Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,030

HOME > Community Zone > Forum > บริษัทรถเช่าเชียงใหม่ปลอดเชื้อ ใช้มาตราการป้องกันและทำความสะอาด 

บริษัทรถเช่าเชียงใหม่ปลอดเชื้อ ใช้มาตราการป้องกันและทำความสะอาด

 Topic : 136059โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )สถานะออฟไลน์
บริษัทรถเช่าเชียงใหม่งัดมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิค 19 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่มาใช้ โดยมาตรการดังกล่าว ได้เพิ่มขั้นตอนการดูแลรักษาความสะอาดของเคาน์เตอร์ให้บริการ รวมถึงรถทุกคัน ซึ่งช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี

บริษัทรถเช่ารถเชียงใหม่ ปรับตัวให้พร้อมรับมือกับสถานการณ์ในปัจุบันได้เป็นอย่างดี

ทางด้านกรรมการบริการสายการตลาดของบริษัทรถเช่าเชียงใหม่ ระบุว่า จากสถานการณ์แพร่กระระบาดที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ให้เกิดความกังวลที่จะเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเวลาแบบนี้ ทางบริษัทจึงได้ออกมาตราการออกมา

เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานของบริษัทรถเช่าเชียงใหม่ ดูแลสุขอนามัยอย่างเข้มงวด รวมถึงติดตามข่าวสารจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างใกล้ชิด เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน โดยเน้นย้ำความสะอาดของทุกเคาน์เตอร์บริการและรถทุกคัน

โดยมีการประกาศให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานและบุคลากรที่มีความเกี่ยวข้องสวมหน้ากากอนามัย, มีการตั้งจุดบริการเจลทำความสะอาดและแจกหน้ากากอนามัยที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา, มีการใช้สเปรย์แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดบริเวณผิวสัมผัสรถก่อนให้บริการ นอกจากนี้ ยังมีการฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคภายในห้องโดยสารรถก่อนให้บริการด้วยเช่นกัน เพื่อความสบายใจและมั่นใจในมาตรฐานบริการ

มีการจัดแคมเปญที่สำหรับรถเช่าเชียงใหม่ควบคู่กับมาตรการป้องกัน

ซึ่งนอกเหนือจากมาตรการป้องกันไวรัสแล้ว ทางบริษัท https://www.phupingcarrental.com/ เช่ารถเชียงใหม่ยังจัดทำแคมเปญที่รองรับทั้งลูกค้าที่ต้องการเช่ารถระยะสั้นและระยะยาว โดยหวังว่าจะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงนี้ได้.Tag : - - - -

ประวัติการแก้ไข
2021-04-08 17:36:16
2021-04-08 17:37:16
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2021-04-08 17:35:21 By : chiangmaicar22 View : 701 Reply : 2
 

 
อันนี้เจ้าที่เป็นข่าวอยู่หรือไม่


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-05-17 15:08:06 By : พญามัจจุราช
 


 
จะไปเที่ยวไหนก็ติดขัด ต้องมารอรถโดยสาร ที่เทียวไปเทียวมาอยู่ภายในตัวเมืองเท่านั้น ทำให้คุณต้องเที่ยวในพื้นที่จำกัด อยากไปเที่ยวไกลกว่านี้ก็ไปไม่ได้เพราะการคมนาคมไปไม่ถึง หลายคนจึงเลือกใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่ https://www.phupingcarrental.com/ ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนในเชียงใหม่ สามารถกำหนดจุดส่งรถให้ถึงที่ได้ตามต้องการหรือจะคืนรถที่จุดไหนก็สามารถทำได้ เพราะเราให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยวของคุณ อยากให้คุณได้รับประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด มาทั้งทีต้องเที่ยวให้คุ้มค่า!
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-07-29 16:54:14 By : รถเช่าเชียงใหม่
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : บริษัทรถเช่าเชียงใหม่ปลอดเชื้อ ใช้มาตราการป้องกันและทำความสะอาด
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่