Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,907

HOME > Community Zone > Forum > สอบถามท่านผู้รู้ ทำมัยผมใช้คำสั่ง curl แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น



 

สอบถามท่านผู้รู้ ทำมัยผมใช้คำสั่ง curl แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 



Topic : 133715



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (PHP)
$ch = curl_init();
curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, 'https://xxx.com/login');
curl_setopt($ch, CURLOPT_USERAGENT,'Mozilla/5.0 (X11; Linux x86_64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Ubuntu Chromium/32.0.1700.107 Chrome/32.0.1700.107 Safari/537.36');
curl_setopt($ch, CURLOPT_POST, true);
curl_setopt($ch, CURLOPT_POSTFIELDS, "username=xxx&password=xxx");
curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true);
curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIESESSION, true);
curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIEJAR, 'C:/xampp/htdocs/casino/ajax/text.txt');  //could be empty, but cause problems on some hosts
curl_setopt($ch, CURLOPT_COOKIEFILE, 'C:/xampp/htdocs/casino/ajax/text.txt');  //could be empty, but cause problems on some hosts
$answer = curl_exec($ch);
if (curl_error($ch)) {
    echo curl_error($ch);
}

curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, 'https://xxx.com/xx');
curl_setopt($ch, CURLOPT_POST, false);
curl_setopt($ch, CURLOPT_POSTFIELDS, "");
$answer = curl_exec($ch);
if (curl_error($ch)) {
    echo curl_error($ch);
}




Tag : - - - -









ประวัติการแก้ไข
2019-06-09 10:23:07
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-06-08 20:19:12 By : 828899737459956 View : 97 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

หาวิธีใหนก็ดึงข้อมูลเว็บนี้มาไม่ได้ครับไม่รู้ว่าติดตรงใหน






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 20:21:11 By : 828899737459956
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


โฆษณาเวป หรือเปล่า
วัตถุประสงค์จะทำอะไรกับเวปเขา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 21:15:09 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมต้องการดึงข้อมูลสถิติมาวิเคราะครับ ลองส่งไปแล้วเหมือนไม่มีอะไรตอบกลับมาครับ แต่ไม่ขึ้นว่าผิดพาด ไม่มีเจตนาโฆษณาเวป
ผมได้ทำการแก้ไขลิ้งค์แล้วครับ รบกวนแนะแนวทางการ login ด้วย curl ลองหาวิธีตามคู่มือก็ไม่ไดสักทีไม่รู้ว่าติดตรงใหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-09 10:30:00 By : 828899737459956
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ต้องวิเคราะห์ javascript ก่อน เขาส่งอะไรไป
และมันต้องเริ่มต้้งแต่เปิดเวป เพื่อให้มีการเปิด session เก็บ cookie
แล้วถีงส่ง login ไปที่ละเสตป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-09 11:05:15 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ได้แล้วครับ ผมไล่ดูทีละขั้นตอนตามเว็บบราวเซอร์ส่ง Request ข้อมูลที่ผมต้องการไม่ต้อง login ก็ดึงได้ ผมมัวแต่จดจ่อตรง code หาวิธีสารพัดแต่สุดท้ายเจอว่าเส้นผมบังภูเขา มันอยู่ตรงนี้ api/table/33?include=dealer,info ยังไงก็ขอบคุณนะครับที่แนะแนวทาง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-09 12:51:20 By : 828899737459956
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามท่านผู้รู้ ทำมัยผมใช้คำสั่ง curl แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่