Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,027

HOME > Community Zone > Forum > 3 To Do Lists สำคัญที่บริษัทรับทำ SEO ควรทราบ มีอะไรบ้าง? 

3 To Do Lists สำคัญที่บริษัทรับทำ SEO ควรทราบ มีอะไรบ้าง?

 Topic : 136562โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )สถานะออฟไลน์


เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วโดยทั่วกันว่าหนึ่งใน Tools สำคัญหรือเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ที่มีอิทธิพลและได้รับความนิยมมากที่สุดคือการทำ SEO หรือ Search Engine Optimization โดยที่ผ่านมาในฐานะผู้ว่าจ้างอาจจะค้นหาข้อมูลการคัดเลือกบริษัทที่รับทำ SEO ได้โดยทั่วไปบนหน้าเว็บไซต์ แต่ในฐานะของตัวผู้เชี่ยวชาญเองที่เป็นบริษัทรับทำ SEO ให้แก่ลูกค้าหลากหลายแบรนด์นั้น การค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ควรทราบ ตลอดไปจนถึง To Do Lists หรือรายการสำคัญที่อาจจะไม่ค่อยมีใครหยิบยกขึ้นมาพูดคุยกันสักเท่าไหร่ เพื่อเป็นการเอาใจสายผลิตที่รับวางแผนการตลาดและคิดค้นกลยุทธ์ต่างๆ ให้แก่ลูกค้า การรับทำ SEO ให้กับลูกค้าสักเจ้าจะมีรายการสำคัญ หรือ To Do Lists อะไรที่ควรทราบและทำตามบ้าง วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาแชร์กัน

Title และ Meta ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
หนึ่งในรายการสำคัญที่บริษัทรับทำ SEO ควรให้ความสำคัญและเริ่มต้นทำเป็นอันดับต้นๆ เลยนั่นก็คือ การสร้างสรรค์เนื้อหาให้ไปปรากฏบนหน้าเว็บไซต์นั้น ตัวเนื้อหาเองจะดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายได้มากหรือน้อย หัวข้อ (Title) และคำอธิบาย (Meta Description) คือสิ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยทั้งนี้ตัวหัวข้อเองต้องมีความดึงดูด กระชับ ได้ใจความภายในข้อความสั้นๆ แต่อ่านแล้วสามารถเข้าใจความหมายของบทความทั้งหมดได้โดยคร่าวๆ ต้องไม่สั้นหรือยาวจนเกินไป ส่วนคำอธิบาย หรือ Meta Description นั้นจะทำหน้าที่อธิบายใจความสำคัญของเนื้อหาในหน้าเว็บไซต์นั้นแบบคร่าวๆ ซึ่งทั้งสองส่วนที่กล่าวไปในข้างต้นล้วนแล้วแต่มีส่วนทำให้อันดับการค้นหาอยู่ในขาขึ้นและขาลง ขึ้นอยู่กับความดึงดูดและน่าสนใจของคำและรูปประโยคด้วย

หน้าเว็บไซต์รองรับการใช้งานได้ทุกอุปกรณ์
To Do List สำคัญอีกหนึ่งสิ่งถัดมาที่บริษัทรับทำ SEO ควรทำนั่นก็คือการพัฒนาปรับปรุงฟังก์ชันบนหน้าเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย สามารถเข้าถึงได้จากทุกอุปกรณ์ จากแต่ก่อนที่ต้องเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ผ่านคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่ด้วยตอนนี้ยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ทุกคนล้วนมีสมาร์ตโฟน ดังนั้นเพื่อให้เป็นการเข้าถึงข้อมูลที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม การตลาดด้วยวิธี SEO บนหน้าเว็บไซต์จะต้องสามารถเข้าถึงได้ด้วยสมาร์ตโฟน (Mobile Friendly) ภายใต้ลิงก์ หรือ URL เดียวกัน เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงและใช้งานนั่นเอง

เนื้อหาอัปเดตเป็นปัจจุบันเสมอ
ท้ายที่สุดแล้ว To Do List สำคัญที่บริษัทรับทำ SEO ควรทำอย่างสม่ำเสมอนั่นก็คือการหมั่นพัฒนาและอัปเดตเนื้อหาบนหน้าเว็บไซต์ให้เป็นปัจจุบันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการแชร์ความรู้และข้อมูลทั้งที่เกี่ยวข้องและไม่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ก็ตามแต่ แต่หัวใจสำคัญคือเนื้อหาบนหน้าเว็บไซต์นั้นๆ ต้องมีการอัปเดตและเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการรักษาอันดับการค้นหาได้ต่อไปเรื่อยๆ แบบไม่มีตกหล่นนั่นเองTag : - - - -Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2022-01-19 13:32:13 By : w.cassie View : 452 Reply : 0
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : 3 To Do Lists สำคัญที่บริษัทรับทำ SEO ควรทราบ มีอะไรบ้าง?
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่