Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,330

HOME > .NET Framework > Forum > อยากได้ตัวอย่าง code javascript ที่ใช้สำหรับ connect database "sql server"


 

อยากได้ตัวอย่าง code javascript ที่ใช้สำหรับ connect database "sql server"

 



Topic : 046521



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมต้องการขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใน webboard คือผมอยากได้ตัวอย่าง code javascript ที่ใช้สำหรับ connect database "sql server" โดยเวปนี้ผมเขียนด้วย C# อ่ะครับ ช่วยแสดงความคิดเห็นนะครับ ขอบคุณครับ



Tag : Ms SQL Server 2008, JavaScript, Web (ASP.NET), C#







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-08-04 18:09:05 By : pordee View : 7600 Reply : 21
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,144 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


javascript เลยหรือ ไม่มีใครเขาทำกันหรอกนะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-04 19:19:01 By : tungman
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 46 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อ้าวเหรอครับ คือผมต้องการเขียนคล้ายๆ กับ Dependent ListMenu ตาม link นี้อ่ะครับ https://www.thaicreate.com/community/dependant-listmenu-dropdownlist.html แต่ของผมจะเป็น ListMenu วันที่ 2 ช่อง ซึ่งทั้งสองมีข้อมูลใน List เหมือนกัน ผมต้องการให้ถ้าผมเลือกวันที่ในช่องแรกแล้วให้วันที่ในช่องที่ 2 เปลี่ยนเป็นวันที่ที่มากกว่าวันที่ผมเลือกในช่องแรกอ่ะครับ แล้ว run code ที่ฝั่ง client

ถ้าผมต้องการทำอย่างที่่บอกไปข้อบน ผมขอข้อเสนอแนะหน่อยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-04 20:25:38 By : pordee
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11,825 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองศึกษาดู ajaxtoolkit cascadingdropdown ครับ
ไม่รู้ว่าใช่ที่ต้องการหรือเปล่านะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-04 22:01:58 By : PlaKriM
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,242 )
บทความ ( 13 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันทำได้ด้วยเหรอ พี่ปลากริม javascript ติดต่อ database

ซึ่ง javascript มันเป็น client script นิ แล้วจะไปติดต่อ กับ server ได้อย่างไรนิ สงสัยจัง ???
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-10 23:32:28 By : DS_Ohm
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 11,825 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

มัน client script ด้วยตัวมันเองลำพัง ทำไม่ได้ครับ แต่ผมเดาความต้องการของน้องเค้าคงต้องใช้ ajaxtoolkit cascadingdropdown
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-11 00:12:28 By : PlaKriM
 


 

No. 6

Guest


Code (JavaScript)
< html >
 < SCRIPT LANGUAGE=javascript >
 < !--
 function ConDB()
 {
 var conn = new ActiveXObject("ADODB.Connection") ;
 var connectionstring="Provider=SQLOLEDB;Password=;User ID=;Initial Catalog=;Data Source=;"
 conn.Open(connectionstring);
 var rs = new ActiveXObject("ADODB.Recordset");
 rs.Open("SELECT * FROM YourTablename ", conn);
 
rs.MoveFirst
 while(!rs.eof)
 {
 document.write( yourtablefieldname);
 rs.movenext;
 }
 
rs.close;
 conn.close;
 } //–>
 < /SCRIPT >
 < body OnLoad=”javascript:ConDB()” >< /body >
 < /html >

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-04 23:18:52 By : xxx
 


 

No. 7

Guest



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-17 01:25:44 By : xx
 


 

No. 8

Guest


HTML5 localStorge use Javascript connect DB
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-17 01:28:57 By : xx
 


 

No. 9

Guest


node.js + edge.js + ms sql server
สาย node.js ประยุกต์ใช้ได้หลาย database และหลายวิธีครับ
แนะนำ edge.js เพราะ connect กับ database ได้หลากหลาย
เพียงแต่ตอนนี้ยังต้อง run บน windows platform เท่านั้น


Code (JavaScript)
#!javascript
var http = require('http');
var edge = require('edge');
var port = process.env.PORT || 8080;

var getTopUsers = edge.func('sql', function () {/*
    SELECT TOP 5 * FROM SampleUsers ORDER BY CreateDate DESC
*/});

function logError(err, res) {
    res.writeHead(200, { 'Content-Type': 'text/plain' });
    res.write("Error: " + err);
    res.end("");
}    

http.createServer(function (req, res) {
    res.writeHead(200, { 'Content-Type': 'text/html' });

    getTopUsers(null, function (error, result) {
        if (error) { logError(error, res); return; }
        if (result) {
            res.write("<ul>");
            result.forEach(function(user) {
                res.write("<li>" + user.FirstName + " " + user.LastName + ": " + user.Email + "</li>");
            });
            res.end("</ul>");
        }
        else {
        }
    });
}).listen(port);
console.log("Node server listening on port " + port);

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-17 16:31:22 By : DOG{B}
 


 

No. 10

Guest


อีกวิธีนึงคือ ใช้ code javascript เป็นแกนหลักแล้วเรียก database
ผ่าน web-service ของ asp.net + json.net ก็ได้นี่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-08-17 16:33:49 By : DOG{B}
 


 

No. 11

Guest


ใครเอา javascript ติดต่อ database ก็เหมือน ซื้อปืนให้โจรครับ รอวันมันยิงตาย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-16 16:23:57 By : thaiudons
 


 

No. 12

Guest


@ thaiudons

--- สำหรับพวกคุณ ผมยอมรับว่าใช่


แต่สำหรับผมไม่ผมลองจินตนาการดูเล่นเล่นนะว่า

--- เอาอายุชีวิตของคุณ ยกกำลังประสบการณ์ของคุณ + อายุครูบาอาจารย์ของคุณทุกฯคนด้วยซ้ำไป

ผมยังก้ำกึ่งว่า มันเท่ากับความรู้เดิมของผมเมื่อ 30 ปีที่แล้วหรือไม่?


ผมคิดถึงคุณ DOG{B} ลีลาคล้ายฯกับคุณห้ามตอบเกินวันละสองกระทู้
และอีกหลายท่านฯ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-16 17:10:17 By : หน้าฮี
 


 

No. 13

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : หน้าฮี เมื่อวันที่ 2018-08-16 17:10:17
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......
ลองบอกวิธีมาสิครับ ท่านอาจาร์ ใช่ javascript connect ผ่านหน้าเว็บยังไม่ไม่ให้โดนเจาะ
ทำยังไง ครับ
อย่าบอกว่าใช้ ajax นะครับ ไอ้ห้าหี
ถึงผมอายุไม่ได้มากกว่าคุณ แต่มือ 30 ปีที่แล้ว ความรู้เหี้ยๆของคุณมันยังอยู่ใน dos ครับสันทีน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 18:30:57 By : thaiudons
 


 

No. 14

Guest


@thaiudons

ขอบคุณครับที่คุณคุยกับผม เท่านี้ผมก็ดีใจแล้ว (ผมไม่ได้โกรธคุณจริงฯนะ)
--- ความโกรธเอาชนะความโกรธไม่ได้ พระพุทธองค์ทรงตรัสเอาไว้แบบนี้ และผมก็สดับรับฟังด้วยสติปัญญาของตัวเองว่า มันจริง

วิธีนะพอมีนะ แต่บอกไปผมคิดว่าคุณคงมีวิธีที่ดีกว่าของผมแน่นอน
และผมก็เชื่อเช่นนั้น

ปล. สาบานได้ว่าผมไม่ได้โกรธคุณจริงฯ ทุกฯคนแล้วแต่มีมุมมองและมีกรรมเป็นของตัวเอง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 19:45:03 By : หน้าฮี
 


 

No. 15

Guest


เล่าเรื่องจริงให้ฟังเลยนะ รำลึกถึงอดีต

เมื่อปี พ.ศ. 2523 สมัยนั้นนะ ผู้หญิงในเมืองไทยมีกางเกงในใส่กันแค่ไม่กี่คนนะ อย่านับอำเภอนะ มันต้องนับจังหวัด
--- เมียผู้ว่าบางคนยังไม่มีกางเกงในใส่เลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 19:51:24 By : หน้าฮี
 


 

No. 16

Guest


เรื่องจริงทั้งนั้นนะที่ผมเล่าให้คุณฟัง

วันก่อน(ไม่กี่วันมานี้แหละ) ผมแวะมาหลายวัด อทิเช่น วัดบางสมัคร, วัดหอมศีล, วัดระกาศ
และที่วัดนี้ผมเจอเพื่อนต่างวัย อายุมากกว่าผมแค่ไม่กี่ปีเอง เขาเกิดปี พ.ศ. 2480 ไปอยู่จังหวัดระยองตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2500

เขาเล่าให้ผมฟังว่า สมัยนั้นทำงานทั้งปีได้เงินแค่ 600 บาท
...
...
...
...
...
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 19:57:33 By : หน้าฮี
 


 

No. 17

Guest


แต่ผมชอบคุณนะ คำของคุณมันมีความใฝ่รู้ปะปนอยู่ "ลองบอกวิธีมาสิครับ"
ผมรับรู้ได้ ผมก็เลยเล่าเรื่องจริงให้คุณฟัง เท่าที่คนแก่ฯ วัยไกล้หมดลมหายใจ คนหนึ่งจะสามารถทำได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 19:59:57 By : หน้าฮี
 


 

No. 18

Guest


จากกระทู้ที่ 15 - 17
ผมอยากเล่าเรื่องชีวิตจริงเก่าเก่าเก่า ให้ฟัง (แก่แล้วก็อยางนี้แหละ ชอบกินของขม ชอบดูนมสาว)
มันมีเรื่องเล่าแบบไม่มีเวลาหายใจเลยนะ ผมเล่าไปก็เกรงว่าพวกคุณจะรำคาญ คนแก่แก่ อย่างผม


ปล. วันก่อนไปเยี่ยมเพื่อนสมัยทำงานโรงงานด้วยกันที่จังหวัด ชลบุรี พอผมไปถึง เหลน/โหลน บอกให้ผมว่า ทวดของหนูตายไปตั้งนานแล้ว (เพื่อนของผม) ไปถึงแล้วมักจะไม่เจอใครเลย ชิงตายห่าไปหมดแล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 20:08:34 By : หน้าฮี
 


 

No. 19

Guest


นี่ผมก็ไปวัดหงษ์ทองมาไม่กี่วันนี้เอง
สมัยนั้นนะน้ำทะเลยังไม่ท่วมอย่างนี้ หลวงพ่อปานท่านยังธุดงธ์อยู่เลย (วัดนี้เป็นทางผ่านของท่าน)

หลวงพ่อปาน


เล่าเรื่องจริงให้ฟังนะ เมื่อสามสิบปีที่แล้วผมเคยใช้ส้นตีนซ้ายถีบเมียคนที่ 9 ตกทะเลก็ตรงนี้แหละ ลอยตุ๊ปป่องไปไกลลิบเลย
มันทำให้ผมได้เมียคนที่ 10 (จะพูดไปแล้วคดีอาญามันก็คงขาดอายุควยไปแล้วนะ 20 ปี) เรื่องนี้เลยเล่าให้ฟังได้ +55555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-17 20:26:09 By : หน้าฮี
 


 

No. 20

Guest


คนสมัยนี้ยอมรับว่า เก่ง มีความรู้ความสามารถ แต่ทำตัวเบ่ง ชอบเหยียบคนอื่น เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่

จนลืมไปว่า พวกมึงเกิดมาได้เพราะคนรุ่นหลัง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 09:33:54 By : Zii
 


 

No. 21

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 20 เขียนโดย : Zii เมื่อวันที่ 2018-08-20 09:33:54
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......
[/quote-no ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : หน้าฮี เมื่อวันที่ 2018-08-17 20:26:09
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ต้องไปสนพวกวัวลืมตีน หรอกครับปู่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-08-20 09:36:39 By : Zii
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากได้ตัวอย่าง code javascript ที่ใช้สำหรับ connect database "sql server"
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่