นสัญญาณของการติดต่อ endpoint ไม่สำเร็จแล้วได้ status response
ของ cURL กลับคืนมา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-06-04 18:00:01 By : PhrayaDev
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-06-04 18:46:29 By : 828899737459956
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 14 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เจอแล้วคับกระจ่างเลยคราวนี้ ขอบคุณนะครับที่ชี้ทางให้ข้อมูลที่ต้องการเพียบ เส้นผมบังภูเขาอีกแล้ว ดูจากบราวเซอร์มันrequestอะไรไปผมลองrequest ตามทุกอย่าง เรียก ถูก มันก็ตอบกลับ หลังจากลองเองมาหลายเดือนไม่น่าเชื่อว่าจะอยู่แค่นิ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-06-04 19:16:38 By : 828899737459956
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1,313 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-06-04 19:52:44 By : PhrayaDev
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามท่านผู้รู้ ทำมัยผมใช้คำสั่ง curl แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่