Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,987

HOME > .NET Framework > Forum > ช่วยอธิบายโค้ด C# ให้หน่อยน่ะค่ะ....เพิ่งเริ่มศึกษาค่ะ



 

ช่วยอธิบายโค้ด C# ให้หน่อยน่ะค่ะ....เพิ่งเริ่มศึกษาค่ะ

 



Topic : 053278



โพสกระทู้ ( 1 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (C#)
public partial class Form1 : Form
    {
        // Declare Function

        [DllImport("coredll.dll")]
        public static extern IntPtr CreateFile(String lpFileName, UInt32 dwDesiredAccess, UInt32 dwShareMode, IntPtr lpSecurityAttributes, UInt32 dwCreationDisposition, UInt32 dwFlagsAndAttributes, IntPtr hTemplateFile);
 
       [DllImport("coredll.dll")]
        public static extern bool DeviceIoControl(IntPtr hDevice, UInt32 dwIoControlCode, Byte[] lpInBuffer, UInt32 nInBufferSize, Byte[] lpOutBuffer, UInt32 nOutBufferSize, ref UInt32 lpBytesReturned, IntPtr lpOverlapped);
   
     [DllImport("coredll.dll")]
        public static extern bool CloseHandle(IntPtr hDevice);




Tag : .NET, Device (Mobile), C#









ประวัติการแก้ไข
2010-12-16 22:23:57
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-12-16 21:55:50 By : korntip View : 3002 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 410 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถามงี้ดีก่าครับ เริ่มจากง่าย ๆ ก่อนดีกว่าไหม หาหนังสือมาอ่านสักเล่ม หรือเขียนโปรแกรมง่ายๆ อย่างเช่นพวก โปรแกรมคิดเลขก่อนดีกว่าครับ

แบบนี้ไม่ใครมานั่งอธิบายหรอก(ความคิดผมนะ)






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-16 22:06:35 By : zero1150kfc
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

(C#) .NET Smart Device เขียนโปรแกรมบน Smartphone, Pocket PC , Windows CE , Window Mobile 5-6, Hand Held,..
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-17 08:33:59 By : webmaster
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 538 )
บทความ ( 3 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


เป็นการเรียกใช้ dll file อ่ะครับ เป็นการเรียกใช้ function ของ class ที่อยู่ใน dll file นั้นๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-17 12:49:27 By : salapao_codeman
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 373 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองศึกษา interop class ครับ
เข้าใจง่ายๆ ว่า หมายถึง ถ้าเรามี dll ที่เป็น c++, vb6 เราอยากใช้มันใน dotnet framework เราจะเขียน interop มัน คือเขียน dotnet ครอบ dll เก่าๆ พวกนี้อีกที พอนำไปใช้งาน มันก็จะใช้กับ dotnet ได้

[DllImport("coredll.dll")] <<< คือเรียกใช้ coredll.dll ที่เขียนด้วย c
public static extern IntPtr CreateFile(String lpFileName, UInt32 dwDesiredAccess, UInt32 dwShareMode, IntPtr lpSecurityAttributes, UInt32 dwCreationDisposition, UInt32 dwFlagsAndAttributes, IntPtr hTemplateFile); <<< method นี้ทั้งหมด จะไปเรียกใช้ coredll.dll อีกที
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-19 22:30:23 By : numenoy
 


 

No. 5

Guest


Try
If txtDoUntil.Text <> "" Then
ComboBox2.Items.Clear()
Dim i2 As Integer = 1
Dim Total2 As Integer = 0
Do Until (i2 > CInt(txtDoUntil.Text))
ComboBox2.Items.Add(i2.ToString())
Total2 = Total2 + i2
i2 = i2 + 1
Loop
ComboBox2.EndUpdate()
End If
Catch ex As Exception
MsgBox(ex.Message, MsgBoxStyle.Exclamation)
End Try

[email protected]om
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-20 23:53:41 By : tum
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 1,603 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เอ๋อออออออออออออออออออออออออออ ? ?????
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-21 02:54:17 By : blurEyes
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : zero1150kfc เมื่อวันที่ 2010-12-16 22:06:35
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......


ตอบอย่างนี้อย่าตอบเลย เขาอาจกำลังศักษา แต่ตรงนี้เขางงจริงเลยมาถามหาคำตอบ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-11-10 10:10:55 By : ฤำ
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยอธิบายโค้ด C# ให้หน่อยน่ะค่ะ....เพิ่งเริ่มศึกษาค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่