Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,296

HOME > .NET Framework > Forum > มีปัญหา ติดต่อฐานข้อมูล VB2008 กับ Access อ่าคับ มันconnect ไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ติดแร้วงง





 

มีปัญหา ติดต่อฐานข้อมูล VB2008 กับ Access อ่าคับ มันconnect ไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ติดแร้วงง

 



Topic : 057317



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (VB.NET)
Private Sub btnLogin_Click(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles btnLogin.Click
        Dim connectionStr As String = "Provider = Microsoft.Ace.OleDb.12.0;" & "Data Source = D:\My Project\BB Apartment VB\BB Apartment.accdb;"
        Dim conn As New OleDbConnection(connectionStr)
        conn.Open() 'มัน error ตรง conn นี้หร่ะคับ

        Dim sql As String = "select * from UserEmployee"
        Dim cmd As New OleDbCommand(sql, conn)

        Dim reader As OleDbDataReader = cmd.ExecuteReader

        Dim name As String

        name = reader("UserID")
        ListBox1.Items.Add(name)


        conn.Close()


    End Sub
      'คือผมเป็นมือใหม่อ่ะคับ...งง มาก ตอนเรียนมันติดต่อได้ แต่พอมาทำตอนนี้ มันไม่ได้แร้ว งง ช่วยผมด้วยคับ ขอบคุณล่วงหน้าคับผม




Tag : .NET, Ms Access, VB.NET, VS 2008 (.NET 3.x)









ประวัติการแก้ไข
2011-03-16 08:32:31
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-03-16 08:28:54 By : termja View : 25983 Reply : 52
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 437 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองเปลี่ยนบรรทัดที่ 2 เป็นอันนี้แทนครับดูว่าได้เปล่า

Code
Dim connectionStr As String = "Provider = Microsoft.Ace.OleDb.12.0;Data Source = D:\My Project\BB Apartment VB\BB Apartment.accdb; Persist Security Info=False;"







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 08:45:23 By : kaimuk
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันยัง error เหมือนเดิมคับ

มันขึ้นข้อความนี้อ่ะคับ เผื่อช่วยได้น่ะคับ The 'Microsoft.Ace.OleDb.12.0' provider is not registered on the local machine.
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 08:53:12 By : termja
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 437 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ในเครื่องไม่ได้ติดตั้ง Accress 2007 ขึ้นไปใช้ไหมครับ ทดลองหาตัว AccessDatabaseEngine มาติดตั้งดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 09:25:46 By : kaimuk
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอนนี้ใช้ Access 2007 ยุคับ...แล้วผมยังจะต้องลง AccessDatabaseEngine ยุรึเปล่าคับ

พอดีไม่รุ้จิง ๆ คับ ขอบคุณคร๊าาาฟ ช่วย ๆ หน่อยน่ะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 09:43:12 By : termja
 


 

No. 5

Guest


Dim connectionStr As String = "Provider=Microsoft.ACE.OLEDB.12.0;Data Source= Apartment.accdb"

เแยๆก็ได้มั่งครับ ข้อมูลก็เก็บไว้ที่ bin -->debug ซะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 12:18:17 By : sayki
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 437 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


http://www.microsoft.com/downloads/en/details.aspx?FamilyID=7554F536-8C28-4598-9B72-EF94E038C891&displaylang=en

ลองลงดูครับ ว่าได้ผลหรือไม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 13:01:38 By : kaimuk
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันขึ้น error code ว่างี้อ่าคับ

Code
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
Step into: Stepping over non-user code 'System.Data.OleDb.OleDbConnection.Open'
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll
A first chance exception of type 'System.InvalidOperationException' occurred in System.Data.dll

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 15:08:24 By : termja
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 437 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ Window 64 Bit หรือเปล่าครับเนี้ย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 16:21:32 By : kaimuk
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 147 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code
Dim strConn As String Dim Conn As New OleDbConnection ' Code ติดต่อกับฐานข้อมูล Accress 2007 strConn = "provider=Microsoft.Jet.oleDb.4.0;" & _ "Data Source=..\\Computer_CheckcoseEmployees.mdb" Dim Conn As New OleDbConnection(strConn) Conn.Open()




ลองดู แล้วเอา database ไปไว้ใน bin ของโฟร์เดอร์ โปรแกรมที่เราเขียนด้วยนะ


ประวัติการแก้ไข
2011-03-16 16:46:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 16:42:21 By : angelrings0
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

คุณ : kaimuk ผมใช้ windows 7 64bit คับ

คุณ angelrings0 เด๋วจะลองน่ะคับ พอดีผมลง windows ใหม่ เด๋วจะมาถามเป็นระยะ น่ะคับ ขอบคุณม๊าาก ๆคับ สำหรับ code

แต่ ของผมมัน .accdb น่ะคับ..


ประวัติการแก้ไข
2011-03-16 21:07:11
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-16 21:02:12 By : termja
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 437 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ที่ Project properties เลือก Tab Compile เลือ Button Advanced Compile Options ที่ Target CPU เลือกเป็น x86 ครับ

64bit
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-17 08:58:35 By : kaimuk
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 147 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โทษที่ให้ไปอันเดียว เอาไปอีกอัน คิคิ

' Code ติดต่อกับฐานข้อมูล Accress 2007
strConn = "Provider=Microsoft.ACE.OLEDB.12.0; " & _
"Data Source=..\\Computer_CheckcoseEmployees.accdb;Persist Security Info=False"
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-17 11:49:55 By : angelrings0
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอนนี้ ลง windows ใหม่แล้วคับ เป็น windows 7 32bit โปรแกรมที่ลง VB2010 Access2007+AccessdatabasesEngine(ตามที่ให้download) ส่วนใน โปรแกรมผมก้เปลี่ยนเป็น 86x เรียบร้อยแล้ว


' Code ติดต่อกับฐานข้อมูล Accress 2007

strConn = "Provider=Microsoft.ACE.OLEDB.12.0; " & _
"Data Source=..\\(ชื่อdatabaseของผม).accdb;Persist Security Info=False"

แต่มันยังติด conn.open() เหมือนเดิม


อันนี้คือ error ที่มันฟ้องคับ
A first chance exception of type 'System.Data.OleDb.OleDbException' occurred in System.Data.dll


ฝากด้วยน่ะคับ...ผม งง มากเลยตอนนี้ ไม่รู้จะทำยังไง ขอบคุณมากคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-18 09:03:08 By : termja
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 437 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองใช้ Control ดูครับ ว่า สามารถ Connect Database ได้หรือไม่

คลิกขวาที่ Toolbox
1
เลือก Choose Items
2
เลือกตามภาพเลยครับ
3

4
เลือก Browes


ประวัติการแก้ไข
2011-03-18 10:10:39
2011-03-18 10:13:29
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-18 10:07:55 By : kaimuk
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณทุกท่านมากคับ..ตอนนี้ใช้ได้แรร้วคับ สงสัยจะเป็นเรื่อง DB access ที่ผมเชื่อมต่อคับ

เพราะตอนนี้ลองสร้างฐานข้อมูลใหม่แร้ว มันใช้ได้ ขอบคุณมากคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-18 10:56:50 By : termja
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 147 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อิอิ เริ่ม แจ่มละ แต่ผมเขียนมาตั้งหลายโปรแกรมไม่เคยเอามาเชื่อมกันเลย
Table แต่ละอันไม่เชือมกัน ก้อ เรียกใช้งานได้ เชื่อมแล้วปวดหัวไม่เชื่อมดีกว่า อิอิอิ


ประวัติการแก้ไข
2011-03-18 16:03:39
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-18 16:00:42 By : angelrings0
 


 

No. 17

Guest


ช่วยที่ครับ ของผม มัน win 7 64bit เหมือนกาน มันไม่มีให้เลือก X86 ไม่มีเลย ทำไงดี พอจะมีวิธีป่าว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-24 15:43:47 By : aek
 


 

No. 18

Guest


ช่วยหน่อยค่ะ เพาะอะไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-24 14:02:13 By : may
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 73,891 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : may เมื่อวันที่ 2011-05-24 14:02:13
รายละเอียดของการตอบ ::
...มันไม่พบ Open Connection ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-27 15:48:12 By : webmaster
 


 

No. 20

Guest


ปัญหา

เป็นแบบนี้ควรแก้อย่างไรครับ เพิ่งหัดเขียน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-30 09:44:43 By : paman
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 73,891 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Not Found แปลว่าไม่พบครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-30 09:50:45 By : webmaster
 


 

No. 22

Guest


ควรบย้าย ดาต้าเบสไปไว้ในโฟรเดอร์ไหนครับ เพราะว่าดูเหมือนมันจะหาดาต้าเบสไม่เจอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-30 10:07:52 By : paman
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมไม่แน่ใจน่ะคับ..แต่ คิดว่า ตรง datasource อ่ะคับ เราระบุุตรงไหน เราก้เอาไว้ตรงนั้นน่ะ คับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-30 15:05:01 By : termja
 


 

No. 24

Guest


มันขึ้นว่าCould not find installable ISAM. จะแก้ยังไงดีค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-13 00:16:10 By : memorywhite
 


 

No. 25

Guest


Could not find installable ISAM.


แก้ยังไงดีคค่ะ

Code (VB.NET)
Option Explicit On
Option Strict On
Imports System.Data
Imports System.Data.OleDb

Public Class Form1

    Dim strConn As String
    Dim Conn As New OleDb.OleDbConnection
    Dim da As OleDb.OleDbDataAdapter
    Dim ds As New DataSet


    Dim dt As DataTable
    Dim dr As DataRow

    Dim CurrentStorage As Integer
    Dim IsFind As Boolean = False


    'ฟอร์มโหลด

    Private Sub Form1_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load

        strConn = "Provider = Microsoft.Jet.OLEDB.4.0; Data  Source = D:\Project.mdb"


        With Conn
            If .State = ConnectionState.Open Then .Close()
            .ConnectionString = strConn

            .Open()
        End With

        ClearAllData()
        ShowAllStorage()
        FormatAllStorage()

    End Sub

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-13 00:17:17 By : mumu
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 73,891 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองเปลี่ยน Connection String ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-13 06:11:04 By : webmaster
 


 

No. 27

Guest


จะเปลี่ยนยังไงดีค่ะ พอดีเพิ่งหัดเขียนอ่าค่ะ ช่วยอธบายหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-13 10:26:43 By : mumu
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 73,891 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองใช้แบบ ODBC ครับ

Code
DRIVER=Microsoft Access Driver (*.mdb);DBQ=C:\database.mdb;UID=;PWD=;

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-13 11:53:09 By : webmaster
 


 

No. 29

Guest


ใช้ connection string ตามนี้ดูครับ

"Provider=Microsoft.JET.OLEDB.4.0;data source=DB_Name.mdb;"

แล้วเอาไฟล์ .mdb ของเราไปไว้ใน \bin\Debug
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-13 16:04:28 By : phisin
 


 

No. 30

Guest


ถ้าใช้connectcแบบนี้

"Provider=Microsoft.JET.OLEDB.4.0;data source=DB_Name.mdb;"
มันerrorแบบนี้ค่ะ 'JET' is not a member of 'Microsoft'.
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-17 10:25:29 By : mumu
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 73,891 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองดูตัวที่ผมแนะนำได้หรือเปล่าครับ ODBC
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-17 16:29:07 By : webmaster
 


 

No. 32

Guest


ยังค่ะ...ตอนนี้โปรแกรมมันอ่านไฟล์โปรแกรมที่สร้างขึ้นอ่าค่ะะ จะแก้ยังไงดีค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-20 13:47:45 By : mumu
 


 

No. 33

Guest


ยังค่ะ...ตอนนี้โปรแกรมมันอ่านไฟล์โปรแกรมที่สร้างขึ้นไม่ได้อ่าค่ะอ่าค่ะะ จะแก้ยังไงดีค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-20 13:48:21 By : mumu
 


 

No. 34

Guest


๊ืUnable to read the Project file ' WindowsAppication3.vbproj'.Value cannot be null
parameter name: name
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-07-20 13:51:22 By : mumu
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ที่ว่าอ่านไม่ได้ มันคือ ไฟล์ของ access หรอคับ..แล้วมัน นามสกุลไร หรอ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-13 15:25:43 By : termja
 


 

No. 36

Guest


ขอโทด นะ คับ คือ เรา จะรู้ ได้ ไง ว่า มันติด ต่อ ฐาน ข้อ มูล เเล้ว อะ คับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-15 03:48:30 By : Sorry
 


 

No. 37

Guest


คุณต้องมีที่ผิดแน่นอนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-08-30 14:20:50 By : หล่อขั้นเทพ
 


 

No. 38

Guest


ใช้VB 2008 จะเชื่อมกับ SQL 2005 ค่ะ

Code
แต่มันขึ้น error ว่า Property access must assign to the property or use its value มันผิดตรงไหนค่ะ


โค้ดนี้นะค่ะ

Code (VB.NET)
Option Explicit On
Option Strict On
Imports System.Text
Imports System.Data
Imports System.Data.SqlClient

Public Class FormEquipment
    Dim Conn As SqlConnection
    Dim com As New SqlCommand()
    Dim dr As SqlDataReader
    Dim tr As SqlTransaction
    Dim sb As New StringBuilder()
    
Private Sub ShowData()
        sb.Remove(0, sb.Length)
        sb.Append("SELECT ID,Name,Number")
        sb.Append(" FROM Customer")
        sb.Append(" ORDER BY CustomerID")
        Dim sqlequipment As String = sb.ToString()

        Dim dr As SqlDataReader
        Dim dt As DataTable

        com = New SqlCommand()
        With com
            .CommandType = CommandType.Text
            .CommandText = sqlequipment
            .Connection = Conn
            dr = .ExecuteReader()
            If dr.HasRows Then
                dt = New DataTable()
                dt.Load(dr)
                dgvequipmentList.DataSource = dt
            Else
                dgvequipmentList.DataSource = Nothing
            End If
        End With
        dr.Close()
    End Sub
   
 Private Sub FormEquipment_Load(ByVal sender As System.Object, ByVal e As System.EventArgs) Handles MyBase.Load
        'TODO: This line of code loads data into the 'VVDataSet.ChackEquipment' table. You can move, or remove it, as needed.
        Me.ChackEquipmentTableAdapter.Fill(Me.VVDataSet.ChackEquipment)
        Dim strConn As String
        strConn = "Data Source=BLOG-8R3Q8PQKGG\SQLEXPRESS;Initial Catalog=VV;Integrated Security=True"
        Conn = New SqlConnection(strConn)
        With Conn
            If .State = ConnectionState.Open Then .Close()
            .ConnectionString = strConn
            .Open()
        End With
        ShowData()
        dgvequipmentList()  >>>ขึ้น error ว่า Property access must assign to the property or use its value ที่บรรทัดนี้ค่ะ <<<
    End Sub

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-09-08 23:46:37 By : น้องกุ๊ก หาวิธีแก้errorเชื่อมd
 


 

No. 39

Guest


ขอบคุณ คุณ KaimuK มากๆเลย ทำได้แล้วเย้ๆๆๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-06-25 22:14:51 By : SJ
 


 

No. 40



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เป็นประโยชน์อย่างมากเลยคับ ^ ^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-07-18 11:32:33 By : birdary
 


 

No. 41

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : kaimuk เมื่อวันที่ 2011-03-17 08:58:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ข้อมูลนี้เป็นประโยชน์มากคับ window7 x64 สวดยวด

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2012-09-17 19:06:45 By : XstOm
 


 

No. 42

Guest


ใช้vbดึงAccessขึ้นมาเป็นตารางขึ้นมาโชว์และให้เลือกแก้ไขข้อมูลได้มันคับ


ขอบคุณคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-03-28 00:42:11 By : AA
 


 

No. 43

Guest


ขอบคุณมากๆ ค่ะ คุณ kaimuk ข้อมูลมีประโยชน์มากเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-01-13 20:21:40 By : Alone's Fern
 


 

No. 44

Guest


เป็นเเบบนี้ครับ เเก้ยังไงหรอครับ


ff9
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-12 10:39:42 By : marginyord
 


 

No. 45



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

https://www.connectionstrings.com/access/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-12 11:31:39 By : 01000010
 


 

No. 46

Guest


เชื่อมvb.net กับ SQL ไม่ได้ ต้องทำไงคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-03 10:23:54 By : Fang
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 3,857 )
บทความ ( 22 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 46 เขียนโดย : Fang เมื่อวันที่ 2014-11-03 10:23:54
รายละเอียดของการตอบ ::


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-03 15:27:13 By : lamaka.tor
 


 

No. 48



โพสกระทู้ ( 374 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Dim connectionStr As String = "Provider Microsoft.Ace.OleDb.12.0;" & "Data Source = D:\My Project\BB Apartment VB\BB Apartment.accdb;"

เอาเครื่องหมาย = ตรง Provider = Microsoft ออกครับ ลองดูนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-04 12:39:34 By : nameball
 


 

No. 49

Guest


ของผม win7 64bit ก็ขึ้นแบบนี้อะครับ ช่วยที
error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-11-23 16:21:35 By : bird
 


 

No. 50

Guest


[b][/b]คือของผม VB 2010 แต่ Access 2013 มันเชื่อมต่อกันได้มั้ย ต้องทำไงครับ พอผมรันแล้ว ข้อมูลมันไม่ขึ้นมาไห้นะครับ ขึ้นแต่ ฟอร์ม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-20 10:45:32 By : Rik
 


 

No. 51



โพสกระทู้ ( 3,857 )
บทความ ( 22 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 50 เขียนโดย : Rik เมื่อวันที่ 2015-09-20 10:45:32
รายละเอียดของการตอบ ::
connection ได้รึป่าวครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-09-20 20:19:47 By : lamaka.tor
 


 

No. 52

Guest


ตอนranมันติดตรงนี้ครับทำไง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-10 15:55:12 By : asb
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มีปัญหา ติดต่อฐานข้อมูล VB2008 กับ Access อ่าคับ มันconnect ไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ติดแร้วงง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่