Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,426

HOME > .NET Framework > Forum > ASP.NET 2.0 >>> ดึงรูปให้แสดงทาง GridView ด้วย Control Image ยังไงครับ



 

ASP.NET 2.0 >>> ดึงรูปให้แสดงทาง GridView ด้วย Control Image ยังไงครับ

 



Topic : 019332

Guest




ตอนนี้ทำข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

สร้างtable ไว้ โดยมีฟิลด์ Image ชนิดข้อมูล Image

และสร้าง โฟลเดอร์ images ไว้ + ใส่รุปภาพไว้เรียบร้อย

ไม่ทราบว่า ถ้าผมจะดึงรูปมาให้แสดงทางGridview ได้อย่างไรครับ


Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 4 เม.ย. 2551 20:41:56 By : plemaster View : 4913 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ช้วนทีคับคือผมต้องการ นำรูปมาแสดงในหน้าเว็บแบบหลายๆรูปแต่ไม่รู้ว่าจใช้เครื่องมืออะไร
โดยดึงรูปจาก โฟร์เดอร์ เพราะผมจัดทำฐานข้อมูลเป็นแบบ past คือกาUploadแล้วจัดเก็บชื่อรูปใว้ในฐานข้อมูลไฟล์รูปเก็บไว้ในโฟร์เดอร์ Uplond ต้องการให้รูปโชว์ต่อกันในตารางที่ต้องการและสร้างไว้แล้ว เคยได้ยินแต่เขาบอกว่าให้ใช้ พวก Gridview หรือ Deteliview แต่ไม่รู้ว่าทำยังใง

ขอบคุณร่วงหน้านะคับ

ขอแบบเป็นตัวอย่างโปรแจ็กเลยก็ดีนะคับ
ขอบคุณมากคับ






Date : 2010-10-06 20:12:10 By : Nutwut
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้การ FindControl ครับ ก็คือให้แทรก Control Images ไว้ Column Template จากนั้นก็ทำการ FindControl เพื่อใส่ Path ให้กับรูปภาพได้เลยครับ

Go to : ASP.NET GridView Control - RowDataBound

Go to : ASP.NET Image - asp:Image
Date : 2010-10-07 06:48:58 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,144 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


imagefield ก็ได้นะ จะได้ไม่ได้ใช้ findcontrol ใช้ bind ด้วยชื่อ field ได้เลย แต่ field นั้นต้องเก็บ image url
Date : 2010-10-08 20:17:13 By : tungman
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Go to : ASP.NET จะ Add Control ของ Image เพื่อแสดงรูปภาพ ลงใน GridView ได้ยังไงครับ
Date : 2011-06-06 12:59:00 By : webmaster
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ASP.NET 2.0 >>> ดึงรูปให้แสดงทาง GridView ด้วย Control Image ยังไงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่