Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,933

HOME > .NET Framework > Forum > Submit Form อัตโนมัติค่ะ... <form name="form1" method="post" action="h



 

Submit Form อัตโนมัติค่ะ... <form name="form1" method="post" action="h

 



Topic : 027355



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ต้องการให้ มีการ Submit form โดยอัตโนมัติ ต้องทำอย่างไรคะ

<form name="form1" method="post" action="http://www.xxx.com " >

<input type="hidden" name="id" value="<%= id%>" />

</form>


คือ เมื่อระบบทำงานมาจะถึงหน้านี้แล้ว อยากให้ส่งค่าไปที่ http://www.xxx.com โดยอัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องแสดงหน้านี้ให้เห็นอ่ะค่ะ

สามารถทำได้ไหมคะ



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2009-05-14 17:32:01 By : namiko123 View : 2227 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ สคริปต์

<script language="javascript" type="text/javascript">
function frmSubmit(){
var elmform = document.getElementById('form1') ;
elmform.submit();
}
</script>

และ <body onload="frmSubmit()">


ไฟรฟอกใช้ไม่ได้อ่ะค่ะ แต่ใน ไออีใช้ได้


มีอะไรผิดพลาด ต้องแก้ไขตรงไหนคะ

ขอบคุณค่ะ






Date : 2009-05-14 18:10:53 By : namiko123
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รอดู..... ต่อไปอยากรู้เหมือนกันว่าจะทำได้ไหม
Date : 2009-05-14 18:14:43 By : khamhan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ง่า...


Date : 2009-05-14 18:38:45 By : namiko123
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

Code
<form name="form1" id="form1" method="post" action="http://www.xxx.com " >
<input type="hidden" name="id" value="<%= id%>" />
</form>

<script language="javascript" type="text/javascript">
function frmSubmit(){
document.getElementById('form1').submit();
}
</script>

<body onload="frmSubmit()">

ie มันบ้าครับ ไม่มี id แต่ดัน submit ได้ไง
Date : 2009-05-14 21:20:01 By : plakrim
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 69 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (C#)
protected void Page_Load(object sender, EventArgs e)
        {
            if (!IsPostBack)
            {
                Response.Redirect("http://www.xxx.com");
            }
        }



ก้ไปเขียน ตอน page_load สั่งให้ Redirect ถ้าเขียน code behide นะครับ
Date : 2009-05-14 22:06:19 By : nong1210
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณค่ะ ทุกๆคน



Date : 2009-05-15 14:58:34 By : namiko123
 


 

No. 7

Guest



Date : 2012-01-11 19:30:58 By : ชบ
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Submit Form อัตโนมัติค่ะ... <form name="form1" method="post" action="h
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่