Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,370

HOME > .NET Framework > Forum > โค้ด vb6 ต่างๆ เช่น เชื่อมต่อฐานข้อมูล, VB อินเตอร์เฟสฮาร์ดแวร์ , VB ประยุกต์(miscellaneous) เยี่ยม



 

โค้ด vb6 ต่างๆ เช่น เชื่อมต่อฐานข้อมูล, VB อินเตอร์เฟสฮาร์ดแวร์ , VB ประยุกต์(miscellaneous) เยี่ยม

 



Topic : 030306



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




VB เบื้องต้น
http://www.infopress2000.com/download/vb6.zip


VB&Database
http://www.infopress2000.com/download/dbvb6_v2.zip

VB ประยุกต์(miscellaneous)
http://www.infopress2000.com/download/fun_VB.zip

VB อินเตอร์เฟสฮาร์ดแวร์
http://www.infopress2000.com/download/ch02.zip
http://www.infopress2000.com/download/ch07.zip
http://www.infopress2000.com/download/ch08.zip
http://www.infopress2000.com/download/ch09.zip
http://www.infopress2000.com/download/ch10.zip
http://www.infopress2000.com/download/ch12.zip


ขอให้สนุกกับการเขียนวีบีนะครับ

credit : แมงเม่า thaiio



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2009-08-14 16:53:54 By : Sek-Artdrinker View : 23584 Reply : 25
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 116 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณฮะ






Date : 2009-08-17 10:34:45 By : besttooo
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เปิดอย่างไรครับ ใช้Notepad เปิดดูโค้ดหรือปล่าวของคุณ
Date : 2009-08-28 13:26:53 By : yuttana778
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


Microsoft Visual Basic 6.0 ครับ หรือจะดูแค่โค้ด เปิดจาก notepad ก็ได้
Date : 2009-08-28 14:26:07 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 89 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
Date : 2009-10-14 12:53:24 By : otomokung
 


 

No. 5

Guest


ช่วยหนูแก้โค้ดหน่อยโปรแกรมเงินเดือนอ่าคะ


จาส่งอาจานแล้ว



แก้ยังไม่ได้เลย
Date : 2010-02-12 13:56:15 By : yammy
 


 

No. 6

Guest


แล้วจาให้ดูไงอ่าคะ



จาส่งให้ดูทางเมล์ได้ป่าว


เมล์รายบอกหนูหน่อยจาได้ส่งไปให้ดู
Date : 2010-02-12 13:58:53 By : yammy
 


 

No. 7

Guest


เรวๆนะ



รีบ
Date : 2010-02-12 14:00:11 By : yammy
 


 

No. 8

Guest


ตอบมาที่เมล์ห นูนะ[email protected]
Date : 2010-02-12 14:04:13 By : yammy
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 1,528 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


เอาโค้ดมาดูสิครับ ว่าติดอะรัย จะเพิ่มตรงใหน
Date : 2010-02-12 22:31:22 By : Sek-Artdrinker
 


 

No. 10

Guest


ดีค่ะ ตอนนี้มีปัญหา ทำโปรเจค ตรวจเวลานักศึกษาเข้าเรียน ด้วยเครื่อง RFID
ใช้ vb2008 เป็นตัวแอปพลิเคชั่น แล้วอาจารย์สามารถเรียกดูรายงานการมาเรียนของนักศึกษา ผ่านweb server ได้
ตอนนี้ web มันไม่ดึงฐานข้อมูลมาน่ะค่ะ ทำไงดี

ช่วยตอบหน่อย ไม่งั้นไม่จบแน่
Date : 2010-02-20 23:35:44 By : Sherbet
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 394 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณพี่ Sek-Artdrinker มากเลยครับ กำลัง อยากได้อยู่พอดีครับ vb6 ขอบคุณมากครับ
Date : 2010-02-21 22:35:40 By : Nameless
 


 

No. 12

Guest


มีประโยชน์มากครับ
Date : 2010-02-28 16:46:24 By : มือเก่าแต่ไม่เข้าใจ
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณคะ ตามหามานานแล้วคะ
Date : 2010-08-23 13:48:03 By : sarajeed
 


 

No. 14

Guest


ขอบคุณมากครับ นำไปใช้ได้จิง
Date : 2010-09-05 18:01:40 By : พระราม
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากนะครับ คุณSek-Artdrinker
Date : 2011-04-09 16:35:03 By : pang
 


 

No. 16

Guest


Code (VB6)
Private Sub Form_Load()
	Data1.Connect = "access"
	Data1.DatabaseName = "My Documents\Database2.mdb"
End Sub


Private Sub Form_Activate()
	Data1.RecordSource = "select * from data"
	Data1.Refresh
	If Not Data1.Recordset.EOF Then   << มันขึ้น ERROR ตรงนี้อ้ะครับ ต้องทพยังไง
	With Data1.Recordset
	Text1.Text = !fname
	Text2.Text = !lname
	Text3.Text = !unumber
	Text4.Text = !id
	End With
	End If
End Sub


Private Sub Command3_Click()
	Data1.Recordset.AddNew
End Sub


Private Sub Command1_Click()
	With Data1.Recordset
	!id = Text4.Text
	!fname = Text1.Text
	!lname = Text2.Text
	!unumber = Text3.Text
	.Update
	End With
End Sub

 
Private Sub Command2_Click()
	Data1.RecordSource = "select  * from data where id = " & Text1.Text & ""
	Data1.Refresh
	If Not Data1.Recordset.EOF Then
	Data1.Recordset.Delete
	End If
End Sub

 
Private Sub Command4_Click()
	Unload Me
	End
End Sub
 

Private Sub Command5_Click()
	Data1.Recordset.Edit
End Sub
 
 
Private Sub Command6_Click()
	On Error GoTo Err
	Data1.Recordset.MovePrevious
	If Not Data1.Recordset.EOF Then
	With Data1.Recordset
	Text1.Text = !fname
	Text2.Text = !lname
	Text3.Text = !unumber
	Text4.Text = !id
	End With
	End If
	Err:
End Sub

 
Private Sub Command7_Click()
	On Error GoTo Err
	Data1.Recordset.MoveNext
	If Not Data1.Recordset.EOF Then
	With Data1.Recordset
	Text1.Text = !fname
	Text2.Text = !lname
	Text3.Text = !unumber
	Text4.Text = !id
	End With
	End If
Err:

Date : 2011-08-27 08:45:21 By : นายกาย
 


 

No. 17

Guest


ERROR
ERROR
ERROR

ทำยังไงดีครับ ผมต้องรีบส่งงาน กรุณาช่วยหน่อยนะครับ
Date : 2011-08-27 08:55:30 By : นายกาย
 


 

No. 18

Guest


ขอบคุณครับ
Date : 2011-12-29 13:25:42 By : GIng
 


 

No. 19

Guest


ขอบคุงมากๆๆนะคร้า..
Date : 2012-02-06 14:44:10 By : เด็กน้อย
 


 

No. 20

Guest


ขอโทาน่ะค่ะ พอดีกำลังศึกษาโปรแกรมVBอยู่คือว่าอยากจะได้โค้ดของการตัดสต๊อกสินค้าค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ขอร้องน่ะค่ะ
Date : 2012-02-17 17:58:44 By : น้ำ
 


 

No. 21

Guest


รบกวนคุณ Sek พอดีเพิ่งหัดทำโปรเจค vb2008 กับฐานข้อมูล Access 2007 พอดีบักแล้วมันขึ้นว่า
no error message available, result code: DB_SEC_E_AUTH_FAILED(0x80040E4D) พอกดโอเคก็ขึ้นอีกว่า Object reference not set to an instance of an object ต้องแก้ยังไง แล้วมันหมายถึงอะไร รบกวนท่านผู้รู้ด้วยค๋ะ ขอบคุณค่ะ
Date : 2012-03-13 17:21:00 By : nutty
 


 

No. 22

Guest


ช่วยบอกโค้ดการเพิ่มข้อมูลสินค้า การลบข้อมูลสินค้า แก้ไขข้มูลสินค้า ค้นหาข้อมูลสินค้า ในวีบี 2008
Date : 2012-03-21 18:44:33 By : ปุ้ยน้อย
 


 

No. 23

Guest



Date : 2012-06-18 15:18:21 By : ZOM
 


 

No. 24

Guest


สุดยอดไปเลยฮะ
Date : 2012-06-20 11:04:48 By : ศิขริน
 


 

No. 25

Guest


ขอบคุณนะครับ สำหรับ ตัวอย่างโปรแกรม
Date : 2012-10-17 10:06:59 By : anan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : โค้ด vb6 ต่างๆ เช่น เชื่อมต่อฐานข้อมูล, VB อินเตอร์เฟสฮาร์ดแวร์ , VB ประยุกต์(miscellaneous) เยี่ยม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่